asia media

chung tay vươn xa

Tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho mình hành trang đầy đủ về: Tầm nhìn – định hướng – chiến lược phát triển, sẵn sàng đáp ứng và phù hợp với thị trường cạnh tranh. Asia Media tập trung vào 3 mảng thế mạnh của mình: QUẢNG CÁO – TRUYỀN THÔNG – XÂY DỰNG, và dựa vào những thế mạnh này để phát triển các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

VỀ CHÚNG TÔI

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, tiền thân của Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (Asia Media Việt Nam) là Công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng Cáo Vân Công thành lập 20/9/2005, đi sâu về mỹ thuật trong ngành nghề quảng cáo. Trải qua gần 10 năm hoạt động, năm 2014 nắm bắt được nhu cầu thị trường và phát hiện tiềm năng của ngành quảng cáo ngoài trời, Asia Media Việt Nam đã vận dụng công nghệ, chính thức triển khai, cho ra mắt các sản phẩm quảng cáo ngoài trời và sử dụng công nghệ quảng cáo led để đáp ứng nhu cầu quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam. Với mục đích tiết kiệm chi phí, đáp ứng tiến độ, nắm bắt được công nghệ sản xuất – thi công – lắp đặt cũng như tư vấn thiết kế, Hội đồng quản trị của Asia Media Việt Nam thống nhất thành lập Công ty CP Xây Dựng và Cơ Khí Thành Đạt nhằm đáp ứng hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, mong muốn mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng công nghệ theo xu hướng hiện đại cho đến hôm nay.

Lĩnh vực hoạt động của Asia Media Việt Nam là chuỗi sản phẩm cung ứng cho hoạt động quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH cụ thể bao gồm: đầu tư xây dựng, cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, thi công xây dựng, trang trí hình ảnh và nhận dạng thương hiệu cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tổ chức, xây dựng và quản trị nhân sự áp dụng công nghệ 4.0 từ khâu tư vấn thiết kế, triển khai, xin phép đến nhập khẩu trang thiết bị thi công lắp đặt và hoàn thiện dịch vụ cung ứng đến khách hàng toàn bộ sản phẩm cho ngành OOH – DOOH.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

trung thành

Asia media đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện uy tín Bảo vệ lợi ích và tài sản của khách hàng, uy tín của Công ty

chăm chỉ

Làm việc hết sức để đạt được kết quả cuối cùng và đam mê nhiệt huyết với công việc. Mỗi cá nhân đều có ý thức không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

tận tụy

Asia media chăm sóc khách hàng tốt nhất ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ tận tình và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

đoàn kết

Tất cả cùng nhau chung tay góp sức để kết thành một khối thống nhất . Để mục đích chung được hoàn thành tốt đẹp, mọi người sẽ có cùng chung một hành động lẫn tư tưởng.Nơi nào có sự đoàn kết thì nơi đó có chiến thắng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ SẢN XUẤT THI CÔNG KHÉP KÍN

Quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. bời vậy chúng tôi chủ động từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật cho tới lựa chọn vật tư, nhập vật tư tới khâu sản xuất, thi công và hoàn thiện sẽ đem tới sự hài lòng cho khách hàng, nhờ đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo củng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay công ty chúng tôi đã áp dụng quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín này vào hoạt động của công ty một cách hiệu quả nhờ phổi hợp chặt chẽ của 3 công ty với 3 mảng hoạt động chuyên biệt: Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á với chức năng hoạt động Dịch Vụ và là chủ đầu tư các dự án. Công ty cổ phần xây dựng và cơ khí Thành Đạt với chức năng tư vấn thiết kế kiến trúc, kỹ thuật. Và Công ty TNHH mỹ thuật quản cáo Vân Công với chức năng hoạt động là sản xuất và thi công. Nhờ vào 3 mảng phát truyển chuyên biệt này chúng tôi chủ động trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Hướng tới mục tiêu đảm bảo sự nhanh chóng hiệu quả sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. đó là điều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng..

dỰ ÁN NHÀ XƯỞNG THÀNH ĐẠT SẮP TRIỂN KHAI

dịch vụ-sản phẩm

tin tức

CÔNG TY QUẢNG CÁO LÊ NGUYỄN

Công ty Quảng cáo Lê Nguyễn – thành lập năm 2004, là một đơn vị quảng cáo Pano ngoài trời chuyên nghiệp từ Hà Tĩnh vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên.

Read More »
Novaland Group

Novaland Group

Novaland Group Linh Huỳnh Novaland Group – là một trong những công ty Có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất

Read More »

nhận xét từ khách hàng

Asia media chăm sóc khách hàng tốt nhất ; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ tận tình và biến khách hàng thành khách hàng thân thiết
Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.

mr . chân

Khi hợp tác với Asia media tôi luôn được các bạn hỗ trợ hết mình và tận tâm với khách hàng . Tôi cảm thấy thoải mái khi làm việc với Asia media luôn có mặt để hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh. chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều dự án mới hợp tác với nhau trong tương lai

Mr Chân chia sẻ

ms. duyên

Làm việc với asia media 1 công ty quảng cáo lớn chúng tôi rất yên tâm về sự chuyên nghiệp từ họ , tất cả những vị trí quảng cáo mà đơn vị cung cấp đều hoàn hảo và đa dạng sản phẩm. Dễ dàng nhận thấy công ty Asia media thực sự rất uy tín 

mr . toàn

Luôn nỗ lực hết mình tìm kiếm những dự án và vị trí quảng cáo  đẹp đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , đặt khách hàng lên trên hết xem họ như người khách hàng thân thiết là đều tôi cảm thấy rất thích thú từ Asia media .Đương nhiên sẽ hợp tác trong nhiều dự án tới.

Mr Toàn chia sẻ

mr . Linh

Đối với tôi Asia media luôn có những chính sách hỗ trợ cho đối tác những quyền lợi và ưu đãi nhất , chúng tôi rất hân hạnh và vui vẻ khi hợp tác với công ty . Hy vọng sẽ phát triển bền vững trong những năm tới

Mr Linh cảm nhận

đối tác

(L.HẢO)