AIG KIẾN TẠO NỀN TẢNG GIÚP NÂNG CAO KỸ NĂNG & TỐ CHẤT CỦA NGƯỜI LÀM KINH DOANH

Trong quần thể Xã hội bao gồm nhiều thành phần, mỗi tập thể ngành nghề, mỗi cá nhân là một bộ phận của xã hội và tạo ra những giá trị khác nhau. Ở đây cũng vậy, môi trường kinh doanh mang lại kinh tế tập thể, cá nhân tạo giá trị tinh thần & vật chất. Chung quy lại, cuộc sống luôn thúc đẩy con người tìm tòi, khám phá, phát triển để đạt được mục tiêu xã hội đang hình thành và ngày một đổi mới.

Điểm mạnh trong kinh doanh chính là tạo cho chúng ta những cơ hội, thử thách và làm thay đổi tư duy, thúc đẩy trí tuệ con người giúp mở mang kiến thức, thoát ra khỏi vỏ bọc của bản thân dễ dàng tiếp cận khoa học, cùng với những phát minh, có thể kiến tạo con người trên thế giới và gần hơn là xung quanh chúng ta, cứ mỗi một giây trôi qua đều biến ý tưởng trở thành giá trị riêng biệt – điều đó giúp cuộc sống từng bước trở nên hoàn mỹ hơn .

Kỹ Năng Cơ Bản Cần Có Để Nâng Cao Giá Trị Sales

Đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh, để mang lại hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp, chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ kinh doanh – sales. Chính họ đã mở lối, tạo nên những tác phẩm, những kiệt tác cho doanh nghiệp, xây dựng và hình thành những lối đi, những con đường dẫn đến điểm vinh quang. Để làm được những điều đó, người kinh doanh cần phải có tố chất nào ?

Một điều kiện cần và đủ, đó chính là kỹ năng sales. Với AIG, việc được trang bị kỹ năng sales giúp cá nhân có được phản xạ, khả năng ứng biến kịp thời trong quá trình  tiếp cận khách hàng (XEM CHI TIẾT). Trong đó bao gồm kỹ năng lắng nghe, kỹ năng sàng lọc và kỹ năng thực hiện. Cụ thể:

Kỹ năng lắng nghe : là việc chúng ta ghi nhận đúng mong muốn, yêu cầu của khách hàng, nghe được nội chính, trọng tâm. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Kỹ năng sàng lọc : Một trong những năng nghe , ghi nhớ , phân tích, giúp sales có được tư duy, nắm được suy nghĩ khách hàng từ đó thực hiện đúng theo ý đồ của khách hàng.

Kỹ năng thực hiện : Là khâu quan trọng nhất để sales có thể lập được hồ sơ phù hợp nhu cầu , mong muốn cũng như nguyện vọng của khách hàng, thể hiện được kỹ năng của cá nhân cũng như hiểu được khách hàng và tiến đến chuẩn bị phương án chốt sales thành công.

Vậy, Điều Gì Ở AIG Giúp Sales Từng Bước Hoàn Thiện Kỹ Năng Và Tự Tin Hơn Trong Công Việc ?

Vậy, làm cách nào để các bạn dễ nhớ, hình thành được những kỹ năng trên –  AIG đã xây dựng yếu tố liên quan và cần thiết để sales nắm bắt thật nhanh, thật linh động có cơ sở, nền tảng để suy luận và mang lại hiệu quả tốt nhất trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể gồm:

Data khách hàng : bao gồm khách hàng trực tiếp và khách hàng gián tiếp. Ngoài việc chúng ta tự tìm kiếm, mang khách hàng về cho bản thân thì doanh nghiệp đã trang bị nguồn dữ liệu data lớn cho mỗi cá nhân. Bên cạnh khách hàng gián tiếp thông qua các nhà cung cấp thì việc sở hữu nguồn khách trực tiếp từ các đơn vị lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây, là cơ sở để chúng ta phát triển, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp một cách bền vững, cũng là động lực to lớn thúc đẩy sales trong công việc giúp làm giảm bớt những áp lực vô hình và bắt đầu các bước tiếp cận và triển khai nhanh linh hoạt. 

Sản phẩm ( tài nguyên doanh nghiệp) : Được AIG xây dựng dựa trên hệ sinh thái quảng cáo hoạt động theo mô hình khép kín, điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại giá trị và tạo ra hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
 
Với hệ thống sản quảng cáo ex-dooh.asiamedia.vn được AIG cập nhật sản phẩm ở 63 tỉnh thành cả nước với nhiều công ty quảng cáo tại vietnam, vô số tính năng giúp khách hàng thuận lợi chủ động cho việc chọn vị trí phù hợp, có sơ sở để lập ngân sách tháng , quý , năm và nhiều năm hơn nữa.
Đồng thời, hệ thống còn thể hiện nhiều tính năng mới, khác biệt chỉ có ở AIG trong dịch vụ sản xuất thi công quảng cáo ngoài trời, dịch vụ vận hành , bảo trì – bảo dưỡng, tu di cải tạo, thực hiện chế độ bảo hành khi khách hàng có yêu cầu. Tính năng này đặc biệt ở chỗ, khách hàng thực hiện thao tác yêu cầu ngay trên công cụ trong sàn hổ trợ khách hàng. Và có thể hoàn toàn yên tâm vì ngay sau cú click chuột AIG đã tiếp nhận được thông tin và nhanh chóng hỗ trợ.
 
Ngoài ra, trong hệ thống tài nguyên AIG – tạo sàn quảng cáo AIG nâng cao giá trị hợp tác khai thác đầu tư và cung cấp linh kiện thiết bị công nghệ, phần mềm phát sóng cung ứng cho khách tiện ích không nơi nào có thể so sánh được với nhu hệ sinh Thái Quảng Cáo AIG. Đó là điểm khác biệt, tạo ưu thế cạnh tranh giữa công ty với các đơn vị khác, giúp sales tự tin và có động lực trong quá trình liên kết với khách hàng.

– Chính sách bán hàng : Dựa trên cơ sở tình hình thực tế. AIG luôn luôn có những chính sách hỗ trợ tương ứng với từng giai đoạn. Thời điểm này, AIG có chính sách bán hàng hậu covid-19 hỗ trợ khách hàng, với nhiều chính sách hấp dẫn, chiết khấu cao – sales có thể linh động trong quá trình bán hàng, được áp dụng tùy thuộc vào đối tượng khách hàng hướng đến trong nhóm nào của công ty. Tuy nhiên, việc áp dụng linh hoạt song song với lợi ích 2 bên mà sales cần chú ý.

Từ những combo bán hàng cực khủng, giá cả giảm sâu, chính sách tặng kèm, trải nghiệm sản phẩm, hỗ trợ thanh toán linh động có giá trị tương đương, theo đó là các gói truyền thông hoàn toàn miễn phí giúp chiến dịch marketing mang lại hiệu quả cao.

 Doanh số ( target): Để sales có thể nỗ lực hết mình, cố gắng phát huy khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc team, bất kể ngành nghề nào cũng cần lập ra kế hoạch, cũng có cột mốc, cũng cần hình thành đích đến, có mục tiêu để hoàn thành công việc một cách nghiêm túc hơn.

– Quyền lợi & nghĩa vụ:  Bên cạnh nghĩa vụ thực hiện nghiêm ngặt quy định của công ty về thời gian, tác phong, kiến thức nghiệp vụ cũng như phải hoàn thành công việc phân bổ, mục tiêu doanh số đã đề ra, thì sales cũng có quyền lợi được sử dụng toàn bộ các công cụ, trang thiết bị vật chất để hỗ trợ cho công việc của mình,.. theo đó các bạn cũng được hưởng hoa hồng  từ những con số mà chính sự cố gắng mình đạt được, được tăng lương, được thưởng, được tăng cấp bậc trong quá trình phát triển và cống hiến tại công ty,  những món quà tinh thần là một động lực nữa để sales có thêm năng lượng trong quá trình làm việc.

Kết Luận

Qua đây, chúng ta thấy được AIG đã tạo ra một hệ sinh thái thật sự có tiềm năng. AIG sở hữu lượng lớn data khách hàng, có data sản phẩm – tài nguyên đa dạng, có chính sách hỗ trợ giúp sales tự tin hơn, target phù hợp, có phân công công việc và bổ trợ kỹ năng,.. Cuối cùng điều giúp mỗi cá nhân hứng thú và tạo động lực trong quá trình làm việc là thực hiện nghĩa vụ đi kèm quyền lợi. Không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được tất cả những điều trên. Chính vì vậy, cần tận dụng và biết cách vận dụng đúng đắn hình thành cho mình những kỹ năng cơ bản nêu trên, nâng cao giá trị bản thân, giá trị sales và mang lại hiệu quả trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống mỗi chúng ta. Chúc tất cả thực hiện kế hoạch tốt và đạt được kỳ vọng đề ra !

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

 VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Ms. Nga – 0976459928

Email: phuongngaqn28@gmail.com 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

 Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

 

Phương Nga