3 CÁCH TIẾP CẬN SẢN PHẨM & 12 TÍNH NĂNG

Trong thời đại số hóa và sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tiếp cận thông tin và tương tác với sản phẩm đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhất là khi cuộc sống ngày càng bận rộn, khách hàng mong muốn có cách dễ dàng để khám phá và hiểu rõ hơn về những sản phẩm họ quan tâm, bất kể họ đang ở đâu. Đáp ứng xu hướng này, nền tảng Ex-DOOH đã ra đời và đã hoàn thiện với những tính năng độc đáo, mở ra một cách tiếp cận mới mẻ và tương tác với sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 3 cách tiếp cận Sản phẩm nhanh nhất mà AIG xây dựng &12 tính năng chính của Ex-DOOH, những tính năng mang theo sứ mệnh kết nối hiệu quả hơn giữa khách hàng và sản phẩm.

Dưới đây là những tính năng độc đáo mà chúng ta sẽ khám phá:

Tải Hồ Sơ Bán Hàng Dễ Dàng Trên Sàn Quảng Cáo

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc thuận tiện trong việc truy cập thông tin sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng. Và AIG đã đáp ứng điều này bằng tính năng đột phá đầu tiên: Khả năng tải xuống hồ sơ bán hàng ngay tại trang chính trên từng vị trí web site : ex.dooh.asiamedia.vn . Khách hàng khi ghé thăm trang web của chúng tôi không chỉ có cơ hội khám phá 12 tính năng thú vị mà còn có thể tải về hồ sơ bán hàng của sản phẩm mà họ quan tâm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm.

QUÉT MÃ QR CODE TRÊN D-OOH NGOÀI TRỜI CÓ NGAY HỒ SƠ VỊ TRÍ TRONG 30S

Đối với cuộc sống năng động và bận rộn, việc có thể trải nghiệm sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi là điều không thể thiếu. Với AIG, chúng tôi mang đến tiện ích thú vị thứ hai: Khách hàng có thể quét mã QR Code trên sản phẩm khi đang đi ngoài đường, và dễ dàng tải về hồ sơ sản phẩm trực tiếp vào thiết bị của họ. Không còn cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin hay liên hệ đến sale của công ty , mọi điều khái quát về sản phẩm đều nằm trong tầm tay.Chỉ với 30s 

Video minh hoạ 

Các bảng quảng cáo ngoài trời của AIG đều gắn mã QR code 

Kết Nối Tận Nơi với Wi-Fi Marketing

Sự kết nối với khách hàng không chỉ xảy ra qua mạng online mà còn đến từ môi trường xung quanh. AIG đã tạo nên một phương thức kết nối hoàn toàn mới với tính năng độc đáo thứ ba: Khách hàng đang ở gần trụ pano có thể bắt đạt tín hiệu Wi-Fi Marketing của chúng tôi. Bằng cách kết nối vào mạng này, họ sẽ được hiển thị danh sách sản phẩm nổi bật và có thể tải về hồ sơ chi tiết ngay lập tức. Điều này không chỉ tạo cơ hội tiếp cận sản phẩm một cách hiệu quả mà còn mang lại trải nghiệm mua sắm độc đáo.

Video minh hoạ 

Như vậy, qua việc khám phá ba tính năng độc đáo mà AIG mang lại, chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về cách mà nền tảng này đã thay đổi cách chúng ta tương tác với sản phẩm. Từ việc tải hồ sơ bán hàng đơn giản và nhanh chóng, cho đến khả năng kết nối thông qua mã QR Code và Wi-Fi Marketing, AIG đã tạo ra một trải nghiệm mua sắm tương tác và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi không chỉ là tương lai, mà còn là hiện tại. Và để thực hiện những đổi mới này, chúng tôi đang mở cửa cơ hội đầu tư vào AIG. Chúng tôi mời gọi những cá nhân và tổ chức đam mê và tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi, hãy cùng nhau hình thành một cách mới để kết nối và trải nghiệm sản phẩm.

12 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT TRÊN SÀN QUẢNG CÁO ex-dooh.asiamedia.vn

Tính năng và tiện ích tại sàn quảng cáo ngoài trời https://ex-dooh.asiamedia.vn/ do AIG (Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á) cung cấp là một nền tảng sàn quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số mở rộng, mang lại nhiều cơ hội giá trị cho các nhà quảng cáo và các đối tác khách hàng liên quan. Hãy cùng xem qua các tính năng tiện ích AIG mang đến cho khách hàng.

1.  Lập ngân sách quảng cáo ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

2.  Live view camera 

3.  Vị trí quảng cáo

4.  Report (traffic)

5.  Đánh giá vị trí

6.  Thông số kĩ thuật

7.   Chọn giỏ hàng

8.  Lập báo giá, hợp đồng, chính sách, bán hàng, thanh toán, combo vị trí OOH & DOOH

09. Bảo dưỡng, bảo hành, vận hành, đầu tư và chuyển giao Cung cấp thiết bị, phần mềm phát sóng, chuyển giao công nghệ

10.  Combo marketing strategy, 

11.  Combo quảng cáo social media

12.  Combo banner, poster, tvc nền bài viết tạp chí/ landing page

Cầu Nối Hiệu Quả Cho Các Agency Truyền Thông Toàn Cầu

Trong môi trường kinh doanh ngày càng toàn cầu hóa, việc kết nối và tương tác với khách hàng tại nhiều quốc gia trở nên vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các công ty truyền thông toàn cầu, việc quản lý chiến dịch và kết nối với khách hàng tại các thị trường đa dạng đã trở thành một thách thức lớn. Và ở đây, AIG chính là cầu nối hoàn hảo giúp đáp ứng tất cả những nhu cầu này.

  • Liên Kết Quốc Tế: Nhiều Nước, Một Nền Tảng

Các công ty truyền thông toàn cầu thường hoạt động tại nhiều quốc gia với các chi nhánh và khách hàng đa dạng. AIG đại hiện diện tại nhiều nước, bao gồm Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và nhiều nơi khác. Điều này mang lại sự thuận tiện khi công ty mẹ muốn tạo kế hoạch quảng cáo toàn cầu.

  • Hỗ Trợ Thị Trường Việt Nam và Quốc Tế

Với khách hàng tại các thị trường nước ngoài có quan tâm đến thị trường Việt Nam, AIG đóng vai trò quan trọng trong việc tạo kết nối. Bằng sàn quảng cáo và hệ thống 4.0 các công cụ này không chỉ giúp bạn lập ngân sách marketing, mà còn hỗ trợ đo lường, phân tích traffic, và xem trục traffic tuyến vị trí một cách chi tiết. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường và đưa ra các quyết định thông minh dựa trên dữ liệu.

  • Hiệu Quả Và Tiết Kiệm Thời Gian

AIG  cung cấp một loạt tính năng đa dạng – từ việc booking, đo lường, phân tích, đến việc cung cấp ngay hồ sơ bán hàng. Điều này giúp bạn giảm chi phí tổ chức nhân công khảo sát, tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp, và loại bỏ hạn chế về thời gian và địa lý. Bạn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ cần thông tin về vị trí quảng cáo.

  • Đóng Góp Và Đầu Tư Vào Tương Lai

Với sứ mệnh giúp tạo kết nối hiệu quả hơn giữa công ty và khách hàng, AIG mở ra cơ hội đầu tư vào tương lai. Chúng tôi mời gọi những cá nhân và tổ chức tại các công ty truyền thông toàn cầu tham gia đồng hành với chúng tôi. Hãy cùng nhau tạo nên một hệ thống quảng cáo hiện đại, thông minh và toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM VỀ AIG QUA NHỮNG BÀI VIẾT SAU ĐÂY

Trong hành trình không ngừng phát triển của công nghệ và kinh doanh toàn cầu, việc tạo nên sự kết nối vượt qua biên giới là một yếu tố quan trọng giúp các công ty truyền thông toàn cầu vươn tới tầm cao mới. AIG đã khẳng định vị thế của mình như một cầu nối hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng của thị trường và mang đến trải nghiệm tương tác thú vị cho khách hàng.

Việc có thể thực hiện booking, lập ngân sách marketing, đo lường hiệu suất, phân tích traffic và nhận ngay hồ sơ bán hàng từ Ex-DOOH không chỉ giúp giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa quy trình, mà còn mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông. Khả năng liên kết giữa công ty mẹ và các chi nhánh ở các quốc gia khác nhau cũng giúp tạo ra sự đồng thuận trong việc thực hiện chiến lược truyền thông toàn cầu.

Chúng tôi tin tưởng rằng AIG không chỉ có những tính năng độc đáo mà còn có nhiều giải pháp thúc đẩy sự phát triển và tạo lợi ích bền vững cho các công ty truyền thông toàn cầu. Chúng tôi mời gọi bạn cùng tham gia vào hành trình này, đóng góp ý kiến và đầu tư vào tương lai của truyền thông thông qua AIG.

Hãy Đồng Hành Cùng Chúng Tôi Để Tạo Nên Một Tương Lai Sáng Tạo, Hiệu Quả Và Kết Nối Toàn Cầu!

Lê Hảo