e.Magazine

Tạp chí điện tử D-OOH

Một trong những phương tiện truyền thông tiện lợi và đạt hiệu quả cáo đó chính là quảng cáo trên báo chí. Báo chí cung cấp rất nhiều thông tin trong và ngoài nước, chúng ta không cần phải di chuyển bất cứ đâu cũng có thể cập nhật được tin tức mọi nơi. Chính vì vậy quảng cáo trên báo chí là một kênh marketting không thể thiếu trong lĩnh vực truyền thông. Nhưng có một điều mà ít người biết đến là “tạp chí”, đặc biệt là “tạp chí điện tử” có những ưu điểm trong quảng cáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. Qua thống kê cảu Cụ TMĐT và CNTT – Bộ Công thương, dân số Việt Nam truy cập Internet lên đến 63 triệu người chiếm 70%. Trong số đó, có khoảng 90% dùng Internet để đọc tin tức trên các báo, tạp chí online. Đủ để thấy sức mạnh của Internet ngày càng cao, do đó quảng cáo trên báo điện tử (tạp chí điện tử) là xu hướng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp chú ý và lựa chọn. 

==> e.Magazine – trang tạp chí điện tử của Asia Media sẵn sàng viết bài truyền thông cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. 

Quảng cáo trên tạp chí điện tử

Quảng cáo trên các tạp chí điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ phủ thương hiệu tốt vì các trang mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần áp đảo so với loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác. Trên thực tế cho thấy việc quảng cáo trên tạp chí điện tử đang mang lại hiệu quả cáo và tiết kiệm cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp, nội dung chủ yếu mà doanh nghiệp muốn hướng đến để thực hiện chiến dịch truyền thông của mình. Điều này đòi hỏi sự thấu hiểu khách hàng của bản thân chính doanh nghiệp đó. 

Vì sao nên lựa chọn quảng cáo trên tạp chí điện tử?

Việc đọc báo là một trong những thói quan không thể thiếu trong một ngày làm việc của các doanh nhân thành đạt cũng như của phần lớn người dùng Internet. Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 các hình thức quảng cáo trực tuyến đang dần dần chiếm lĩnh thị trường quảng cáo. Quảng cáo trên tạp chí điện tử vẫn đang chiếm nhiều ưu thế với những ưu điểm sau:

Dễ dàng thu hút, tiếp cận hơn tới người đọc

Với tầm ảnh hưởng rộng lớn của mạng Internet cho phép các nhà quảng cáo tận dụng để tiếp cận người đọc nhiều hơn, đáng kể hơn so với việc truyền thông quảng cáo theo cách truyền thống.  Với lượng người truy cập Internet cực kỳ lớn mỗi ngày, các trang tạp chí điện tử hấp dẫn sẽ có tác động trực tiếp cùng lúc đến nhiều đối tượng khác nhau trong cùng một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh đó, với tạp chí điện tử, độc giả có thể cùng lúc vừa đọc, vừa nghe, vừa xem clip, TVC, Banner,… kèm theo cả bài PR giúp thông điệp của doanh nghiệp gửi đến độc giả một cách đầy đủ và ấn tượng nhất. 

Đối tượng khách hàng đa dạng

Các trang tạp chí điện tử có lượng độc giả đông đảo và cự kỳ đa dạng, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể chọn lọc đối tượng khách hàng tiếp cận quảng cáo để đưa thông tin sản phẩm tập trung tới giới trẻ, khối văn phòng, công nhân viên chức,… Đặc thù của tạp chí luôn xác định và hướng tới một nhóm đối tượng nhất định nào đó. Do đó, các doanh nghiệp khi đăng quảng cáo trên tạp chí điện tử sẽ dễ dàng tác động lên nhóm đối tượng khách hàng mà mình muốn tiếp cận. 

Khách hàng tin tưởng vào tạp chí

Người tiêu dùng tin tưởng vào tạp chí rất nhiều vì họ cảm nhận được họ được cung cấp những nguồn thông tin hàng đầu mà lại nhanh chóng, uy tín và chính xác. Với tạp chí điện tử, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin mà mình cần biết trên những trang tạp chí phù hợp. Điều này tiết kiệm được thời gian cũng như chí phí khi phải tham khảo nhiều phương tiện truyền thông khác. 

Tính tương tác trên tạp chí điện tử cao

Đây được xem là ưu điểm tuyệt  vời của các tạp chí điện tử. Khách hàng có thể trực tiếp tương tác với các doanh nghiệp bằng cách ấn vào quảng cáo để xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm và cũng có thể đặt mua luôn sản phẩm đó hoặc các sản phẩm có cùng mẫu mã trên quảng cáo đó. Việc này giúp cho các doanh nghiệp được thông tin của khách hàng, nhận biết nhu cầu và đón nhận góp ý một cách nhanh chóng và dễ dàng cho việc tiếp thị cũng như là sửa đổi sản phẩm. 

Cung cấp hình ảnh liên quan đến thương hiệu

Tạp chí điện tử được thiết kế với giao diện bắt mắt và thu hút độc giả bởi hệ thống banner, nội dung bắt mắt có liên quan đén thương hiệu. Doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức xuất hiện như poster, giới thiệu liên kết, viết bài đánh giá. Việc xây dựng điểm nhấn khác biệt cùng với nổi bật cho mẫu quảng cáo sẽ tạo ra những ấn tượng cao với người tiêu dung khi chạm mắt vào thương hiệu. 

Tạp chí điện tử e.Magazine

E.Magazine là tạp chí điện tử của ASIA MEDIA – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo uy tín tại Việt Nam. E.Magazine luôn cập nhật các thông tin về D-OOH trên toàn quốc cũng như thế giới. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngành quảng cáo D-OOH thì e. Mgagazine là một sự lựa chọn đúng đắn. Chúng tôi giới thiệu đến các doanh nghiệp những hình thức quảng cáo ngoài trời với những ưu và nhược điểm vốn có, đồng thời cung cấp thông tin về các vị trí quảng cáo, các hình thức quảng cáo,… để doanh nghiệp có sự tham khảo tốt nhất trước khi bắt đầu cho một chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất. 

Poster Thẩm mỹ viện Khánh Thy, Doanh nghiệp Đạt Hòa xuất hiện trên E.Magazine
Nội dung bài viết rõ ràng dễ đọc, hình ảnh thu hút
  • Kênh truyền thông kỹ thuật số E-magazine, với mục tiêu viết bài, truyền thông sản phẩm OOH, DOOH và sản phẩm thương mại của Asia. Bên cạnh đó, Asia media cũng không quên viết bài truyền thông cho quý khách hàng. Tất cả những sản phẩm, hình ảnh của quý Doanh nghiệp sẽ được cập nhật ngay trên hệ thống kênh tạp chí điện tử E-magazine. Điều này không chỉ thúc đẩy sản phẩm được quảng bá rộng rãi hơn trên cộng đồng, tăng tốc độ chia sẻ sản phẩm nhanh chóng mà còn xây dựng được hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. 
  • E.magazine cho phép sự xuất hiện của các TVC quảng cáo, Banner, Poster,… của các nhãn hàng tại vị trí bắt mắt, dễ nhìn, dễ tiếp cận nhất với khách hàng khi truy cập vào trang. Lượng thông tin quảng cáo lớn, nội dung, hình ảnh thu hút sẽ là ưu điểm của E.magazine mà các doanh nghiệp nên trải nghiệm. Đặc biệt, hệ thống Banner, Poster, …hay các bài viết truyền thông cho doanh nghiệp luôn được ASIA MEDIA đặt liên kết với trang web chính của Doanh nghiệp, điều này được tạo ra nhằm tăng lưu lượng truy cập đến trang web của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đồng thời, E.magazine được đặt liên kết với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Switter, Printes,... dễ dàng thực hiện share bài nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

TVC của các thương hiệu được phát ngay trên đầu trang tạp chí E.Magazine

  • Với E.magazine, các doanh nghiệp sẽ có thể tìm được địa chỉ uy tín nhất cũng như nắm bắt được các thông tin liên quan để phục vụ cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử phục vụ ngành D – OOH chất lượng nhất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chúng tôi thông tin trên hệ thống bài viết. 
  • E.Magazine sở hữu đội ngũ truyền thông chất lượng, được đào tạo bài bản để thực hiện biên tập nội dung không những đảm bảo tính chuẩn xác nhất mà còn bắt mắt và thu hút về hình thức. Chính vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi nội dung quảng cáo sản phẩm của thương hiệu được đăng tải trên E.magazine chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp cũng như thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập hàng ngày. 
Trải nghiệm quảng cáo trên E.Magazine hoàn toàn miễn phí !!!

Hệ thống bài viết đa dạng và phong phú được sắp xếp một cách trực quan, dễ nhìn, thu hút người đọc. 

Đây chính là cơ hội mà các doanh nghiệp nên nắm bắt để thương hiệu có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn bởi chúng tôi hỗ trợ dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Tạp chí điện tử sẽ là lựa chọn hàng đầu thúc đẩy việc bán hàng hiệu quả nếu  những thương hiệu sản phẩm muốn đẩy cao giá trị, chất lượng, nâng cao uy tín của sản phẩm bên mình. Đặc biệt với hình ảnh và nội dung vô cùng hấp dẫn sẽ thôi thúc hành động mua hàng của người đọc. Tạp chí điện tử nói chung và E.magazine nói riêng chính là nơi khơi dậy cho nhiều người tiêu dùng đang tìm ý tưởng và cảm hứng. Đó cũng chính là lý do tại sao quảng cáo trên tạp chí sẽ làm cho người đọc thấy ngay từ khi bắt đầu đã chú ý, tò mò đến thương hiệu được xuất hiện và từ đó sẽ điều hướng người đọc bắt đầu tìm kiếm, truy cập website để hiểu hơn về thương hiệu. 

ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Asia Media, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước và tại thị trường thế giới như Singapor. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của Asia Media được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận. 

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu các vị trí quảng cáo Nhà chờ xe Bus thông dụng trên toàn quốc. Với mô hình “Nhà chờ xe Bus Xanh” sắp được triển khai, Asia media hứa hẹn sẽ cùng các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả nhất!

(N.Q)