ASIA

ASIA INVESTMENT GROUP

AIG HOẠT ĐỘNG VÀ HỢP TÁC BÁN HÀNG TRONG NGHÀNH QUẢNG CÁO TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với đổi mới hình thức phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Ngày nay AIG đã xây dựng nên một hệ sinh thái quảng cáo toàn diện mang lại đến cho Khách hàng những trải nghiệm hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AIG mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, Đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, Chính sách hấp dẫn , và nền công nghệ mới  v..v… được gói gọn trong bài viết sau đây : 

1.HỢP TÁC TRAO ĐỔI SẢN PHẨM

Không có cách tiếp cận nào tốt hơn để giải quyết thách thức hơn câu nói nổi tiếng “hai cái đầu tốt hơn một cái”. Cho dù tạo quan hệ đối tác nội bộ giữa các đồng nghiệp hoặc phòng ban, đến quan hệ đối tác lớn hơn giữa các doanh nghiệp, khai thác sức mạnh và khả năng của những người khác từ các góc khác nhau trong hệ sinh thái của bạn là một trong những cách chiến lược nhất để doanh nghiệp mở rộng quy mô đổi mới và giải quyết những thách thức phức tạp

Trong môi trường nhịp độ nhanh hiện nay, cách tiếp cận “làm một mình” không phải là chiến lược tốt nhất để tăng trưởng. Các công ty ban đầu phát triển một cách tự nhiên cần phải tìm kiếm những cách thức mới để thúc đẩy sự đổi mới mang tính hợp tác nhằm mang lại những gì khách hàng của họ cần ngày nay – và trong tương lai.
 
 

Hợp tác và đối tác chiến lược là cơ bản để cải thiện kết quả kinh doanh. Quan hệ đối tác chiến lược mang lại lợi ích cho tất cả mọi người: doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng. Các doanh nghiệp có thể mở rộng mức độ liên quan và tăng thị trường có thể giải quyết được; khách hàng được hưởng lợi từ những thế mạnh và dịch vụ mà mỗi tổ chức mang lại cho bàn; và nhân viên có thể mở rộng cơ hội phát triển bằng cách tiếp xúc với những quan điểm và chuyên môn mới. 

Ngoài ra, mối quan hệ ngày càng sâu sắc giữa các doanh nghiệp bổ sung sẽ thúc đẩy sự hợp tác và lâu dài, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp giúp khách hàng của họ và các doanh nghiệp khác trở nên thành công hơn.

Tại AIG mở rộng hợp tác bán hàng với các đối tác , doanh nghiệp có sản phẩm cùng nhau khai thác cùng nhau phát triển và bán hàng của nhau , hỗ trợ nhau nhằm tăng thêm sự đa dạng sản phẩm . Các sản phẩm bao gồm các Lcd , màn hình led toàn quốc và hệ thống Billboard …v..v….

Đối với khách hàng  trực tiếp , các công ty Bất Động sản đặc biệt khi hợp tác cùng với AIG  thay vì thanh toán bằng tiền mặt thì sẽ thanh toán bằng hình thức trao đổi sản phẩm , sản phẩm có sẳn và có giá trị tương đương với số tiền mà bên công ty Bocking Quảng Cáo .

2.AIG COMMUNICATIONS - CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO 4.0

Sự phát triển của công nghệ Led & LCD đã đưa quảng cáo lên một tầm cao mới. Quảng cáo màn hình LED & LCD là loại hình quảng cáo kỹ thuật số, có thể nói loại hình này là phiên bản nâng cấp của biển bảng quảng cáo truyền thống. Trên thực tế những sản phẩm của công nghệ LED & LCD được ứng dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nguồn gốc và cơ chế vận hành của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. AIG tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt màn hình LED & LCD, cũng như chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng đến với khách hàng.

Quảng cáo màn hình LED & LCD, tương tác kỹ thuật số, tương tác qua điện thoại thông minh… là những công nghệ mới giúp tăng thu hút người dùng. 

Theo báo cáo của Hiệp hội Quảng cáo Thế giới, chi tiêu cho quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) trên toàn thế giới chiếm 31% tổng chi tiêu quảng cáo ngoài trời trong năm 2015. Tỷ lệ này tăng lên 45% vào năm 2019. Các chuyên gia dự đoán doanh thu quảng cáo của kênh này sẽ vượt qua quảng cáo ngoài trời truyền thống (OOH) vào năm 2020. Sự phát triển chưa từng có này đang được thúc đẩy chủ yếu bởi các công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số.

Trong vòng 10 năm qua, giá thành của các loại màn hình LCD/LED đã giảm đáng kể, trong khi đó chất lượng hình ảnh hiển thị đã tăng lên. Điều này giúp cho việc hiển thị quảng cáo sinh động hơn, thu hút nhiều người dùng hơn và truyền tải thông điệp thuận lợi hơn. Các nhà quảng cáo có nhiều lựa chọn cho loại hình quảng cáo ngoài trời với hiệu quả và chí phí phù hợp hơn. Tuy nhiên không phải nhà quảng cáo nào, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về cơ chế vận hành của LED & LCD và AIG tự hào là đơn vị đi đầu trong xu hướng công nghệ 4.0 này.

3.AIG COMMUNICATIONS - CHUYỂN GIAO THIẾT BỊ VÀ PHẦN MỀM PHÁT SÓNG LED &LCD

Trong sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp luôn cần đến những giải pháp công nghệ để tăng năng suất và hiệu quả ở tất cả các khâu, từ cung ứng, tổ chức sản xuất, kiểm soát chất lượng, quảng bá sản phẩm, phân phối đến các hoạt động quản trị nhân sự, tài chính, đầu tư…

Cách mạng công nghệ 4.0 vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho các doanh nghiệp Việt. Nếu doanh nghiệp nào biết tận dụng cơ hội, mạnh dạn đầu tư công nghệ để phục vụ sản xuất, doanh nghiệp đó sẽ trụ vững. Ngược lại, doanh nghiệp nào e dè, ngại đầu tư hoặc thờ ơ, không chấp nhận thực tế  rằng, làn sóng chuyển đổi số đang tác động trực tiếp đến mình, doanh nghiệp đó sẽ bị đào thải. Để đổi mới và chuyển giao công nghệ đạt hiệu quả cao, các doanh nghiệp phải xác định được định hướng phát triển, nếu không có định hướng phát triển rõ ràng, chỉ tập trung khai thác các “cơ hội” hoặc duy trì quy mô hiện có về thiết bị, công nghệ, lao động… dễ dẫn tới giảm thị phần và từng bước bị đẩy lùi phía sau. 

Đến nay, hệ thống AIG communications đã đáp ứng mọi nhu cầu, tiện ích trong việc minh bạch lịch phát sóng và giúp Khách hàng chủ động kiểm tra tại bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Nền tảng phần mềm phát sóng và lập lịch được tối ưu bảo mật nhiều lớp, phần mềm Linux và được iCloud hỗ trợ, hệ thống phát sóng đã đi vào hoạt động ổn định được nhiều Khách hàng, Chủ bảng quảng cáo hoan nghênh đón nhận. Hiện nay hệ thống phần mềm phát sóng đang được AIG communications Chuyển giao công nghệ cho nhiều Nhà đầu tư, Chủ bảng Quảng cáo tại Việt Nam sử dụng và trải nghiệm miễn phí trong vòng 03 năm.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm phát sóng:

– Nội dung quảng cáo phát sóng đồng loạt, vòng lặp chính xác.

– Nhật ký phát sóng được lưu trữ cụ thể

– Có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng

– Tính bảo mật và an toàn cao Thông qua hệ thống phát sóng AIG communications luôn luôn tiếp nhận những đóng góp quý giá từ các Khách hàng, đối tác nhằm xây dựng và hoàn thiện những tiện ích của phần mềm, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng và phục vụ được công tác quản lý nền tảng phát sóng dễ dàng, thao tác đơn giản.

4.Asia Media Cam Kết Đem Đến Lợi Ích Tốt Nhất

Bảo hành - bảo dưỡng - vận hành

BẢO HÀNH : 

Trong thời gian bảo hành sản phẩm, công ty ASIA MEDIA sẽ đổi đèn hay sữa chữa miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tùy thuộc vào các trường hợp và khoảng cách địa lý theo điều kiện được bảo hành.

 • Sản phẩm lỗi, hỏng, sự cố kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất.
 • Được bảo hành miễn phí trong vòng 05 (năm) năm, 03 (ba) năm, 02 (hai) năm tùy mẫu mã Khách hàng đặt mua.
 • Có phiếu bảo hành và nguyên tem bảo hành của Asia media sản xuất trên sản phẩm.
 • Khách hàng không tự ý tháo lắp, thay đổi cấu trúc sản phẩm.
Không bảo hành cho các trường hợp sau:
 • Sản phẩm bị hư hỏng do lắp đặt không đúng kỹ thuật, không đúng hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm không còn trong thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất tem bảo hành, rách tem bảo hành.
 • Sản phẩm bị mất cắp.
 • Sản phẩm do hỏa hoạn, thiên tai lũ lụt, sét đánh.
 •  Sản phẩm bị tác động của con người, do tự ý chỉnh sửa hay tháo lắp các chi tiết của sản phẩm.
 • Sản phẩm bị bể, rơi vỡ hay có dấu hiệu hư hỏng do va đập hay chập cháy điện
Đội ngũ bảo trì màn hình LED

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư điện giàu kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng, bảo trì hệ thống màn hình LED. Công ty ASIA MEDIA sẽ tư vấn cho khách hàng lợi ích của việc bảo trì màn hình LED nhằm hạn chế tối đa những sự cố về màn hình và tiết kiệm điện một cách hiệu quả làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận cho khách hàng.

Đội ngũ bảo trì màn hình LED

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư điện giàu kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng, bảo trì hệ thống màn hình LED. Công ty ASIA MEDIA sẽ tư vấn cho khách hàng lợi ích của việc bảo trì màn hình LED nhằm hạn chế tối đa những sự cố về màn hình và tiết kiệm điện một cách hiệu quả làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận cho khách hàng.

Các hình thức bảo trì màn hình LED
 • Bảo trì Hệ thống màn hình, biển điện tử định kỳ: là dịch vụ bảo trì trọn gói trên cơ sở ký hợp đồng hàng năm với nhà cung cấp.
 • Bảo dưỡng, vệ sinh và sửa chữa hệ thống màn hình, biển điện tử theo nhu cầu
VẬN HÀNH : 

Mỗi khi cần thay nội dung cho biển quảng cáo thông thường cần mất thời gian in ấn, lắp đặt. Với biển quảng cáo LED, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được nội dung thông qua phần mềm quản lý có kết nối Internet.
Việc sử dụng phần mềm quản lý khá đơn giản. Bạn dễ dàng cài đặt nội dung, thời gian quảng cáo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tại Asia media có hệ thống vận hành led cực kì hiểu quả không cần đến tận nơi để điều khiển , chỉ cần vận hành tắt,bật, thay đổi Tvc lịch phát song 1 cách nhanh chóng và tiện lợi

Asia media áp dụng những thiết bị thông minh và tiên tiến nhất vào công nghệ quảng cáo màn hình Led để đem đến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

Công ty ứng dụng công nghệ – quản trị hệ thống lập lịch phát sóng , chủ động công nghệ và thiết bị phát sóng, vận hành. và công nghệ 4. 0
là đơn vị tuyên phong công nghệ lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Vietnam

 

5.AIG -HỆ THỐNG APP SALE ASIAMEDIA.VN – ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CHO ĐƠN VỊ CHỦ BẢNG VÀ KHÁCH HÀNG BOOKING

AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Khi công nghệ tiếp tục mang lại các công cụ và thiết bị mới cho thị trường, các nhân viên của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần được cập nhât. Với chuyển đổi số tại hệ thống Asia Media có rất nhiều tính năng đặc biết, tuy nhiên trong bài viết này Asia media Vietnam sẽ giới thiệu hai tính năng đặc biệt đối với chủ bảng quảng cáo và khách hàng booking:

 • Đối với đơn vị chủ bảng: Sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống và tự động update sản phẩm mà mình sở hữu, bên cạnh đó còn hỗ trợ chủ bảng đánh giá được vị trí đó có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không, thông qua 20 tiêu chí được ngành quảng cáo đưa ra.
 • Đối với khách hàng booking: cũng sẽ được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống để taheo dõi được lịch phát sóng DOOH và quản lý nội dung thay đổi OOH ( layout và thời gian thay đổi layout…).

AIG luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất, điều hành, quản trị hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… AsiaMedia cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Với hệ thống quản lý sản phẩm từ Website app.asiamedia.vn, AsiaMedia cung cấp vị trí quảng cáo 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại đây, thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật được mô tả một cách chi tiết, số liệu cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng hiểu về dòng sản phẩm quảng cáo.

Khi khách hàng ký kết hợp đồng, sẽ được AIG mở tài khoản xem dựa trên mail của khách hàng để vào hệ thống sales AIG xem được lịch phát sóng  hệ thống DOOH theo đúng các vị trí khách hàng ký, ngoài ra đối với hạng mục OOH khách hàng sẽ thực hiện xem được lịch sử thay đổi hình ảnh của Pano, hộp đèn.

6.AIG – SỞ HỮU BỘ MARKETING STAGE SAU NHIỀU NĂM NGHIÊN CỨU

Chiến lược marketing trong tiếng Anh được gọi là marketing strategy.

Chiến lược marketing là một kế hoạch tổng thể của doanh nghiệp để tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng và biến họ thành khách hàng của các sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. 

Một chiến lược marketing bao gồm tuyên bố giá trị (Value Proposition), thông điệp thương hiệu chính (Key brand messaging), dữ liệu nhân khẩu học của các khách hàng mục tiêu và các yếu tố cấp cao khác của công ty. (Theo Investopedia)

Marketing là một quá trình quản lí mang tính xã hội mà nhờ đó các cá nhân và các tổ chức có được những gì họ cần và muốn thông qua việc tạo ra, cung cấp và trao đổi các sản phẩm có giá trị với những người khác. (Theo Giáo sư marketing nổi tiếng thế giới Philip Kotler)

Một chiến lược marketing hiệu quả là một chương trình được thiết kế pha trộn tất cả các yếu tố của marketing hỗn hợp nhằm mục tiêu cung cấp giá trị cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, AIG đã xây dựng và tổng hợp những công cụ tốt nhất trong chiến lược marketing để hỗ trợ cho doanh nghiệp, cho khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Một doanh nghiệp khi không xác định được chiến lược marketing bài bản cụ thể, sẽ dẫn đến việc khó tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó còn gây tổn thất, lãng phí ngân sách vào những hoạt động truyền thông không đem lại hiệu quả rõ ràng.

Chính vì vậy vai trò của việc xây dựng một chiến lược marketing cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp đi đúng hướng trong khâu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn. Cho phép người quản lý có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của doanh nghiệp đúng hướng, phân bổ nguồn lực một cách hợp lý hơn.

Nắm bắt được tâm lý đó ở các doanh nghiệp lớn và nhãn hàng lớn, AIG đã xây dựng mô hình tích hợp tất cả các chiến dịch mới nhất, ứng dụng gần với thực tế nhất và hiệu quả mang về tốt nhất.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đổi mới, sáng tạo chính là mấu chốt cho hành trình đi đến công nghệ 4.0. Hiện nay công nghệ và giải pháp trên thị trường có rất nhiều, tuy nhiên công nghệ nào mới là tối ưu nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất thì ít đơn vị cung cấp nào có thể làm được. Hiện nay, làm sao để kết nối được sự hiểu biết về công nghệ và chuyển hóa thành ứng dụng trong điều hành doanh nghiệp hiệu quả và bền vững mới chính là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp cần phải giải quyết được. Và AIG đã làm được điều đó.

7.sàn thương mại điện tư ( cung cấp thiết bị, nhập khẩu) giá cạnh tranh

Adtechasia.sg là Website thương mại điện tử thuộc sở hữu của AIG – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo D-OOH toàn quốc. Đón đầu chính sách nhà nước, hội nhập quốc tế, nắm bắt cơ hội, AIG  xác định đầu tư trên khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu kịp thời của thị trường cũng như nhu cầu phát triển của khách hàng, chọn lọc sản phẩm đầu tư mang tính độc quyền thể hiện đẳng cấp mang lại hiệu quả thương hiệu cao cho quý khách hàng. Hệ thống sản phẩm của Asia media được quy hoạch bài bản, đồng bộ với cảnh qua của khu vực thành phố. Các hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện một các trang trọng và hiệu ứng liên tục, kích ứng mạnh thương hiệu tại thị trường quý khách hàng đã và đang phát triển. Asia Media mong muốn trở thành một công ty quảng cáo hàng đầu và cung cấp dịch vụ tạo ra giá trị xuất sắc cho các khách hàng, đối tác trên toàn cầu. Để cam kết cho sự thành công của khách hàng bằng cách cung cấp chiến lược quảng cáo chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhằm mở rộng thị trường trong và ngoài nước, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các nhà kinh doanh, đầu tư trong lĩnh vực quảng cáo, Asia Media  cho ra mắt trang thương mại điện tử adtechasia.sg  – website thương mại điện tử thuộc lĩnh vực quảng cáo Việt Nam với sản phẩm là các Thiết bị & Công nghệ, vật tư phục vụ thị trường quảng cáo. 

AIG là đơn vị có nhiều năm liên kết các nhà máy lớn tại Trung Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia cung ứng thiết bị vật tư, sản phẩm nhập khẩu của nhiều nhà máy đa quốc gia; là đơn vị duy nhất thực hiện bảo hiểm (vận chuyển – hàng hóa – tài chính); đơn vị thực hiện bảo hành và lắp đặt tại Việt Nam.  Thông qua hệ thống bán hàng và dichj vụ kỹ thuật cao của Asia, thiết bị của các hãng đã có mặt tại nhiều nhà máy, nhiều công trình trên khắp đất nước. Asia đảm bảo cung cấp vật tư, thiết bị công nghệ D-OOH nhanh nhất và với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. 

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị vật tư cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực công nghiệp D-OOH giúp Asia trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như KINGCHONG, XYCSTEEL, QIANXI, MANHUA, SHENZHEN CRI LED CO.,LTD, …. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Asia media tự  tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề kỹ thuật cũng như hỗ trợ bảo hành và lắp đặt cho quý khách hàng một cách tốt nhất!

8.CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

AIG sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ cùng với đổi mới hình thức phát triển theo xu hướng tất yếu của thị trường. Ngày nay AIG đã xây dựng nên một hệ sinh thái quảng cáo toàn diện mang lại đến cho Khách hàng những trải nghiệm hiệu quả, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt.

Việc đồng hành và phát triển cùng với Khách hàng là xu hướng tất yếu. AIG mong muốn được tiếp tục hợp tác đầu tư, cùng nhau phát triển với các Khách hàng, Đối tác thông qua các loại hình sản phẩm, hình thức hợp tác.

Chính vì vậy, AIG đã xây dựng chính sách bán hàng – áp dụng combo siêu ưu đãi trong Quý 3 và Quý 4 năm 2022. Khi lựa chọn AIG là đối tác, Quý khách hàng sẽ được sử dụng những chính sách sau đây:

TÀI TRỢ 100% CHÍNH SÁCH SAU ĐÂY : 

 •  E MAGAZINE
 • TOWCTV
 • DIGITAL – FACEBOOK
 •  DIGITAL – GOOGLE
 • DIGITAL – LINKIN
 •  COMBO OOH
 • COMBO DOOH
 •  WIFI MARKETING
 • PLAN BOOKING
 • PLAN RATING

Với sản phẩm đa dạng cùng xây dựng hệ thống phần mềm giúp cho AIG tạo nên một hệ sinh thái sản phẩm khép kín, giúp cho Khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tuyệt vời, cùng với kế hoạch hậu mãi nhiều ưu đãi. Do đó, việc cùng nhau hợp tác và đồng hành phát triển với AIG sẽ góp phần tạo nên một tập thể vững chắc, với những bước chuẩn bị đầy đủ, cùng bệ phóng các phần mềm, lượng khách hàng đang tăng dần. 

AIG tin tưởng sẽ đem đến cho Khách hàng, các chủ bảng quảng cáo những hiệu quả thiết thưc, những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng – mang lại lợi ích tối đa cho chủ bảng.

Với Chương trình chăm sóc khách hàng năm 2022, Chúng tôi hy vọng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà quý công ty đối tác, khách hàng đang phải gánh chịu trong những năm đại dịch vừa qua Cùng với những combo quảng cáo tiện ích trên, AIG sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu một cách bền vững nhất. 

AIG mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp và hy vọng một năm 2022 đại thắng , cùng hướng tới sự phát triển bền vững của thương hiệu cả 2 bên! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 0973.720.072