LOOK BAMBOo AIRWAY

ẤN PHẨM TRÊN MÁY BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBO AIRWAY

Hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức phát hành LOOK - ấn phẩm giải trí trên máy bay của Bamboo Airway trên các chuyến bay của hãng từ ngày 2/4/2019

LOOK – Ấn phẩm chuyên sâu về văn hóa, du lịch, thời trang và lối sống. Tạp chí LOOK hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airway. Hệ thống phòng chờ của Bamboo, tại các sân bay và hệ thống Resot, khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn FLC trên cả nước.  Hiện Bamboo Airway đang khai thác 17 đường bay nội địa kết nối các điểm du lịch của Việt Nam, tiến tới vận hành trên 37 – 40 đường bay hàng năm. 

look

Lấy cảm hứng từ sự háo hức ngắm nhìn cảnh vật và con người tại những miền đất mới của du khách, LOOK sẽ mở ra một thế giới nội dung đa dạng với các trải nghiệm độc đáo, từ các điểm đến hấp dẫn, ẩm thực vùng miền kỳ thú, xu hướng và trào lưu văn hóa – nghệ thuật mới nhất, các nhân vật mang lại nhiều cảm hứng tích cực, cùng các dịch vụ, hoạt động của Bamboo Airways, dưới lăng kính nhân văn, tươi mới.

Với sự tham gia xây dựng nội dung từ các cây bút giàu vốn sống và uy tín trong nhiều lĩnh vực, LOOK hứa hẹn sẽ là một “thực đơn” thông tin đặc sắc, góp phần hoàn thiện trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế trên mỗi chuyến bay của Bamboo Airways.

Độc giả có thể tìm đọc LOOK trên tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế của Bamboo Airways, các phòng chờ của Bamboo Airways tại sân bay, phòng vé đại lý của Bamboo Airways trên toàn quốc, hệ thống các đối tác chiến lược của Bamboo Airways như quần thể nghỉ dưỡng, golf club, nhà hàng, quán cà phê… trên toàn quốc

QUẢNG CÁO ẤN PHẨM LOOK BAMBOO AIRWAY - LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hình thức quảng cáo trên tạp chí là cách thức đa dạng và khả dụng, đấy là lý do mà nhiều doanh nghiệp bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư. Đây là hình thức quảng cáo hay được các doanh nghiệp và tập đoàn dùng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu và dịch vục ủa họ và thường dành cho đối tượng khách hàng có ngân sách lớn. 

Tạp chí Look là người bạn tâm giao của hành khách trên mỗi hành trình bay của Bamboo Airway, hiện diện ở mọi hàng ghế trên tất cả các chuyến bay và phòng chờ của Hãng tại các hệ thống Resort khách sạn 5 sao thuộc tập đàon FLC trên cả nước  Khách hàng của Bamboo đa số là khách hàng tầm trung – cao cấp, hướng tới sử dụng các sản phẩm và dịch vụ uy tín, đẳng cấp. Hàng triệu lượt du khách/ năm trên hệ thống gần 5.000 phòng nghỉ Resort và khách sạn 5 sao, 29 sân golf và golf-club hiện hữu của FLC, trải dài trên 60 km bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

lool
  • Quảng cáo trên tạp chí LOOK thu hút sự quan tâm ngờ thói quen tập trung đọc
  • Quảng cáo trên tạp chí LOOK đã được nhắm mục tiêu
  • Quảng cáo luôn được chào đón
  • Tạp chí Look là ấn phẩm đáng tin cậy
  • Tạp chí Look cung cấp hình ảnh có liên quan đến nhãn hiệu
  • Thúc đẩy tìm kiếm và truy cập vào Web doanh nghiệp
  • Cung cấp giá trị hữu hình và vô hình
ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN BAMBOO AIRWAY

 Asia Media hiện đang khai thác tất cả các hình thức quảng cáo trên máy bay  của Bamboo Airways. 

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm quảng cáo thẩm mỹ và hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Những mẫu quảng cáo trên máy bay được chúng tôi đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung để thu hút được lượng lớn khách hàng, mang thông điệp của quý doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước hơn

(N.Q)