hỢP TÁC DOANH NGHIỆP

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP CHỌN ASIA MEDIA ?

Điều gì đã thúc đẩy các Doanh nghiệp lựa chọn ASIA MEDIA để trở thành đơn vị hợp tác quảng bá thương hiệu sản phẩm? 

♦    Asia Media đã đầu tư cho dịch vụ quảng cáo ngoài trời khắp 63 tỉnh thành với nhiều vị trí đắc địa. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời như Pano, Billboard luôn luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn, chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùngđiều này giúp cho việc kinh doanh  sản phẩm ngày một phát triển.

♦    Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ các thông tin cũng như hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tạo khắp 63 tỉnh thành.

♦    Asia media sở hữu hệ sinh thái quảng cáo hàng đầu Việt Nam trên nền tảng các hệ thống quảng cáo số tiên tiến, hiện đại bật nhất. 

ASIA MEDIA ĐA DẠNG SẢN PHẨM

8 SẢN PHẨM BOOKING

 • QUẢNG CÁO OOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO DOOH TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO TRÊN CÁC HÃNg MÁY BAY tại việt nam
 • QUẢNG CÁO XE BUS – NHÀ CHỜ XE BUS
 • QUẢNG CÁO LCD
 • QUẢNG CÁO TAXI TOÀN QUỐC
 • QUẢNG CÁO XE ĐẨY SÂN BAY – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TOÀN QUỐC
 • CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ THI CÔNG – LCD – LED

ASIA MEDIA SỞ HỮU NHIỀU VỊ TRÍ QUẢNG CÁO SIÊU ĐẸP

 

Asia Media tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi sẵn sang phục vụ cho quý doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh  ngoài trời, chúng tôi dám khẳng định mình là số 1 trong việc sở hữu hàng loạt vị trí siêu đẹp từ những tấm biển pano cỡ lớn đến ốp tường và hộp đèn v..v… được lắp đặt tại những nơi sầm uất và đắc địa nhất.

 

ASIA MEDIA cÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN

 

Khi các khách hàng tin tưởng và hợp tác cùng Asia media mang lại lợi nhuận kép hỗ trợ một cách tốt nhất cho các quý khách hàng . Đặc biệt khi bocking 1 vị trí khách hàng được hỗ trợ khuyến mãi với nhiều combo hỗ trợ ,đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi cùng đồng hành với Asia media 

 

ASIA MEDIA cÓ CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT

 

Asia Media cam kết về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như cung ứng thiết bị theo đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng chúng tôi có những chính sách chăm sóc khách hàng rõ ràng cực kì tốt.

 

ASIA MEDIA THI CÔNG NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn kế hoạch quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất để mang lại hiệu quả truyền thông cao. Đội ngũ thi công lành nghề mang lại những vật phẩm quảng cáo tinh tế, thẩm mỹ nhất.

 

CÁC DOANH NGHIỆP LỚN HỢP TÁC CÙNG ASIA MEDIA VIETNAM

Nhiều doanh nghiệp lớn đã đồng hành cùng Asia Media cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn xây dựng một chiến dịch không chỉ là làm dịch vụ quảng cáo mà còn là giới thiệu ra sản phầm của khách hàng ra công chúng.  Và điều này giúp tạo thuận lợi cho việc đáp ứng những mong muốn truyền thông của khách hàng  mà sự giới hạn của một số điều luật không cho phép. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời tại thị trường miền trung & tây nguyên, Asia outdoor đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung,Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn Tân Hà..…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm.

Xác định nhu cầu thị trường trên, Asia media đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp

MỘT SỐ VỊ TRÍ TIÊU BIỂU ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

ASIA MEDIA VIETNAM HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Với năng lực hiện có, Asia Media Việt Nam đã từng bước hoàn thiện chuỗi sản phẩm cung ứng mở rộng thị trường trên toàn quốc. Công ty tập trung đầu tư vào các thị trường tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Cần Thơ,…và các tỉnh miền Tây về pano tấm lớn, màn hình led trong nhà và ngoài trời. 

Asia Media Việt Nam sử dụng công nghệ đáp ứng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, triển khai giám sát và báo cáo bằng hệ thống công nghệ cung ứng sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn, thông qua các kênh:

 • https://customer.asiamedia.vn/ : Thực hiện chiến dịch quảng cáo chỉ trong 5 giây.
 • https://ex-dooh.asiamedia.vn/ : Chia sẻ trên 2000 vị trí OOH – DOOH tại Vietnam. 
 • https://twoctv.asiamedia.vn/ : Kết nối digital (tất cả kênh mạng xã hội), được đăng tải. bản tin/video tại kênh Twoctv do Asia Media xây dựng – truyền thông sản phẩm.
 • https://e-magazine.asiamedia.vn/ : Viết bài truyền thông sản phẩm cho đối tác, khách hàng trên trang tạp chí E- magazine.
 • https://adtechasia.sg/: phân phối, cung cấp sản phẩm, thiết bị công nghệ về ngành OOH & DOOH.
 • Truyền hình internet : Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số trong tuần/tháng/quý với các chủ đề liên quan đến “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới; chiến dịch marketing ấn tượng nhất sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.
 • Hệ thống Tracking D-OOH  – Tư vấn khảo sát vị trí quảng cáo D-OOH

cùng Asia media trải nghiệm hệ thống tracking D-oOH toàn quốc

(L.Hảo)