ASIAMEDIA - HỢP TÁC ĐẦU TƯ, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Lời giới thiệu

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với đổi mới hình thức phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Ngày nay AsiaMedia đã xây dựng nên một hệ sinh thái quảng cáo toàn diện mang lại đến cho Khách hàng những trải nghiệm hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AsiaMedia mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, Đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, hình thức hợp tác như sau:

1. Về sản phẩm đầu tư

AsiaMedia tập trung chủ yếu trong 03 hạng mục:

+ Màn hình led, Led 3D:

Màn hình LED đang được xem là xu hướng trình chiếu, hiển thị thay thế cho các phương pháp truyền thống như bảng, máy chiếu. Với những ưu thế vượt trội, màn hình LED đang gần như chiếm lĩnh thị trường trình chiếu, hiển thị trên thế giới.

Nhờ vào yếu tố sinh động, màu sắc sống động mà loại hình trình chiếu, hiển thị này được thị trường chấp nhận nhanh chóng. Màn hình LED được chia ra làm hai loại là Màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời.

Màn hình LED được ứng dụng chủ yếu vào các mục đích như: Sử dụng cho tiệc cưới, hội trường, phòng họp, quán cafe, quán bar, quảng cáo ngoài trời

+ LCD, Touch Interact: Asia Media cung cấp đa dạng mẫu mã các loại màn hình LCD quảng cáo như màn hình LCD cảm ứng, màn hình LCD treo tường hay màn hình LCD chân đứng với đầy đủ kích thước.
Asia cam kết các sản phẩm đều nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, LG, các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

+ Pano và Trang trí cảnh quan:

Với nhiều nỗ lực chia sẻ, kêu gọi sự hợp tác, đầu tư từ các Quý đối tác, ASIA INVESTMENT GROUP vui mừng thông báo ĐÃ CÓ 5000 VỊ TRÍ OOH – DOOH ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN SÀN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VIỆT NAM. Thành công hiện tại sẽ phần nào giúp các đơn vị chủ bảng, sales dễ dàng nắm bắt thông tin, thực hiện và quảng bá sản phẩm cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

Asia Media triển khai quảng cáo OOH với các hình thức:

 • Billboard 1 mặt
 • Billboard 2 mặt
 • Billboard 3 mặt
 • Billboard 4 mặt
 • Pano ốp tường
 • Hộp đèn
 • Cổng Led

Các loại đèn led trang trí đường phố gồm có: đèn led trang trí cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng như quảng trường, hồ, .. đèn led trang trí cho các đường giao nhau như ngã ba hay ngã tư. Sản phẩm đèn led trang trí có lợi thế đó là tạo ra những ánh sáng đẹp và đặc biệt là tạo hình rất phong phú với những kỹ xảo dù ra khắt khe nhất mà lại rất đơn giản, chính vì thế đèn led lại càng đường ưa chuộng trong trang trí.

2. Sản phẩm hợp tác

Asia Media Việt Nam sử dụng công nghệ đáp ứng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, triển khai giám sát và báo cáo bằng hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

 • https://customer.asiamedia.vn/: Thực hiện chiến dịch quảng cáo chỉ trong 5 giây.
 • https://ex-dooh.asiamedia.vn/: Chia sẻ trên 5000 vị trí OOH – DOOH tại Vietnam. 
 • https://twoctv.asiamedia.vn/: Kết nối digital (tất cả kênh mạng xã hội), được đăng tải. bản tin/video tại kênh Twoctv do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm.
 • https://e-magazine.asiamedia.vn/: Viết bài truyền thông sản phẩm cho đối tác, khách hàng trên trang tạp chí E- magazine.
 • https://adtechasia.sg/: phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH.
 • Truyền hình internet: Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.
 • Hệ thống Tracking D-OOH – Tư vấn khảo sát vị trí quảng cáo D-OOH

Trong đó, AsiaMedia cũng thực hiện hợp tác thông qua việc trao đổi sản phẩm với Khách hàng, góp phần làm tăng hiệu quả bán hàng cũng như mang đến lợi ích tốt nhất cho các bên.

3. Chuyển giao Công nghệ và Cung cấp thiết bị

Quá trình hình thành và lên ý tưởng cho hạng mục này phải bắt đầu từ năm 2014, khi đó Màn hình Led là điều mới mẻ và đang dần trở thành xu hướng Quảng cáo ngoài trời. Cũng vào năm đó, AsiaMedia có cơ hội triển khai thi công hệ thống led ngoài trời thông qua việc hợp tác với hệ thống Trung tâm thương mại Vincom tiến hành đầu tư màn hình led mặt tiền trên toàn quốc. Và AsiaMedia cũng triển khai nhiều công trình xã hội hóa led tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tiếp nối với những thêm nhiều dự án đã và đang triển khai Màn hình led tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Trung tâm thương mại như BigC, Lotte.

Để phục vụ tốt và quản lý được các hệ thống tương đối lớn, AsiaMedia đã không ngừng xây dựng và thực hiện hóa phát triển nền tảng Công nghệ quảng cáo 4.0 và đã vào giai đoạn hoàn thiện vào năm 2021.

Đến nay, hệ thống AsiaMedia đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AsiaMedia Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm phát sóng:

– Nội dung quảng cáo phát sóng đồng loạt, vòng lặp chính xác.

– Nhật ký phát sóng được lưu trữ cụ thể

– Có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng

– Tính bảo mật và an toàn cao Thông qua hệ thống phát sóng AIG communications luôn luôn tiếp nhận những đóng góp quý giá từ các Khách hàng, đối tác nhằm xây dựng và hoàn thiện những tiện ích của phần mềm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và phục vụ được công tác quản lý nền tảng phát sóng dễ dàng, thao tác đơn giản.

4. Phát triển hệ thống, mạng lưới

AsiaMedia phát triển hệ thống, mạng lưới công ty phủ sóng toàn quốc với 03 mục tiêu chính:

+ Phân phối sản phẩm: trực tiếp phân phối các sản phẩm từ nhiều chủ bảng trên toàn quốc, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

+ Liên kết sản xuất: ngày nay AsiaMedia đã hợp tác với nhiều đơn vị có chuyên môn cao, thực hiện liên kết thi công, sản xuất nhiều công trình, sản phẩm mang lại giá trị thương mại cao.

+ Lắp đặt, bảo dưỡng, thi công: với mục tiêu tạo ra giá trị thấp nhất nhưng chất lượng cao. Nên AsiaMedia đã xây dựng quy trình làm việc khép kín, từ khâu nguyên vật liệu đến thi công, bảo dưỡng. Tạo sự xuyên suốt dễ quản lý cho Khách hàng yên tâm khi đến với AsiaMedia.

5. Kết nối và giao thương

AsiaMedia đã hoạt động lâu năm, biết rõ vai trò kết nối và giao thương là vấn đề quan trọng, là nơi tập hợp nhiều chủ bảng với nhiều sản phẩm khác nhau tạo nên một hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú góp phần thúc đẩy việc chào hàng, bán hàng thành công hơn. Do đó, AsiaMedia đã tiến hành hình thành và xây dựng các phương tiện để việc kết nối và giao thương được thuận lợi; cụ thể:

+ Sàn thương mại điện tử: nơi giới thiệu hệ thống sản phẩm của AsiaMedia và các chủ bảng hợp tác với AsiaMedia. Đây cũng là nơi Khách hàng có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm sản phẩm phù hợp và nhận được báo giá nhanh chóng, kịp thời.

+ Trưng bày sản phẩm và phân phối: hạng mục này AsiaMedia ưu tiên dành cho các sản phẩm Màn hình led, LCD, các thiết bị, nguyên vật liệu thuộc ngành quảng cáo. Giúp các Khách hàng dễ dàng nắm rõ được từng sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Thương mại sản phẩm: là kênh dành cho bán hàng các thiết bị ngành quảng cáo, đây là hạng mục bổ trợ thêm và tách bạch với các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử.

ĐỒNG HÀNH - HỢP TÁC CÙNG ASIAMEDIA

Với sản phẩm đa dạng cùng xây dựng hệ thống phần mềm giúp cho AsiaMedia tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm khép kín, giúp cho Khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tuyệt vời, cùng với kế hoạch hậu mãi nhiều ưu đãi. Do đó, việc cùng nhau hợp tác và đồng hành phát triển với AsiaMedia sẽ góp phần tạo nên một tập thể vững chắc, với những bước chuẩn bị đầy đủ, cùng bệ phóng các phần mềm, lượng khách hàng đang tăng dần. 

AsiaMedia tin tưởng sẽ đem đến cho Khách hàng, các chủ bảng quảng cáo những hiệu quả thiết thưc, những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng – mang lại lợi ích tối đa cho chủ bảng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp