ASIA INVESTMENT GROUP

SÀN D-OOH VỚI 10.000 VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

ASIA INVESTMENT GROUP là đơn vị phân phối sản phẩm công nghệ OOH và DOOH tại nước ngoài và phân phối trong nước. Hiện nay, chúng tôi đang liên doanh với hơn 200 công ty, nhà máy tại nước ngoài để cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH trên sàn thương mại.

Với mong muốn tạo ra một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, phát triển vị trí trên toàn quốc đáp ứng cho khách hàng và các đơn vị chủ bảng. ASIA INVESTMENT GROUP đã lập sàn quảng cáo ngoài trời Việt Nam OOH – DOOH nhằm phân phối các sản phẩm công nghệ OOH và DOOH tại Việt Nam.

Với nhiều nỗ lực chia sẻ, kêu gọi sự hợp tác, đầu tư từ các Quý đối tác, ASIA INVESTMENT GROUP vui mừng thông báo ĐÃ CÓ 5000 VỊ TRÍ OOH – DOOH ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN SÀN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI VIỆT NAM. Thành công hiện tại sẽ phần nào giúp các đơn vị chủ bảng, sales dễ dàng nắm bắt thông tin, thực hiện và quảng bá sản phẩm cho khách hàng một cách tiện lợi nhất.

sàn thương QUẢNG CÁO D-OOH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nơi cung cấp lượng lớn sản phẩm quảng cáo D-OOH trên toàn quốc, với chỉ 1 bước nhấp chuột đơn giản, Khách hàng có thể tìm kiếm mua được nhiều loại hàng mặt hàng khác nhau và các vật tư, vật liệu trong ngành D-OOH cũng không ngoại lệ. AIG với là đơn vị có nhiều năm liên kết các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia cung ứng thiết bị vật tư, sản phẩm nhập khẩu của nhiều nhà máy đa quốc gia; là đơn vị duy nhất thực hiện bảo hiểm (vận chuyển – hàng hóa – tài chính); đơn vị thực hiện bảo hành và lắp đặt tại Việt Nam. Thông qua hệ thống bán hàng và dịch vụ kỹ thuật cao của AIG, thiết bị của các hãng đã có mặt tại nhiều nhà máy, nhiều công trình trên khắp đất nước. AIG đảm bảo cung cấp vật tư, thiết bị công nghệ D-OOH nhanh nhất và với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Do vậy, AIG đã thực hiện xây dựng nên trang thương mại điện tử adtectasia.sg giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và xây dựng nên chuỗi giá trị hiệu quả về mọi mặt… Giúp xây dựng được kênh cung cấp vật tư, vật liệu ngành quảng cáo chuyên nghiệp, đầy đủ về chủng loại an tâm về chất lượng….

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực công nghiệp D-OOH giúp AIG trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như KINGCHONG, XYCSTEEL, QIANXI, MANHUA, SHENZHEN CRI LED CO.,LTD, …. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, AIG tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề kỹ thuật cũng như hỗ trợ bảo hành và lắp đặt cho quý khách hàng một cách tốt nhất!

Sàn D-OOH Asia Media Vietnam cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tích hợp tên toàn quốc bao gồm:

 • Quảng cáo OOH toàn quốc
 • Quảng cáo DOOH toàn quốc
 • Quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
 • Quảng cáo Bus và nhà chờ xe bus
 • Quảng cáo LCD
 • Quảng cáo Taxi toàn quốc
 • Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc
 • Cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED
 • Hệ thống chợ toàn quốc

Asia Media tư vấn chiến lược, lên kế hoạch chi tiết phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hỗ trợ thiết kế maquette, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.  Asia Media tiên phong trong lĩnh vực D-OOH tại Việt Nam cung cấp các giải pháp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể nột cách chuyên nghiệp, tối ưu. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự nỗ lực, đổi mới, sáng tạo không ngừng, Asia Media tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối ưu nhất!

Quảng cáo OOH toàn quốc

Asia Media triển khai quảng cáo OOH với các hình thức:

 • Billboard 1 mặt
 • Billboard 2 mặt
 • Billboard 3 mặt
 • Billboard 4 mặt
 • Pano ốp tường
 • Hộp đèn
 • Cổng Led

Quảng cáo DOOH toàn quốc

DOOH – Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với các hình thức phổ biến:

 •  Billboard LED
 • Billboard LED 4 mặt
 • Màn hình LED ngoài trời
 • Màn hình LED trong nhà
 • LCD trong nhà
 • LCD ngoài trời
 • Halogram trong nhà và ngoài trời
DOOH

Quảng cáo trên các hãng máy bay Việt Nam

Thông qua việc hợp tác với VietjetairBambo AirwayVietnam Airlines chúng chúng tôi cũng đáp ứng được các hình thức đặc biệt về quảng cáo trên thân máy bay, và trong máy bay. 

Quảng cáo trên máy bay của các hãng hàng không là cơ hội tuyệt vời để cho mọi người biết về bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cao cấp.

Quảng cáo xe Bus - Nhà chờ Xe Bus

Với ưu điểm lưu thông qua lại trên các tuyến đường cố định, những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được tất cả mọi người đi đường cũng như chính những người sử dụng xe Bus nhìn thấy. Xe Bus có kích thước to và nổi bật với màu sắc riêng biệt nên dễ thu hút sự chú ý từ nhiều người.  Hình ảnh decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn (chạy dài suốt 2 bên thân xe) có chức năng như một tấm Pano 2 mặt có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo là rất cao. Nhà chờ xe Bus là địa điểm quảng cáo lý tưởng của các thương hiệu khi muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở cự ly gần nhất

Quảng cáo LCD

Quảng cáo trên LCD là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Quảng cáo Taxi toàn quốc

Booking quảng cáo xe taxi giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế di chuyển gần như 24/24h của taxi, các thông điệp truyền thông thường tiếp cận mọi người một cách “bắt buộc” trong quá trình di chuyển. Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi bao gồm: 2 bên cánh cửa, trên kính xe và sau lưng ghế xe.

Quảng cáo xe đẩy sân bay - trung tâm thương mại toàn quốc

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tái sân bay và xe đẩy TTTM là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Quảng cáo hành lý trên xe đẩy được xem là một trong những loại hình quảng cao phổ biến nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn nằm trong chiến dịch truyền thông của mình. Các doanh nghiệp có thể triển khai số lượng, tăng cường độ phủ sóng cho thương thiệu của  mình 

Cung cấp thiết bị, thi công LCD - LED

 • Cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao
 • Được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Được báo giá cụ thể
 • Được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian
 • Bảo hành 100% sản phẩm
 • Được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng 12 tháng
 • Được trải nghiệm công nghệ tạo sự tương tác cao như nhận diện khách hàng, chào hỏi khách hàng

DỊCH VỤ BOOKING VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TOÀN QUỐC

Việc ứng dụng dịch vụ booking vị trí quảng cáo online của AIG sẽ tạo hiệu ứng với khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và cả những chủ bảng khi tham gia vào hệ thống của AIG. Với những tiện ích có tại hệ thống booking AIG – AIG tin chắc sẽ là công cụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp.

Khách hàng có thể lập báo giá và chọn vị trí quảng cáo theo nhu cầu trên hệ thống bằng cách đăng nhập vào website bằng gmail tại trang web https://sale.asiamedia.vn/ . Bằng các bước thực hiện như sau:

+ Mở trang web https://sale.asiamedia.vn/ trên máy tính hoặc điện thoại

+ Chọn mục Lập kế hoạch quảng cáo → Chiến dịch quảng cáo

+ Chọn Sign In with bằng gmail của Khách hàng

+ Chọn sản phẩm muốn báo giá

+ Chọn vị trí, thời gian cho vị trí cần báo giá

+ Gửi báo giá

→ Khi đó, Báo giá sẽ tự động gửi đến mail mà Khách hàng đăng ký. Kèm thông tin chi phí vị trí báo giá (thời gian thuê, vị trí, số tiền, chiết khấu hoặc khuyến mãi nếu có)

Hệ thống đa dạng sản phẩm, minh họa các dòng sản phẩm quảng cáo.

DỊCH VỤ THI CÔNG SẢN XUẤT - BẢO HÀNH - BẢO TRÌ - VẬN HÀNH HỆ THỐNG QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED - LCD - BILLBOARD

 

Ngoài việc công nghệ số tạo nên sự tiện lợi khi chúng ta giữ liên lạc với gia đình, người thân hay bạn bè mà còn tạo điều kiện để có thể làm việc từ xa, với thông tin và dữ liệu được nhận qua phần mềm hoặc ứng dụng, tạo ra sự tiện lợi vô cùng hữu ích. AIG đã ứng dụng công nghệ vào hệ thống để hỗ trợ tối đa những lợi ích cho khách hàng.

Mọi trang web và phần mềm được AIG tạo ra với mục đích để khách hàng sử dụng và tương tác, chỉ cần có máy tính bàn, máy tính xách hay hay một chiếc điện thoại di dộng, bạn đã có thể được cập nhật liên tục về thông tin sản phẩm bạn đang hướng đến, hơn thế nữa bạn có thể thao tác yêu cầu một thông tin nào đó cho sản phẩm của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.
 

Ở dịch vụ này, AIG sẽ liên tục cập nhật các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm và thời gian đưa vào sử dụng để có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng sản phẩm đó được diễn ra thuận lợi với các chức năng cụ thể như sau:

 

In Ấn và Thay Bạt

Nói đến quảng cáo, ai cũng sẽ chú trọng hình thức bên ngoài vì chính nó là hình ảnh đại diện của một nhãn hàng, một thương hiệu. Việc các bảng quảng cáo được đặt ngoài trời trải qua thời tiết khắc nghiệt trong một thời gian dài sẽ không thể giữ nguyên tình trạng như ban đầu, để việc quảng bá truyền thông không bị gián đoạn, chúng ta cần phải thay lại bạt để hình ảnh thông điệp được rõ ràng, đẹp và hiệu quả được nâng cao. Và để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và nắm bắt được tình trạng bảng quảng cáo, AIG đã thiết lập tính năng giúp khách hàng có thể gửi mọi yêu cầu ngay trên hệ thống này. 

Trong đó, phần mô tả khách hàng chọn vị trí, chọn số mặt thực hiện thay bạt, thời gian cần thay, in ấn và thay bạt cụ thể, đội ngũ nhân viên nhà AIG sẽ cập nhật thông tin liên hệ và tiến hành thực hiện ngay yêu cầu của bạn. Trong thời gian thực hiện thi công thay bạt, AIG sẽ cập nhật tình trạng của vị trí đó ở từng giai đoạn để khách hàng có thể ở tại nhà nhưng vẫn nắm được hiện trạng thực tế của bảng quảng cáo.

Bảo Hành, Bảo Dưỡng Hệ Thống Đèn Điện
 
Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
 
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.
 
Đặc biệt hơn, AIG có chính sách nếu là khách hàng thường xuyên thực hiện việc in ấn và thay bạt trong năm thì sẽ được AIG bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.

 

Bảo Hành, Bảo Dưỡng Hệ Thống Đèn Điện
 
Khi lựa chọn sản phẩm ở một đơn vị nào đó, chúng ta đều rất quan tâm đến những chính sách đi kèm với sản phẩm sẽ là gì ? Chế độ hậu mãi ra sao ? Đến với AIG mỗi một sản phẩm bất kỳ đều sẽ được bảo dưỡng theo quy trình và bảo hành trong thời gian nhất định.
 
Để đảm bảo có một hệ thống đèn điện hoạt động hiệu quả, đáp ứng được việc thắp sáng cho bảng quảng cáo được rõ đẹp, truyền tải được nội dung thông điệp ngay cả vào ban đêm, AIG rất chú trọng đến vấn đề này và cho ra tính năng hỗ trợ việc vận hành bảo dưỡng được diễn ra đúng kỳ hạn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua hệ thống, đơn vị chủ bảng chỉ việc thao tác ngay trên điện thoại của mình kèm theo những yêu cầu cụ thể với từng thiết bị và để lại thông tin liên lạc, không cần phải tìm kiếm số điện thoại của nhà cung cấp để liên hệ thực hiện công đoạn này.
 
Đặc biệt hơn, AIG có chính sách nếu là khách hàng thường xuyên thực hiện việc in ấn và thay bạt trong năm thì sẽ được AIG bảo trì, bảo dưỡng miễn phí.
Bảo Hiểm Tài Sản

Ngoài những tính năng trong dịch vụ vận hành hệ thống được AIG nhắc đến thì việc đảm bảo cho những tổn thất, thiệt hại  do các yếu tố khách quan gây ra như: thiên tai, cháy, sét đánh, cháy nổ không phải do bản thân thiết bị tạo nên,…  mà cả hai bên không lường trước được. Vậy những chi phí này, ai sẽ là người chi trả để khắc phục tài sản trở về hiện trạng như ban đầu ?  AIG đã liên kết với Công ty bảo hiểm Bảo Minh – Bảo Minh sẽ bồi thường cho những tổn thất xảy ra với tài sản là trụ pano, trụ led vì những lý do trên.

Bên cạnh đó, Bảo Minh cũng sẽ chịu trách nhiệm với người đi đường và tài sản của người đi đường được bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý phải trả trong trường hợp:
 
Thương tật thân thể do không cố ý đối với bất kỳ người nào không phải người nhà của Người được bảo hiểm hay được Người được bảo hiểm thuê, mướn ngay tại thời điểm xảy ra sự cố
Thiệt hại trực tiếp do không cố ý đối với tài sản không thuộc sở hữu, hoặc được giám sát bởi Người được bảo hiểm, hay bất kỳ người nào được Người bảo hiểm thuê, mướn.
Những công ty thi công hoặc cho thuê biển bảng quảng cáo xảy ra những vấn đề đó, trong thời gian 12 tháng được AIG thanh toán bảo hiểm và khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp được nêu trong mục Bảo hiểm tài sản.
 
Việc công ty AIG áp dụng dịch vụ bảo hiểm tài sản giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ quảng cáo, cải thiện lợi ích, nâng cao hiệu quả truyền thông mà không phải đơn vị nào cũng làm được.
Công Nghệ, Thiết Bị Phần Mềm Phát Sóng 

AIG cung cấp thiết bị công nghệ, phần mềm phát sóng, phần mềm quản trị và chính AIG là đơn vị thi công lắp đặt, miễn phí cả vận hành, thiết bị và phần mềm phát sóng. 

Hiện nay công nghệ và giải pháp chuyển giao thiết bị, phần mềm phát sóng LED & LCD trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên công nghệ nào mới là tối ưu nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất thì ít đơn vị cung cấp nào có thể làm được. Vậy làm sao để kết nối được sự hiểu biết về công nghệ và chuyển hóa thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả và bền vững mới chính là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp cần giải quyết được. 

Và AIG đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AIG communications Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm. 

Ngoài ra, trong hệ thống vận hành Quảng cáo – AIG còn phát triển các chính sách mới dành cho khách hàng, cũng như hợp tác khai thác bán hàng trên hệ thống và mở rộng quy mô hơn.

AIG hỗ trợ 100% chi phí

AIG không ngừng cải thiện, nâng cao các chính sách dành cho khách hàng vào mỗi Quý trong năm. Trong đó, AIG hỗ trợ 100% chi phí truyền thông marketing strategy trong vòng 3 năm, giúp quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu của mình, cùng AIG xem thêm thông tin chi tiết.

Hợp tác bán hàng và cung ứng thiết bị

Tại AIG mở rộng hợp tác bán hàng với các đối tác , doanh nghiệp có sản phẩm cùng nhau khai thác cùng nhau phát triển và bán hàng của nhau , hỗ trợ nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm. Các sản phẩm bao gồm các LCD, màn hình Led toàn quốc, hệ thống Billboard và vật phẩm quảng cáo, v..v…. tại đây

Hiện tại, AIG ngoài những sản phẩm nêu trên còn cung ứng đầy đủ các thiết bị vật tư chiếu sáng; truyền thông và trang trí cảnh quang, chiếu sáng; sản xuất xây dựng Mockup, Led cảnh quang,.. hỗ trợ đầy đủ và đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phía đối tác quan tâm.

Đối với khách hàng  trực tiếp, các công ty Bất Động sản đặc biệt khi hợp tác cùng với AIG  thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Booking Quảng Cáo .

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và tất cả loại hình kinh doanh nói chung, đều đưa ra các chính sách nhằm giữ chân khách của mình, tạo tính cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. AIG cũng không ngoại lệ, để tồn tại và phát triển hơn 15 năm qua, AIG đã định hướng và xây dựng thay đổi từng chính sách mới, nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, giá cả cạnh tranh. Thông qua đánh giá của khách hàng, qua đó thấy được những ưu thế và hiệu quả hoạt động giữa AIG với các đơn vị chủ bảng là tuyệt đối.

 

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN HỢP TÁC CÙNG VỚI ASIA MEDIA

 • Asia Media  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 •  Asia Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. Asia Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Khách hàng tự lập chiến dịch quảng cáo tại mỗi địa điểm khách hàng mong muốn trên toàn quốc, hoặc sales thực hiện chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 giây. Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc giả lập lịch quảng cáo OOH hay lịch phát sóng DOOH: được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.
 • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
 • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

cùng Asia media trải nghiệm sàn D-OOH