CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – NỘI THẤT NHÀ VIỆT

Thành lập từ năm 2011, được sự tín nhiệm của khách hàng, Công ty Nhà Việt từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành quảng cáo tại Việt Nam. Nhà Việt là một trong những đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công trang trí nội ngoại thất, gian hàng, showroom, quầy bar, quán cà phê, phòng truyền thống & các loại biển, bảng quảng cáo.

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, Nhà Việt đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thành 1859 dự án với 899 công trình đã thi công, cùng nhiều biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau có tính thẩm mỹ cao đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, thời gian qua Nhà Việt đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, thực hiện tư vấn, thiết kế thi công pano, bảng hiệu, hộp đèn, trang trí các showroom cho các khách hàng từ khu vực miền Trung & Tây Nguyên,…mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu, phát triển thương hiệu tốt nhất cho khách hàng trong nhiều năm qua. Hiện nay, Nhà Việt đang là khách hàng tốt của những Công ty lớn đứng đầu Việt Nam: Unilever, Trung nguyên, Tiger, Honda, Viettel, Dươc Hâu Giang…Đến với Nhà Việt, Công ty luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất, đạt hiệu quả với giá cả cạnh tranh nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO  – NỘI THẤT NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO  – NỘI THẤT NHÀ VIỆT

  • Địa chỉ: Tổ 3, KV1, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  •  0905 177 579
  •  vhome79@gmail.com
  • Website: http://quangcaonhaviet.com/