Danh Khôi - Nhà Phát Triển Bất Động Sản Chất Lượng & Hiệu Quả

Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Tầm nhìn Danh Khôi – Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Danh Khôi sẽ kết nối và tối ưu hoá mọi nguồn lực, tạo sức mạnh phát triển vươn tầm khu vực.

Với sứ mệnh làm giàu giá trị cuộc sống. Tập đoàn Danh Khôi hiểu được đó chính là tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên, lợi ích bền vững cho cổ đông và nhà đầu tư, giúp đối tác cùng thành công, đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Đi cùng đó, là  triết lý ” Chân thành, chia sẻ để cùng thành công “. Danh Khôi đặt mình vào tâm thế của mỗi nhà đầu tư, đối tác và khách hàng để thấu hiểu sự kỳ vọng vào từng sản phẩm, từng dự án hay danh mục đầu tư do Danh Khôi thực hiện. Điều đó giúp chúng tôi nỗ lực và thực thi các cam kết đạt hiệu quả tối ưu nhất. “Muốn đi xa, nên đi cùng nhau”, Tập đoàn Danh Khôi luôn sẵn sàng chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và các đồng nghiệp để cùng nhau phát triển, làm cho thành công trở nên có ý nghĩa hơn.

Danh Khôi Trong Các Lĩnh Vực Hoạt Động

Năng lực của Tập đoàn Danh Khôi đã được chứng minh qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực. Tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực bất động sản và đang vững bước tiến vào kỷ nguyên mới với các dự án được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu nhu cầu, phát triển ý tưởng, triển khai cùng các đối tác tư vấn quốc tế hàng đầu.

Các dự án do Danh Khôi phát triển thuộc nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, thời gian triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và có giá trị tối ưu về đầu tư, khai thác và sử dụng.

Hệ thống quy mô, mạng lưới rộng khắp với nhân sự có năng lực chuyên môn, tận tâm và hiệu quả, dữ liệu khách hàng phong phú và đa dạng, sản phẩm của tập đoàn nhanh chóng tiếp cận đến mọi phân khúc khách hàng phù hợp với nhu cầu an cư hoặc đầu tư hiệu quả.

Danh Khôi tập trung vào những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững và hạ tầng giao thông đô thị. Quỹ đất Danh Khôi phát triển có tiềm năng khai thác tốt, khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình. Năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén thị trường giúp Tập đoàn thành công trong các hoạt động M&A, nhanh chóng tạo quỹ đất.

Tập Đoàn Danh Khôi Ra Mắt Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Kế thừa những giá trị đã làm nên thành công của tập đoàn Danh Khôi suốt 15 năm qua, đồng thời chuẩn bị cho một kỷ nguyên phát triển bền vững, tập đoàn Danh Khôi vừa thiết lập và công bố một chiến lược toàn diện trên cơ sở đánh giá đúng hiện trạng, khắc phục những hạn chế, phát huy các ưu thế và tiềm lực cùng một tầm nhìn lâu dài và bền vững.

Chiến lược tập trung ở các nội dung chính gồm: Tối ưu giá trị với hệ sinh thái toàn diện, mở rộng, tăng cường hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Ông Lê Thống Nhất – Chủ tịch HĐQT, người sáng lập tập đoàn Danh Khôi cho biết sau sau 15 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi từ một công ty với 05 thành viên sáng lập nay đã trở thành một Tập đoàn Bất động sản với hơn 1500 nhân viên cùng 30 công ty thành viên hoạt động trải dài khắp cả nước. Thành quả này đến từ sự chân thành, chia sẻ và đồng hành mà khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã dành cho Tập đoàn Danh Khôi.
 
Bên cạnh việc công bố chiến lược phát triển toàn diện, tập đoàn Danh Khôi cũng vừa chính thức giới thiệu nhận diện thương hiệu mới: hiện đại, tối giản, nhưng truyền tải trọn vẹn triết lý kinh doanh, những giá trị cốt lõi mà mỗi thành viên tập đoàn Danh Khôi sẽ nuôi dưỡng, không ngừng lan toả và bảo vệ, đó là Hiệu quả – Đam mê – Đổi mới – Chính trực – Cam kết – Tốc độ. Niềm tin cho sự phát triển vượt trội trong kỷ nguyên mới của tập đoàn Danh Khôi được củng cố với sự ra mắt của các dự án quy mô và cao cấp như Astral City, Aston Luxury Residence, The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, Kỳ co Gateway…cùng quỹ đất lớn tập trung ở các thành phố trọng điểm và các thành phố du lịch như thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Quy Nhơn,…

Vị Thế Của Danh Khôi Vươn Tầm Quốc Tế

Vào ngày 20/7/2022, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation – Nhà phát triển đô thị hàng đầu Nhật Bản – vừa ký kết thành công thỏa thuận hợp tác chiến lược, đồng thời giới thiệu ý tưởng cùng nghiên cứu và phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu. Sự kiện hứa hẹn tạo sự đột phá cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng trong bối cảnh thành phố đang đẩy mạnh kế hoạch kế hoạch kích cầu du lịch và thu hút đầu tư toàn diện. 

Tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022 được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn tối ngày 30/6/2022 vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã góp mặt vào bảng vinh danh Top Ten Developers

BCI Asia Awards là hệ thống giải thưởng quốc tế được tổ chức với quy mô lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại 7 quốc gia châu Á gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.
Giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh các Chủ đầu tư/ Nhà phát triển dự án và công ty kiến trúc tiêu biểu. Xuyên suốt 17 năm tổ chức, BCI Asia Awards được giới chuyên môn đánh giá là một trong những giải thưởng danh giá trong khu vực, là diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các doanh nghiệp ưu tú.
Sự kiện cũng khuyến khích các doanh nghiệp trong việc kiến tạo nên những công trình đáp ứng xu hướng bất động sản phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Danh Khôi Đẩy Mạnh Truyền Thông

Hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm cũng như hình ảnh của mình đến được với lượng lớn khách hàng – Chính vì vậy, cần phải đầu tư về mặt truyền thông – Danh Khôi cũng không ngoại lệ. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị quảng cáo uy tín và chất lượng cũng không phải điều đơn giản. Được hợp tác với Danh Khôi – một Tập Đoàn lớn trong giới Bất động sản, AIG cảm thấy rất vinh hạnh vì được trao sứ mệnh đưa hình ảnh Danh Khôi đến gần hơn với tất cả mọi đối tác trong những sự kiện đắt giá nhất. 

 

Những Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Hợp Tác Với AIG

 AIG vận hành dựa trên hệ sinh thái sản phẩm khép kín, giúp cho Khách hàng trải nghiệm được những dịch vụ tuyệt vời, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, việc cùng nhau hợp tác và đồng hành phát triển với AIG sẽ góp phần tạo nên một tập thể vững chắc, với những bước chuẩn bị đầy đủ, cùng bệ phóng các phần mềm, lượng khách hàng đang tăng dần. 

AIG tin tưởng sẽ đem đến cho Khách hàng, các chủ bảng quảng cáo những hiệu quả thiết thưc, những lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

Đến với AIG, các bạn sẽ được trải nghiệm các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Bên cạnh đó, AIG mang trong mình tất cả các dịch vụ từ khâu booking vị trí -> thi công sản xuất -> vận hành hệ thống, có thể đáp ứng cho khách hàng hệ thống quảng cáo tiên tiến và hiện đại , tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu khách hàng khi chọn AIG thực hiện điều đó.

Ngoài ra tại tỉnh Bình Định, AIG còn một số vị trí như Led quảng trường trung tâm TP. Quy Nhơn, Pano cây xăng Trần Hưng Đạo, … cùng nhiều vị trí quảng cáo khác tọa lạc ở những vị trí thông thoáng và lưu lượng người rất đông.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và hệ thống sản phẩm của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp. AIG tự tin có thể mang lại hiệu quả tối ưu và độc đáo nhất cho Tập đoàn Danh Khôi nói riêng và tất cả các đơn vị đồng hành nói chung.
 
Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
 
CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á 
 
Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 
Hotline: 0988 858 958
  
Email: info@asiamedia.vn
 
Phương Nga – Tổng hợp