TỔNG HỢP NHỮNG TÍNH NĂNG CHỈ CÓ TẠI AIG – GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI MỐI LO CỦA KHÁCH HÀNG

Ngày nay, thời kì công nghệ số lên ngôi. Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn trang bị cho công ty mình những công cụ với các tính năng hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn. Nắm bắt được điều này, AIG ngoài việc xây dựng các chính sách hỗ trợ trong công tác bán hàng thì cũng đã tạo nên hệ thống các dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quảng cáo và hỗ trợ khách hàng trong công tác quản lý sản phẩm của mình.

DỊCH VỤ BOOKING VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TOÀN QUỐC

Việc mua hàng trên các ứng dụng như shoppe, lazada, tiki, tiktok,.. đã không còn xa lạ với bất kì ai. Theo thống kê 8 tháng đầu năm 2022, tỷ lệ người mua sắm trực tuyến đạt 57 -60 triệu người, cho thấy hầu hết mọi người đều ưa chuộng hình thức mua hàng với mô hình sản phẩm tập trung như vậy bởi tính năng tiện lợi mà nó mang lại. Để đáp ứng được nhu cầu đó, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và tối giản việc tìm kiếm từng sản phẩm trong lĩnh vực quảng cáo, AIG đã thiết lập hệ thống dịch vụ booking online sản phẩm trên toàn quốc, thể hiện rõ hình ảnh, vị trí và chi tiết các thông số có liên quan để người mua hàng có thể nắm được đặc điểm của sản phẩm mình cần mua.
 
Thông qua đó, bạn chỉ việc ngồi trên sopha uống một tách café, nghe một giai điệu du dương và cầm chiếc smartphone được kết nối 3G đã có thể thêm vào giỏ hàng sản phẩm mình muốn một cách đơn giản mà không cần phải vất vả chạy ngược xuôi, không cần di chuyển đến tận nơi để xem vị trí đặt ở đâu, khu vực cảnh quang như thế nào và kích thước ra làm sao, giá cả bao nhiêu…Chỉ vài thao tác, bạn đã xây dựng cho khách hàng của mình một kế hoạch truyền thông tổng thể.

Ngoài ra, việc ứng dụng dịch vụ booking vị trí quảng cáo online của AIG sẽ tạo hiệu ứng với khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và cả những chủ bảng khi tham gia vào hệ thống của AIG. Với những tiện ích có tại hệ thống booking AIG – AIG tin chắc sẽ là công cụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

DỊCH VỤ THI CÔNG SẢN XUẤT

Việc xây dựng nên một hệ thống đã khó, duy trì nó hoạt động hiệu quả còn khó hơn. Tuy nhiên, AIG đã làm được cả hai điều trên – một hệ thống đa chức năng ra đời và được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả tối ưu.

Với tốc độ công nghiệp hóa, mỗi hàng năm trôi qua, những đòi hỏi của khách hàng sẽ cao hơn và mong muốn đơn vị cung cấp sản phẩm của mình sẽ đáp ứng được tất cả loại hình dịch vụ hỗ trợ trong công tác quảng cáo theo mô hình khép kín, từ khâu lựa chọn vị trí cho đến bước hoàn thiện một dự án.

Công ty AIG với dàn ban cố vấn cùng các kỹ sư, kỹ thuật viên dày kinh nghiệm và đội ngũ công nhân trong lĩnh vực thi công sản xuất phối hợp thực hiện hiệu quả trong suốt 15 năm qua. Tự tin đảm nhận và thực hiện tốt vai trò tạo nên mô hình thi công sản xuất với các sản phẩm dịch vụ sau:

  • Trang trí nhận diện hệ thống, chuỗi cửa hàng/ shop/ quán/ nhà hàng.
  • Thi công nội thất, ngoại thất.
  • Trang trí ánh sáng, tòa nhà/ led công nghệ.
  • Dịch vụ in ấn cắt CNC – Plamas.
  • Hợp tác đầu tư quảng cáo trong nhà/ ngoài trời.
  • Cung ứng công nghệ, thiết bị quảng cáo ngoài trời.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH HỆ THỐNG QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED – LCD – BILLBOARD

Ngoài việc công nghệ số tạo nên sự tiện lợi khi chúng ta giữ liên lạc với gia đình, người thân hay bạn bè mà còn tạo điều kiện để có thể làm việc từ xa, với thông tin và dữ liệu được nhận qua phần mềm hoặc ứng dụng, tạo ra sự tiện lợi vô cùng hữu ích. AIG đã ứng dụng công nghệ vào hệ thống để hỗ trợ tối đa những lợi ích cho khách hàng.

Mọi trang web và phần mềm được AIG tạo ra với mục đích để khách hàng sử dụng và tương tác, chỉ cần có máy tính bàn, máy tính xách hay hay một chiếc điện thoại di dộng, bạn đã có thể được cập nhật liên tục về thông tin sản phẩm bạn đang hướng đến, hơn thế nữa bạn có thể thao tác yêu cầu một thông tin nào đó cho sản phẩm của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.
 

Ở dịch vụ này, AIG sẽ liên tục cập nhật các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm và thời gian đưa vào sử dụng để có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng sản phẩm đó được diễn ra thuận lợi với các chức năng cụ thể như sau:

 

In Ấn và Thay Bạt

Nói đến quảng cáo, ai cũng sẽ chú trọng hình thức bên ngoài vì chính nó là hình ảnh đại diện của một nhãn hàng, một thương hiệu. Việc các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời trải qua thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài sẽ không thể giữ nguyên tình trạng như ban đầu, để việc quảng bá truyền thông không bị gián đoạn, chúng ta cần phải thay lại bạt để hình ảnh thông điệp được rõ ràng, đẹp và hiệu quả được nâng cao. Và để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được tình trạng bảng quảng cáo, AIG đã thiết lập tính năng giúp khách hàng có thể gửi mọi yêu cầu ngay trên hệ thống này. 

Trong đó, phần mô tả khách hàng chọn vị trí, chọn số mặt thực hiện thay bạt, thời gian cần thay, in ấn và thay bạt cụ thể, đội ngũ nhân viên nhà AIG sẽ cập nhật thông tin liên hệ và tiến hành thực hiện ngay yêu cầu của bạn. Trong thời gian thực hiện thi công thay bạt, AIG sẽ cập nhật tình trạng của vị trí đó ở từng giai đoạn để khách hàng có thể ở tại nhà nhưng vẫn nắm được hiện trạng thực tế của bảng quảng cáo.

Bảo Hành, Bảo Dưỡng Hệ Thống Đèn Điện
 
Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
 
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.
 
Đặc biệt hơn, AIG có chính sách nếu là khách hàng thường xuyên thực hiện việc in ấn và thay bạt trong năm thì sẽ được AIG bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

Di Tu, Cải Tạo Móng & Thân Trụ Mặt Bằng Quảng Cáo

Để một trụ Pano, trụ Led quảng cáo có thể tồn tại được trong nhiều năm khi phải trải qua quá trình tác động bởi các yếu tố tự nhiên, tránh tình trạng các thiết bị cố định bệ móng và mặt bảng quảng cáo không được chắc chắn, AIG phải có kế hoạch cụ thể, thời gian nhất định cho việc di tu cải tạo sản phẩm được gia cố chắc chắn, ổn định và vững vàng trong suốt hành trình dài của mỗi một chiến dịch truyền thông. 

Ngoài ra, phần sơn trong quá trình thi công sẽ được AIG thực hiện miễn phí nhân công, và khách hàng sẽ được đánh giá thường xuyên về chất lượng cũng như kết cấu để đảm bảo tính an toàn thông qua hệ thống dịch vụ vận hành hệ thống.

Với dịch vụ di tu, cải tạo móng, thân trụ và mặt bảng không những cho khách hàng của mình, AIG còn nhận thực hiện cho các công trình quảng cáo từ đơn vị chủ bảng trước đó không do AIG thi công sản xuất. Mỗi một dịch vụ AIG đưa ra, đều hướng tới lợi ích của khách hàng, việc đặt khách hàng lên trước lợi ích cá nhân, AIG nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều đơn vị trong suốt thời gian phát triển của mình.

PANO QUỐC LỘ 19B (VỊ TRÍ14)
LED OUTDOOR 3D TẠI QUẢNG TRƯỜNG NGUYỄN HUỆ – TP. QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

Bảo Hiểm Tài Sản

Ngoài những tính năng trong dịch vụ vận hành hệ thống được AIG nhắc đến thì việc đảm bảo cho những tổn thất, thiệt hại  do các yếu tố khách quan gây ra như: thiên tai, cháy, sét đánh, cháy nổ không phải do bản thân thiết bị tạo nên,…  mà cả hai bên không lường trước được. Vậy những chi phí này, ai sẽ là người chi trả để khắc phục tài sản trở về hiện trạng như ban đầu ?  AIG đã liên kết với Công ty bảo hiểm Bảo Minh – Bảo Minh sẽ bồi thường cho những tổn thất xảy ra với tài sản là trụ pano, trụ led vì những lý do trên.

Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng sẽ chịu trách nhiệm với người đi đường và tài sản của người đi đường được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải trả trong trường hợp:
 
Thương tật thân thể do không cố ý đối với bất kỳ người nào không phải người nhà của Người được bảo hiểm hay được Người được bảo hiểm thuê, mướn ngay tại thời điểm xảy ra sự cố
Thiệt hại trực tiếp do không cố ý đối với tài sản không thuộc sở hữu, hoặc được giám sát bởi Người được bảo hiểm, hay bất kỳ người nào được Người bảo hiểm thuê, mướn.
Những công ty thi công hoặc cho thuê biển bảng quảng cáo xảy ra những vấn đề đó, trong thời gian 12 tháng được AIG thanh toán bảo hiểm và khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp được nêu trong mục Bảo hiểm tài sản.
 
Việc công ty AIG áp dụng dịch vụ bảo hiểm tài sản giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo, cải thiện lợi ích, nâng cao hiệu quả truyền thông mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Công Nghệ, Thiết Bị Phần Mềm Phát Sóng 

AIG cung cấp thiết bị công nghệ, phần mềm phát sóng, phần mềm quản trị và chính AIG là đơn vị thi công lắp đặt, miễn phí cả vận hành, thiết bị và phần mềm phát sóng. 

Hiện nay công nghệ và giải pháp chuyển giao thiết bị, phần mềm phát sóng LED & LCD trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên công nghệ nào mới là tối ưu nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất thì ít đơn vị cung cấp nào có thể làm được. Vậy làm sao để kết nối được sự hiểu biết về công nghệ và chuyển hóa thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả và bền vững mới chính là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp cần giải quyết được. 

Và AIG đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AIG communications Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm. 

Ngoài ra, trong hệ thống vận hành Quảng cáo – AIG còn phát triển các chính sách mới dành cho khách hàng, cũng như hợp tác khai thác bán hàng trên hệ thống và mở rộng quy mô hơn.

Trong kinh doanh, mối quan hệ giữa cung – cầu tác động qua lại lẫn nhau, người bán với người mua hay giữa những người sản xuất với những người tiêu dùng diễn ra trên thị trường, không thể chỉ có nguồn cung mà không có cầu hoặc ngược lại. Vậy, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì cần phải có khách hàng, việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AIG mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, chính sách hấp dẫn và nền công nghệ hiện đại.

AIG hỗ trợ 100% chi phí

AIG không ngừng cải thiện, nâng cao các chính sách dành cho khách hàng vào mỗi Quý trong năm. Trong đó, AIG hỗ trợ 100% chi phí truyền thông marketing strategy trong vòng 3 năm, giúp quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu của mình, cùng AIG xem thêm thông tin chi tiết.

Hợp tác bán hàng và cung ứng thiết bị

Tại AIG mở rộng hợp tác bán hàng với các đối tác , doanh nghiệp có sản phẩm cùng nhau khai thác cùng nhau phát triển và bán hàng của nhau , hỗ trợ nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm. Các sản phẩm bao gồm các LCD, màn hình Led toàn quốc, hệ thống Billboard và vật phẩm quảng cáo, v..v…. tại đây

Hiện tại, AIG ngoài những sản phẩm nêu trên còn cung ứng đầy đủ các thiết bị vật tư chiếu sáng; truyền thông và trang trí cảnh quang, chiếu sáng; sản xuất xây dựng Mockup, Led cảnh quang,.. hỗ trợ đầy đủ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phía đối tác quan tâm.

Đối với khách hàng  trực tiếp, các công ty Bất Động sản đặc biệt khi hợp tác cùng với AIG  thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Booking Quảng Cáo .

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và tất cả loại hình kinh doanh nói chung, đều đưa ra các chính sách nhằm giữ chân khách của mình, tạo tính cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. AIG cũng không ngoại lệ, để tồn tại và phát triển hơn 15 năm qua, AIG đã định hướng và xây dựng thay đổi từng chính sách mới, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, giá cả cạnh tranh. Thông qua đánh giá của khách hàng, qua đó thấy được những ưu thế và hiệu quả hoạt động giữa AIG với các đơn vị chủ bảng là tuyệt đối.

Để hiểu rõ hơn về lĩnh vực hoạt động mới mà AIG vừa ra mắt, mời các bạn cùng xem thêm chi tiết bài viết

Liên hệ với AIG ngay hôm nay để nhận được tư vấn cụ thể hơn nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, cũng như có nhu cầu tìm hiểu và lĩnh vực công nghệ này tại Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM CÙNG AIG

AIG – công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của AIG được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

 

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profilehttps://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Phương Nga – Tổng hợp