DỊCH VỤ quảng cáo tại aig

lợi nhuận siêu khủng

KHI KHÁCH HÀNG HỢP TÁC

Trong chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp, người tiêu dùng nhận biết, nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp phải thông qua các kênh truyền thông quảng cáo. Đáng chú ý, với môi trường sinh thái kinh doanh hiện đại, thì truyền thông quảng cáo sản phẩm sẽ quyết định doanh thu lợi nhuận của doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp, tồn tại hay không tồn tại doanh nghiệp chính là thị trường tiêu thụ sản phẩm, mà trong chuỗi hoạch định các chính sách bán hàng, truyền thông quảng cáo cực kỳ quan trọng.

Các tập đoàn thương mại toàn cầu thường ví von rằng, nếu bỏ ra 10 đồng vốn đầu tư cho một sản phẩm, thì 9 đồng đã dành cho quảng cáo sản phẩm. Do vậy mà truyền thông quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm ra thị trường người tiêu dùng có ý nghĩa sống còn đối với mỗi doanh nghiệp.

Tại AIG, chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp thực hiện vai trò quảng cáo bán hàng. Chúng tôi thay Ceo, Sales, Marketing của doanh nghiệp để truyền tải hình ảnh, thông tin trực tiếp đến với cộng đồng. Chúng tôi là đầu mối quan trọng kết nối sự nhận biết giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm tốt, chất lượng đến người tiêu dùng cả nước.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Hệ sinh thái quảng cáo và các lợi ích từ chương trình khuyến mãi tại AIG tuyệt vời thế nào mà khi hợp tác đầu tư với chúng tôi lại đem lại lợi nhuận kép cho Qúy khách hàng khi hợp tác đầu tư ?

Chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt

Trong giai đoạn hiện nay, Lĩnh vực bất động sản gặp nhiều khó khăn, biến động của thị trường khi nguồn cung – cầu chưa phù hợp, tỷ lệ lạm phát tăng cao, biến động mạnh của nền kinh tế thế giới. Kéo theo việc lãi suất ngân hàng tăng cao cùng việc đóng room tín dụng – càng làm cho bất động sản ngày càng khó khăn hơn. Giảm sức mua cũng như ảnh hưởng đến chủ đầu tư chưa dám đưa quyết định đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Quảng cáo ngoài trời – là hình thức quảng cáo được nhiều các lĩnh vực lựa chọn: Bất động sản, Hàng tiêu dùng, Ngân hàng, Bảo hiểm… Trong đó Bất động sản chiếm hơn 60% tổng doanh thu. Do vậy, khi thị trường Bất động sản bị ảnh hưởng kéo theo hệ lũy làm cho các doanh nghiệp quảng cáo bị ảnh hưởng theo. 

Doanh thu Quý 3/2022 và Quý 1/2023 bị sụt giảm nghiêm trọng, các công nợ bị chậm thanh toán – gia tăng nợ lâu, nợ khó đòi và nợ xấu cho doanh nghiệp.

Đây là tình hình chung của thị trường, để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này, các doanh nghiệp quảng cáo cần xây dựng những phương án bán hàng, cùng chính sách bán hàng linh động – phù hợp với thực tế hiện nay.

COMBO QUẢNG CÁO

E-Magazine

– Kênh truyền thông kỹ thuật số E-magazine, với mục tiêu viết bài, truyền thông sản phẩm OOH, DOOH và sản phẩm thương mại của Asia. Bên cạnh đó, tất cả những sản phẩm, hình ảnh của quý Doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống kênh tạp chí điện tử E-magazine. Điều này thúc đẩy sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn trên cộng đồng, tăng tốc độ chia sẻ sản phẩm nhanh chóng .

TWOCTV

Two Ctv

– Kênh TWO CTV  với chức năng tập hợp 3 trong 1 của các trang mạng xã hội như youtube, facebook, zalo. Kết nối Digital, đăng tải bản tin/ video với các nội dung phong phú như: âm nhạc quảng cáo, phim – giải trí, làm đẹp – thời trang, công nghệ, thươn mại, tin tức, đầu tư,… do Asia media xây dựng – truyền thông sản phẩm. 

Tặng sản phẩm quảng cáo

– AIG hiện đang triển khai với 8 dòng sản phẩm quảng cáo chất lượng:

Quảng cáo ooh toàn quốc/Quảng cáo dooh toàn quốc/Quảng cáo trên các hãng máy bay tại việt nam/Quảng cáo xe bus – nhà chờ xe bus/Quảng cáo LCD ( trung tâm thương mại – sân bày toàn quốc)/Quảng cáo taxi toàn quốc/Quảng cáo xe đẩy sân bay – trung tâm thương mại toàn quốc/Cung cấp thiết bị và thi công – lcd – led/CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED

TẠP CHÍ

Phát sóng hệ thống Led toàn quốc

– Asia Media Vietnam miễn phí phát sóng TVC tại hệ thống Led Asia trên toàn quốc đối với các doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm 1 tuần phát sóng miễn phí TVC. Điều này sẽ vô cùng hữu ích đối với quý doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình để thu hút khách hàng hơn. Đặc biệt, Asia media kính mời quý doanh nghiệp tham gia trải nghiệm trên hệ thống màn hình Led được định vị tại các hệ thống các Trung tâm thương mại như Vincom, Lotte, Big C, Co.op Mart,… cũng như trung tâm các thành phố lớn trên toàn quốc. 

Tăng thời gian quảng cáo

– Quảng cáo TVC cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khán giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Thời lượng quảng cáo của quý doanh nghiệp được tăng lên sẽ giúp sản phẩm tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn. 

mạng xã hội

Share bài

– Ngoài việc truyền thông sản phẩm, Asia media còn chú trọng những cobo quảng cáo Digital cho khách hàng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội phố biến của Asia như Facebook, Zalo, Google, Instagram, Linkin,… Với hình thức này, sản phẩm của quý doanh nghiệp sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khách hàng khác nhau. 

Góp mặt trên tạp chí giấy DOOH

Bên cạnh đó, hình ảnh sản phẩm của quý doanh nghiệp cũng có thể góp mặt trên tạp chí giấy của Asia media vietnam. Vừa là sản phẩm, vừa là công cụ để Công ty thực hiện các chiến lược phát triển của mình, tạp chí giấy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng đưa hình ảnh của mình tiếp cận với mọi đối tượng trong và ngoài nước, tăng thứ hạng uy tín cho Doanh nghiệp.

CHÍNH SÁCH CHUYỂN NHƯỢNG VỊ TRÍ

Tại AIG sở hữu rất nhiều vị trí đẹp trên toàn quốc , việc khách hàng bocking hằng năm hoặc nhiều năm sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn khi bock 3 đến 5 năm , AIG đã xây dựng chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp cũng như các công ty Agency phương án bán hàng tặng kèm cụ thể như sau :

+ Mua 3 năm tặng 2 năm , thời gian sở hữu quảng cáo 5 năm => Thanh toán trong năm đầu tiên

+ Mua 5 năm sở hữu vĩnh viễn => Thanh toán năm đầu tiên

Hầu như trên toàn quốc không có doanh nghiệp nào có chương trình bán hàng siêu khủng như tại AIG .Chính vì vậy hợp tác với AIG quý khách hàng chỉ có sinh lời chứ không bao giờ lỗ.

chính sách thanh toán

T/ toán nhiều lần

– Lợi ích lớn nhất mà quý doanh nghiệp đạt được của hình thức thanh toán nhiều lần này chính là giúp khách hàng có ngay được sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo để thực hiện chiến dịch truyền thông cho thương hiệu , mặc dù điều kiện tài chính còn hạn hẹp, chưa cho phép. 

– Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi xoay sở để đủ số tiền cần cho mục đích quảng cáo phục vụ cho yêu cầu của công ty mình. 

– Thời gian thanh toán linh hoạt, phụ thuộc vào điều kiện của mỗi doanh nghiệp. 

Được hỗ trợ lên đến 50%

– Với chính sách hợp tác cùng đầu tư, Doanh nghiệp ký hợp đồng với Asia Media trong nhiều năm sẽ được nhận ưu đãi lên đến 50% cho những năm tiếp theo. 

– 50% chi phí của một chiến dịch quảng cáo không phải là con số nhỏ, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn này. Chính vì thế, các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ cơ hội hợp tác đầu tư cùng Asia Media để cùng phát triển thương hiệu bền vững theo thời gian. 

Trao đổi sản phẩm

Hợp tác và đối tác chiến lược là cơ bản để cải thiện kết quả kinh doanh. Quan hệ đối tác chiến lược mang lại lợi ích cho tất cả mọi người: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Các doanh nghiệp có thể mở rộng mức độ liên quan và tăng thị trường có thể giải quyết được; khách hàng được hưởng lợi từ những thế mạnh và dịch vụ mà mỗi tổ chức mang lại cho bàn; và nhân viên có thể mở rộng cơ hội phát triển bằng cách tiếp xúc với những quan điểm và chuyên môn mới. 

Ngoài ra, mối quan hệ ngày càng sâu sắc giữa các doanh nghiệp bổ sung sẽ thúc đẩy sự hợp tác và lâu dài, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp khách hàng của họ và các doanh nghiệp khác trở nên thành công hơn.

Tại AIG mở rộng hợp tác bán hàng với các đối tác , doanh nghiệp có sản phẩm cùng nhau khai thác cùng nhau phát triển và bán hàng của nhau , hỗ trợ nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm . Các sản phẩm bao gồm các Lcd , màn hình led toàn quốc và hệ thống Billboard …v..v….

 

 

Đối với khách hàng  trực tiếp , các công ty Bất Động sản đặc biệt khi hợp tác cùng với AIG  thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Bocking Quảng Cáo .

AIG COMMUNICATIONS - CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO 4.0

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với đổi mới hình thức phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Ngày nay AIG đã xây dựng nên một hệ sinh thái quảng cáo toàn diện mang lại đến cho Khách hàng những trải nghiệm hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AIG mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, Đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, Chính sách hấp dẫn , và nền công nghệ mới  v..v…

Sự phát triển của công nghệ Led & LCD đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo màn hình LED & LCD là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED & LCD được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc và cơ chế vận hành của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. AIG tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt màn hình LED & LCD, cũng như chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng đến với khách hàng.

Quảng cáo màn hình LED & LCD, tương tác kỹ thuật số, tương tác qua điện thoại thông minh… là những công nghệ mới giúp tăng thu hút người dùng. 

Theo báo cáo của Hiệp hội Quảng cáo Thế giới, chi tiêu cho quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) trên toàn thế giới chiếm 31% tổng chi tiêu quảng cáo ngoài trời trong năm 2015. Tỷ lệ này tăng lên 45% vào năm 2019. Các chuyên gia dự đoán doanh thu quảng cáo của kênh này sẽ vượt qua quảng cáo ngoài trời truyền thống (OOH) vào năm 2020. Sự phát triển chưa từng có này đang được thúc đẩy chủ yếu bởi các công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số.

Trong vòng 10 năm qua, giá thành của các loại màn hình LCD/LED đã giảm đáng kể, trong khi đó chất lượng hình ảnh hiển thị đã tăng lên. Điều này giúp cho việc hiển thị quảng cáo sinh động hơn, thu hút nhiều người dùng hơn và truyền tải thông điệp thuận lợi hơn. Các nhà quảng cáo có nhiều lựa chọn cho loại hình quảng cáo ngoài trời với hiệu quả và chí phí phù hợp hơn. Tuy nhiên không phải nhà quảng cáo nào, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về cơ chế vận hành của LED & LCD và AIG tự hào là đơn vị đi đầu trong xu hướng công nghệ 4.0 này.

AIG COMMUNICATIONS - CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ VÀ PHẦN MỀM PHÁT SÓNG LED &LCD

Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng năng suất và hiệu quả ở tất cả các khâu, từ cung ứng, tổ chức sản xuất, kiểm soát chất lượng, quảng bá sản phẩm, phân phối đến các hoạt động quản trị nhân sự, tài chính, đầu tư…

Cách mạng công nghệ 4.0 vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp Việt. Nếu doanh nghiệp nào biết tận dụng cơ hội, mạnh dạn đầu tư công nghệ để phục vụ sản xuất, doanh nghiệp đó sẽ trụ vững. Ngược lại, doanh nghiệp nào e dè, ngại đầu tư hoặc thờ ơ, không chấp nhận thực tế  rằng, làn sóng chuyển đổi số đang tác động trực tiếp đến mình, doanh nghiệp đó sẽ bị đào thải. Để đổi mới và chuyển giao công nghệ đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp phải xác định được định hướng phát triển, nếu không có định hướng phát triển rõ ràng, chỉ tập trung khai thác các “cơ hội” hoặc duy trì quy mô hiện có về thiết bị, công nghệ, lao động… dễ dẫn tới giảm thị phần và từng bước bị đẩy lùi phía sau. 

Đến nay, hệ thống AIG communications đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AIG communications Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm phát sóng:

– Nội dung quảng cáo phát sóng đồng loạt, vòng lặp chính xác.

– Nhật ký phát sóng được lưu trữ cụ thể

– Có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng

– Tính bảo mật và an toàn cao Thông qua hệ thống phát sóng AIG communications luôn luôn tiếp nhận những đóng góp quý giá từ các Khách hàng, đối tác nhằm xây dựng và hoàn thiện những tiện ích của phần mềm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và phục vụ được công tác quản lý nền tảng phát sóng dễ dàng, thao tác đơn giản.

AIG Cam Kết Đem Đến Lợi Ích Tốt Nhất

Bảo hành - bảo dưỡng - vận hành

BẢO HÀNH : 

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, công ty AIG sẽ đổi đèn hay sữa chữa miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tùy thuộc vào các trường hợp và khoảng cách địa lý theo điều kiện được bảo hành.

 • Sản phẩm lỗi, hỏng, sự cố kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất.
 • Được bảo hành miễn phí trong vòng 05 (năm) năm, 03 (ba) năm, 02 (hai) năm tùy mẫu mã Khách hàng đặt mua.
 • Có phiếu bảo hành và nguyên tem bảo hành của Asia media sản xuất trên sản phẩm.
 • Khách hàng không tự ý tháo lắp, thay đổi cấu trúc sản phẩm.
Không bảo hành cho các trường hợp sau:
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lắp đặt không đúng kỹ thuật, không đúng hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất tem bảo hành, rách tem bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất cắp.
 • Sản phẩm do hỏa hoạn, thiên tai lũ lụt, sét đánh.
 •  Sản phẩm bị tác động của con người, do tự ý chỉnh sửa hay tháo lắp các chi tiết của sản phẩm.
 • Sản phẩm bị bể, rơi vỡ hay có dấu hiệu hư hỏng do va đập hay chập cháy điện
Đội ngũ bảo trì màn hình LED

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư điện giàu kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng, bảo trì hệ thống màn hình LED. Công ty ASIA MEDIA sẽ tư vấn cho khách hàng lợi ích của việc bảo trì màn hình LED nhằm hạn chế tối đa những sự cố về màn hình và tiết kiệm điện một cách hiệu quả làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận cho khách hàng.

Các hình thức bảo trì màn hình LED
 • Bảo trì Hệ thống màn hình, biển điện tử định kỳ: là dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm với nhà cung cấp.
 • Bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa hệ thống màn hình, biển điện tử theo nhu cầu
VẬN HÀNH : 

Mỗi khi cần thay nội dung cho biển quảng cáo thông thường cần mất thời gian in ấn, lắp đặt. Với biển quảng cáo LED, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được nội dung thông qua phần mềm quản lý có kết nối Internet.
Việc sử dụng phần mềm quản lý khá đơn giản. Bạn dễ dàng cài đặt nội dung, thời gian quảng cáo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tại Asia media có hệ thống vận hành led cực kì hiểu quả không cần đến tận nơi để điều khiển , chỉ cần vận hành tắt,bật, thay đổi Tvc lịch phát song 1 cách nhanh chóng và tiện lợi

Asia media áp dụng những thiết bị thông minh và tiên tiến nhất vào công nghệ quảng cáo màn hình Led để đem đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Công ty ứng dụng công nghệ – quản trị hệ thống lập lịch phát sóng , chủ động công nghệ và thiết bị phát sóng, vận hành. và công nghệ 4. 0
là đơn vị tuyên phong công nghệ lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Vietnam

 

AIG -HỆ THỐNG APP SALE ASIAMEDIA.VN – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CHO ĐƠN VỊ CHỦ BẢNG VÀ KHÁCH HÀNG BOOKING

AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media có rất nhiều tính năng đặc biết, tuy nhiên trong bài viết này Asia media Vietnam sẽ giới thiệu hai tính năng đặc biệt đối với chủ bảng quảng cáo và khách hàng booking:

 • Đối với đơn vị chủ bảng: Sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và tự động update sản phẩm mà mình sở hữu, bên cạnh đó còn hỗ trợ chủ bảng đánh giá được vị trí đó có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không, thông qua 20 tiêu chí được ngành quảng cáo đưa ra.
 • Đối với khách hàng booking: cũng sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống để taheo dõi được lịch phát sóng DOOH và quản lý nội dung thay đổi OOH ( layout và thời gian thay đổi layout…).
AIG – SỞ HỮU BỘ MARKETING STAGE SAU NHIỀU NĂM NGHIÊN CỨU

Chiến lược marketing trong tiếng Anh được gọi là marketing strategy.

Chiến lược marketing là một kế hoạch tổng thể của doanh nghiệp để tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và biến họ thành khách hàng của các sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Một chiến lược marketing bao gồm tuyên bố giá trị (Value Proposition), thông điệp thương hiệu chính (Key brand messaging), dữ liệu nhân khẩu học của các khách hàng mục tiêu và các yếu tố cấp cao khác của công ty. (Theo Investopedia)

Marketing là một quá trình quản lí mang tính xã hội mà nhờ đó các cá nhân và các tổ chức có được những gì họ cần và muốn thông qua việc tạo ra, cung cấp và trao đổi các sản phẩm có giá trị với những người khác. (Theo Giáo sư marketing nổi tiếng thế giới Philip Kotler)

Một chiến lược marketing hiệu quả là một chương trình được thiết kế pha trộn tất cả các yếu tố của marketing hỗn hợp nhằm mục tiêu cung cấp giá trị cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, AIG đã xây dựng và tổng hợp những công cụ tốt nhất trong chiến lược marketing để hỗ trợ cho doanh nghiệp, cho khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Một doanh nghiệp khi không xác định được chiến lược marketing bài bản cụ thể, sẽ dẫn đến việc khó tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó còn gây tổn thất, lãng phí ngân sách vào những hoạt động truyền thông không đem lại hiệu quả rõ ràng.

Chính vì vậy vai trò của việc xây dựng một chiến lược marketing cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp đi đúng hướng trong khâu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn. Cho phép người quản lý có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của doanh nghiệp đúng hướng, phân bổ nguồn lực một cách hợp lý hơn.

Nắm bắt được tâm lý đó ở các doanh nghiệp lớn và nhãn hàng lớn, AIG đã xây dựng mô hình tích hợp tất cả các chiến dịch mới nhất, ứng dụng gần với thực tế nhất và hiệu quả mang về tốt nhất.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đổi mới, sáng tạo chính là mấu chốt cho hành trình đi đến công nghệ 4.0. Hiện nay công nghệ và giải pháp trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên công nghệ nào mới là tối ưu nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất thì ít đơn vị cung cấp nào có thể làm được. Hiện nay, làm sao để kết nối được sự hiểu biết về công nghệ và chuyển hóa thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả và bền vững mới chính là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp cần phải giải quyết được. Và AIG đã làm được điều đó.

AIG – SỞ HỮU RẤT NHIỀU VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP TRÊN TOÀN QUỐC

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media hân hạnh mang đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đẳng cấp và hiệu quả nhất hiện nay, bao gồm: Quảng cáo pano, billboard, màn hình Led ngoài trời, quảng cáo Lcd – Frame tại hầu khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đặc biệt tại Thành Phố Quy Nhơn công ty chúng tôi dám khẳng định mình là số 1 trong việc sở hữu hàng loạt vị trí siêu đẹp từ những tấm biển pano cỡ lớn đến ốp tường và hộp đèn v..v… được lắp đặt tại những nơi sầm uất và đắc địa nhất Thành phố.

Vị trí siêu đẹp tại Quy Nhơn

Vị trí siêu đẹp trên toàn quốc mà khách hàng lựa chọn

AIG chia sẽ những bước cơ bản của chiến lược còn lại kính chúc quý khách hàng và các doanh nghiệp cùng nhau vượt qua thời kì lạm phát năm 2022
Với hệ sinh thái 4.0 tuyệt vời như vậy kèm với chính sách khuyến mãi siêu khủng và vị trí D-OOH siêu đẹp AIG mong được hợp tác với quý doanh nghiệp để cùng nhau phát triển 

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Địa chỉ : 

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VÁN VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MỜI ĐIỀN THÔNG TIN . TƯ VẤN 24/24H