AIG - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT

Mang đến cho bạn giải pháp ngoài trời ấn tượng nhất

Khám Phá Mạng Lưới Văn Phòng Của Công Ty AIG

Giới Thiệu

Việc xây dựng và phát triển mạng lưới văn phòng cùng hệ thống chi nhánh toàn quốc giúp cho AIG – chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển và đồng hành cùng các khách hàng trong chặng đường dài. Mạng lưới chi nhánh, văn phòng cũng giúp rất tốt cho AIG khi xây dựng được đội ngũ sales mạnh – tiệm cận với nhiều những đổi mới, ứng biến linh hoạt với sự thay đổi của khách hàng, sự biến động của lĩnh vực quảng cáo.

Khám phá mạng lưới chi nhánh , văn phòng của AIG

AIG là một trong những công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới văn phòng và chi nhánh toàn quốc. Tại các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi, khách hàng sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đảm bảo đưa ra các giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng.

Mạng lưới văn phòng và chi nhánh của AIG được phân bố đều trên toàn quốc, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Định. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng cá nhân và doanh nghiệp.

Các văn phòng và chi nhánh của AIG được thiết kế hiện đại và tiện nghi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc về các giải pháp quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, giúp nâng cao giá trị thương hiệu của họ.

Hãy đến với AIG để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu của bạn. Các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

https://e-magazine.asiamedia.vn/

Trụ Sở Chính

Đây là nơi tập trung các Lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp là bộ máy giúp cho hoạt động của đơn vị được diễn ra trơn chu, và hiệu quả.

Trụ sở chính tọa lạc tại: 82 Bùi Thị Xuân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xuất phát từ doanh nghiệp địa phương – nên AIG có những hạn chế về nguồn nhân sự không đa dạng như các thành phố lớn, nhưng bù lại AIG đã xây dựng được nền tảng là quá trình làm việc lâu dài cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Điều đó giúp cho AIG mạnh dạng trong việc phát triển hệ thống sales toàn quốc, cùng các Văn phòng tại 02 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội

Công Ty Thành Viên

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT
Phạm vi hoạt động xây dựng:
– thiết kế, thẩm tra tk/dân dụng/hạng II
– thiết kế, thẩm tra tk/công nghiệp nhẹ/hạng III
– giám sát/dân dụng/hạng III
– giám sát/hạ tầng kỹ thuật/ hạng III
– thi công/dân dụng/hạng III
– thi công/ hạ tầng kỹ thuật/hạng III

Văn Phòng Đại Diện Hà Nội

Với việc phát triển thêm Văn phòng Đại diện Hà Nội đã giúp cho AIG thực hiện hóa việc mở rộng thị trường khu vực Miền Bắc. Đây là thị trường thứ 2 mà AIG thực hiện mở – điều đó giúp hoàn thiện tham vọng phát triển sales toàn quốc của doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Với kế hoạch kinh doanh mở rộng và phát triển toàn quốc. Việc thành lập 2 văn phòng đại diện sẽ tạo điều kiện cho AIG dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng và có nhu cầu cao.

Văn phòng Đại diện Hà Nội:

+ Địa chỉ: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn Phòng Đại Diện Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nổi bậc và có nền kinh tế lớn mạnh nhất cả nước. Với thị trường sôi động cùng tốc độ phát triển mạnh mẽ; AIG nắm bắt được tình hình thực tế đã nhanh chóng thành lập VPĐD tại Hồ Chí Minh – để là nơi hợp tác làm việc với các Khách hàng tại thị trường khu vực Miền Nam.

Văn phòng Đại diện ra đời đã góp phần đáng kể vào việc kết nối làm việc thuận lợi giữa AIG và các Khách hàng. Điều này cũng giúp AIG mở rộng và phát triển được lực lượng sales tại khu vực Miền Nam. 

Văn phòng Đại diện Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Căn 02-32 , Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Đại Diện Phòng Ban

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sản Phẩm Mới Ra Mắt 2023

Công ty AIG đã cho ra mắt sản phẩm màn hình LED xoay. Đây là một sản phẩm rất thú vị và hữu ích trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng với màn hình máy tính. Màn hình LED xoay cho phép người dùng xoay màn hình từ dọc sang ngang và ngược lại để thay đổi hướng hiển thị.  Màn hình LED xoay của AIG được thiết kế với độ phân giải cao và tính năng hiển thị màu sắc chính xác, giúp cho hình ảnh và video trông rõ nét và sống động hơn. Sản phẩm màn hình LED xoay của công ty AIG hứa hẹn sẽ mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng máy tính và thưởng thức nội dung đa phương tiện.

SẢN PHẨM MỚI NĂM 2023

AIG ĐƠN VỊ XUẤT NHẬP KHẨU LED CÓ KINH NGHIỆM HƠN 15 NĂM TẠI VIỆT NAM
$ XX? Monthly
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG
  • BẢO HÀNH 36 THÁNG
Phổ biến

NHẬN BÁO GIÁ

HOẶC CALL ME : 0973 720 072

Thành Tích

Một Số Sản phẩm Và Công Trình Quảng Cáo Tại AIG