NHỮNG YẾU TỐ CƠ BẢN GIÚP NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH & NĂNG LỰC ĐẦU TƯ CỦA DOANH NGHIỆP

AIG là doanh nghiệp thực hiện dịch vụ quảng cáo ngoài trời – thi công lắp đặt màn hình Led in-outdoor, việc hoạt động và phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, để phát triển và hoạt động tốt trong thời điểm cạnh tranh này, thì mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho công ty điều kiện thuận lợi để phát triển năng lực từ đó tăng được hiệu quả cạnh tranh trên thị trường nhiều biến động.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh và năng lực đầu tư của một doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực quảng cáo nói riêng, ngoài việc cần có chi phí sản xuất thấp hơn hoặc có khả năng khác biệt hóa để đạt được mức giá cao hơn trung bình – Ở AIG không giới hạn địa hình, kiến trúc đa dạng, thi công trong nhà và ngoài trời,… AIG nâng cao chất lượng dịch vụ cải thiện theo thời gian – để hôm nay tự tin thể hiện năng lực, khả năng vượt trội và khác biệt hóa.

AIG – KHÔNG GIỚI HẠN ĐỊA HÌNH

Với năng lực cạnh tranh đã hình thành trong quá trình phát triển cùng hồ sơ năng lực đầu tư của AIG – Việc đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các đơn vị – với hệ thống sản phẩm đa dạng, phủ sóng toàn quốc của AIG,  sẽ có những vị trí địa lý tương ứng với các loại hình quảng cáo khác nhau

– Quảng cáo tầm cao:
Đây là những biển quảng cáo ở tầm cao mà bạn sẽ thấy trên lề đường. Thống kê cho thấy, khoảng 68% người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm của họ khi nhìn thấy biển quảng cáo hấp dẫn. Nó thường được đặt tại ven đường quốc lộ, đường ra sân bay hoặc trên các tòa nhà cao tầng. Thông thường, các chiến dịch quảng cáo nhằm gia tăng nhận thức thương hiệu, định vị thương hiệu thường sử dụng loại quảng cáo này.

– Quảng cáo tầm thấp:
Các quảng cáo tầm thấp thường được đặt vừa tầm mắt người nhìn tại những vị trí nhất định. Bao gồm biển hộp đèn, nhà chờ xe bus, trang trí đường phố,… Mỗi khi di chuyển trên xe hoặc chờ đèn đỏ, dừng xe, bạn sẽ tiếp xúc với các mẫu quảng cáo này. Thông thường, quảng cáo tầm thấp sẽ được dùng cho các sản phẩm riêng biệt, gần với điểm bán và các khu vực xung quanh cửa hàng.

– Quảng cáo di động:
Biển quảng cáo di động là một kiểu quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức đa dạng. Phong cách đồ họa và quảng cáo dán decal có thể nhìn thấy trên các xe buýt, xe tải hoặc các phương tiện di động khác (xe bus, taxi,…). Doanh nghiệp thường lựa chọn loại hình quảng cáo này khi muốn giới thiệu về sản phẩm mới hoặc các chương trình đang triển khai gần đây.

– Quảng cáo màn hình kỹ thuật số ngoài trời:
DOOH là viết tắt của Digital Out-of-home. Quảng cáo DOOH là hình thức áp dụng công nghệ số qua màn hình led, lcd, frame. Vì vậy, Nhà quảng cáo có thể phát quảng cáo một các độc đáo, sáng tạo.

– Quảng cáo theo địa điểm cụ thể:
Lựa chọn địa điểm quảng cáo phù hợp với đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp. Cụ thể, Sân bay phù hợp quảng cáo với đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao, quảng cáo tại siêu thị với đối tượng đại trà, quảng cáo tại bệnh viện các sản phẩm thuốc phù hợp cho đối tượng người cao tuổi, quảng cáo ở rạp chiếu phim nhằm tiếp cận đối tượng trẻ tuổi….

Vâng, tất cả những hình thức phổ biến nêu trên, AIG cam kết thực hiện, ghi điểm và giữ chân được nhiều khách hàng lớn bởi sự chủ động, thực hiện đa địa hình từ trong nhà đến ngoài trời với quy mô quảng cáo rộng khắp – đáp ứng được từng chi tiết nhỏ nhất của khách hàng. Từ đó, chúng ta có thể thấy được sự khác biệt trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ quảng cáo ở AIG.

KIẾN TRÚC ĐA DẠNG

AIG thể hiện năng lực đầu tư đang dạ ở nhiều hạng mục: công trình Vincom, Trung tâm thương mại, hệ thống Billboard toàn quốc cùng công tác thi công và lắp dựng hoàn thiện theo mô hình khép kín. 

Cùng với sự bùng nổ của quảng cáo kỹ thuật số, đòi hỏi của con người cũng cao hơn, để có thể chạm tới trái tim cũng như đáp ứng thị hiếu của khách hàng thì việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ là điều tất yếu.

Nhờ sự trợ giúp của công nghệ kỹ thuật như cảm ứng, cảm biến chuyển động đã giúp AIG có cơ hội sáng tạo vô hạn ra các câu chuyện đi sâu vào tâm trí khách hàng. Chính vì thế, sự khác biệt tại AIG là việc thể hiện trên các loại hình quảng cáo đa dạng, từ trong nhà đến ngoài trời với nhiều mô hình khác nhau, hình dáng và kích thước cũng độc đáo không giới hạn. 

 

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI

Có thể bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt màn hình Led trong nhà và ngoài trời uy tín hiện nay. Tuy nhiên, giữa vô vàn các lời mời quảng cáo ” có cánh ” bạn không biết nên chọn đơn vị nào phù hợp và tốt nhất. Bạn hãy đến với AIG, nơi có những giải pháp tối ưu thực hiện đúng theo mong muốn của bạn.

Với quyết tâm chinh phục các dự án mức độ từ dễ đến khó, AIG thi công lắp đặt màn hình Led trong nhà và ngoài trời, từ đơn giản như các màn hình Led chỉ dùng để trình chiếu cho đến các hạng mục thi công phức tạp như Led 3D ảo diệu với kích thước đa dạng, AIG luôn nỗ lực sáng tạo để hoàn thành tốt các dự án.

Màn Hình Led Trong Nhà

Màn hình Led trong nhà khá đa dạng, tùy thuộc vào đặc điểm mục đích của từng hạng mục mà sử dụng các loại màn hình khác nhau. Để đáp ứng được điều đó, đòi hỏi phải có sự am hiểu cũng như kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thi công lắp đặt các loại màn hình Led trong quảng cáo cũng như các mục đích khác như: Led hội trường, led sân khấu, led nhà hàng, quán bar,…

Sở dĩ phân ra 2 loại màn hình Led trong nhà và ngoài trời, vì sự khác biệt bởi 2 đặc tính mà các đơn vị thi công nắm được để có thể tư vấn và lựa chọn loại màn hình phù hợp cho khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được chi phí.
– Màn hình led trong nhà: Áp dụng cho các sản phẩm led có khả năng chịu nước kém và độ sáng không cao
– Màn hình led ngoài trời: Áp dụng cho các sản phẩm led có khả năng chịu nắng mưa tốt, độ sáng cao hơn cường độ sáng cơ bản để hiển thị tốt hơn với môi trường ngoài trời.

Màn Hình Led Ngoài Trời

Lắp đặt màn hình LED ngoài trời không phải ai cũng có thể thực hiện được, cần có kỹ thuật cao và khó hơn rất nhiều so với việc lắp đặt màn hình LED trong nhà. Để lắp đặt màn hoàn LED ngoài trời hoàn chỉnh đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải là người có kinh nghiệm triển khai. Lắp đặt chuẩn ngay từ đầu sẽ hạn chế việc sửa chữa và bảo trì màn hình. Bên cạnh đó, cần nắm bắt được những vấn đề cần lưu ý trong khi lắp đặt như thiết bị chống sét, cũng như các thiết kế giúp bảo vệ được màn hình Led.
AIG cam kết thực hiện lắp đặt theo quy trình chuẩn – dựa trên 4 bước thực hiện lắp đặt màn hình led ngoài trời :

(1) Khảo sát hiện trường
(2) Chuẩn bị thiết bị
(3) Tiến hành lắp đặt
(4) Kiểm tra, vận hành và bảo trì

Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt Led ngoài trời: 

– Cần lắp đặt thiết bị chống sét
– Thiết kế chống thấp, chống nước cho màn hình Led
– Lựa chọn chip mạch
– Lắp đặt hệ thống thông gió để làm mát để giữ nhiệt độ bên trong màn hình luôn ở mức từ -10 độ C đến 40 độ C
– Cuối cùng sử dụng bóng Led siêu sáng.

Vì màn hình LED ngoài trời được sử dụng ngoài trời, chúng phải được xử lý khác với màn hình led trong nhà. Các yêu cầu lắp đặt của màn hình LED ngoài trời cũng khác với màn hình trong nhà. Nó phải được thực hiện hoàn hảo ở mức nhỏ nhất. Nếu không, nó có khả năng gây rắc rối.

Vì màn hình LED ngoài trời được sử dụng ngoài trời, chúng phải được xử lý khác với màn hình led trong nhà. Các yêu cầu lắp đặt của màn hình LED ngoài trời cũng khác với màn hình trong nhà. Nó phải được thực hiện hoàn hảo ở mức nhỏ nhất. Nếu không, nó có khả năng gây rắc rối.

Ngoài ra, AIG còn cung cấp phân phối vật tư, các thiết bị công nghệ OOH và D-OOH hàng đầu tại Việt Nam

Với những lợi thế nêu trên, hi vọng AIG là lựa chọn hàng đầu của quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt màn hình led trong nhà cũng như ngoài trời. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tối, quý khách vui lòng liên hệ:
 
Địa chỉ: 82 Bùi Thị Xuân – Phường Lê Hồng Phong – TP. Quy Nhơn – Bình Định
Hotline: 0988.858.958
Email: info@asiamedia.vn
 
 

AIG tự tin đảm nhận vai trò là cánh tay phải đắc lực, hoàn thiện quá trình kết nối giữa khách hàng với người tiêu dùng trên hồ sơ năng lực hiện đang có. Đến với AIG các bạn sẽ nhận được hơn những gì các bạn thấy. Ngoài việc sở hữu hệ thống sản phẩm rộng khắp, giá cả cạnh tranh, chính sách hấp dẫn, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình ở khối văn phòng cũng như đội dàn kỹ sư, công nhân ngoài công tình dày dặn kinh nghiệp làm việc cũng như ứng phó các tình huống bất ngờ xảy ra.

Không những vậy, việc thi công lắp đặt quảng cáo trong nhà và ngoài trời ở AIG thực hiện trên mọi hạng mục, ở tất cả các địa hình với các dạng khác nhau không giới hạn. Nâng cao tư duy sáng tạo, độc đáo hỗ trợ khách hàng ở mọi dự án từ đơn giản đến phức tạp theo mô hình khép kín giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà hiệu quả mang lại rất cao. Những yếu tố kể trên tạo nên sự khác biệt, giúp AIG ghi điểm đối với khách hàng cũng như góp phần nâng cao giá trị hoạt động của doanh nghiệp.

Phương Nga – Tổng hợp