ASIA MEDIA VIETNAM

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - SẢN XUẤT & THI CÔNG KHÉP KÍN

Từ một đơn vị thi công biển bảng quảng cáo ngoài trời, giờ đây ASIA MEDIA đã hoàn thiện chuỗi cung ứng – thi công khép kín và tiến tới chinh phục thị trường Quảng cáo D-OOH. Đến nay, Asia Media đã và đang phát triển cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, tinh xảo hơn, chất lượng hơn. 

Từ thiết bị, nguyên vật liệu nhập khẩu, sản xuất, gia công lắp đặt tại Việt Nam; vận hành, kỹ thuật công nghệ và dịch vụ là chuỗi hoạt động khép kín Asia media  đang áp dụng. Công ty muốn tạo lập một quy trình dịch vụ sản xuất thi công khép kín hoàn hảo là phải nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả. Tất cả vì mục tiêu mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành quảng cáo ngoài trời cũng như mọi dịch vụ của chúng tôi.

Phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói Asia Media là một trong những đơn vị tiên phong tại Bình Định và Việt Nam cung cấp một  giải pháp "trọn gói" cho khách hàng và đối tác ngành quảng cáo ngoài trời D-OOH

 • Tư vấn thiết kế
 • Giải pháp kỹ thuật toàn diện
 • Cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ

1. Asia Media với 8 dòng sản phẩm quảng cáo khép kín cung ứng thị trường Quảng cáo Việt Nam

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, chuỗi sản phẩm quảng cáo toàn quốc tại Việt Nam. Đối với một doanh nghiệp, hoạt động quảng cáo được thực hiện trước hoặc sau khi tung sản phẩm dịch vụ ra thị trường. Quảng cáo đối với doanh nghiệp là một công cụ tiếp thị quan trọng giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu truyền thông của họ. Quảng cáo không chỉ có chức năng thông tin sản phẩm, mà còn là công cụ hiệu quả để hỗ trợ bán hàng và giảm chi phí phân phối cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn cần đến sự hợp tác của các Công ty quảng cáo – truyền thông uy tín nhằm cho ra những sản phẩm quảng cáo chất lượng, những chiến dịch quảng cáo hiệu quả, trong đó có ngành quảng cáo D-OOH. 

1.1. Quảng cáo OOH toàn quốc

Quảng cáo ngoài trời (Out Of Home – OOH) là một kênh truyền thông “lão làng” nhưng không hề lạc hậu. Ngay tại Việt Nam, OOH vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, nhờ vào những đặc thù về mặt xã hội. Nếu biết cách vận dụng, kết hợp cùng với các kênh khác, số hóa phù hợp, OOH sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ vai trò của nó đối với một chiến địch truyền thông. 

Asia Media triển khai quảng cáo OOH với các hình thức: Pano tấm lớn, hộp đèn, nhà chờ xe bus, cổng đèn led 

1.2. Quảng cáo DOOH toàn quốc

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là một trong những hình thức quảng cáo phát triển nhanh nhất hiện nay và có sức hấp dẫn theo nhiều cách. Không chỉ tối ưu hơn quảng cáo ngoài trời truyền thống, DOOH còn khắc phục được các vấn đề của quảng cáo online như:

 • Người dùng không thể bỏ qua một quảng cáo ngoài trời như cách họ làm với quảng cáo online.
 • DOOH đòi hỏi một mức độ sáng tạo nhất định để thu hút sự chú ý – điều đã mất dần theo thời gian với quảng cáo online.
 • Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu và theo dõi các số liệu về khách hàng tiếp cận quảng cáo DOOH như quảng cáo online.

1.3. Quảng cáo trên các hãng máy bay Việt Nam

Thông qua việc hợp tác với VietjetairBambo AirwayVietnam Airlines chúng chúng tôi cũng đáp ứng được các hình thức đặc biệt về quảng cáo trên thân máy bay, và trong máy bay. 

Quảng cáo trên máy bay của các hãng hàng không là cơ hội tuyệt vời để cho mọi người biết về bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cao cấp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo sản phẩm của bạn trên các hạng máy bay hạng nhất và hạng thương gia, cũng như các hạng phổ thổ. Bạn có thể chọn định dạng đề xuất phù hợp nhất cho mình và hãng hàng không. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp về phương tiện quảng cáo và tìm ra kênh hiệu quả nhất để quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

1.4. Quảng cáo xe Bus và nhà chờ xe Bus

Xe Bus được xem là phương tiện di chuyển tiện lợi của phần lớn người tham gia giao thông. Với ưu điểm lưu thông qua lại trên các tuyến đường cố định, những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được tất cả mọi người đi đường cũng như chính những người sử dụng xe Bus nhìn thấy. Xe Bus có kích thước to và nổi bật cới màu sắc riêng biệt nên dễ thu hút sự chú ý từ nhiều người.  Hình ảnh decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn (chạy dài suốt 2 bên thân xe) có chức năng như một tấm Pano 2 mặt có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo là rất cao. Bởi vậy người đang đi trên đường, ngồi vỉa hè, đi bộ, người đi xe bus, đợi xe bus đều nhìn thấy hình ảnh quảng cáo trên xe bus dù bạn có muốn hay không.

bus

1.5. Quảng cáo LCD

Quảng cáo trên LCD là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên LCD:
– Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút.
– Chủ động thu hút người xem quảng cáo nhờ những hình ảnh động, các clip có âm thanh, hình ảnh sống động. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán họ có quyền tự quyết xem các clip quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để giết thời gian hoặc không xem, với tâm thế thoải mái, không bị ép buộc nên khách hàng dễ tiếp cận thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.
– Tốc độ lan truyền nhanh do phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

1.6. Quảng cáo Taxi toàn quốc

Quảng cáo bằng các phương tiện đường phố chính là cách đưa thương hiệu lan tỏa tới mọi ngả cho khách hàng. Đây được xem là cách đưa thương hiệu của bạn di động khắp mọi nơi…

Booking quảng cáo xe taxi giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế di chuyển gần như 24/24h của taxi, các thông điệp truyền thông thường tiếp cận mọi người một cách “bắt buộc” trong quá trình di chuyển. Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi bao gồm: 2 bên cánh cửa, trên kính xe và sau lưng ghế xe.

1.7. Quảng cáo Xe đẩy Sân bay - Trung tâm thương mại toàn quốc

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tái sân bay và xe đẩy TTTM là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Quảng cáo hành lý trên xe đẩy được xem là một trong những loại hình quảng cao phổ biến nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn nằm trong chiến dịch truyền thông của mình. Các doanh nghiệp có thể triển khai số lượng, tăng cường độ phủ sóng cho thương thiệu của  mình 

1.8. Cung cấp thiết bị màn hình LED - LCD

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn toàn diện với quy trình sản xuất thi công khép kín từ khẩu xin phép đến sản xuất thi công và hoàn thiện

Đồng thời luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng:

 • Cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao
 • Được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Được báo giá cụ thể
 • Được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian
 • Bảo hành 100% sản phẩm
 • Được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng 12 tháng
 • Được trải nghiệm công nghệ tạo sự tương tác cao như nhận diện khách hàng, chào hỏi khách hàng

2. Dịch vụ thi công tại Asia Media Vietnam

Công ty Asia Media Vietnam luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Tại Asia Media, sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh thương hiệu của khách hàng trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm:

 • Thi công chuỗi hệ thống nhận diện thương hiệu
 • Thi công nội/ngoại thất
 • Trang trí ánh sáng/ tòa nhà/ Led công nghệ

2.1. Thi công chuỗi hệ thống nhận diện thương hiệu

Người tiêu dùng nhận biết được và nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu: hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến cho khách hàng những giá trị cảm nhận cả về lý tính lẫn cảm tính, gây ra cho khách hàng tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm, được trải nghiệm dịch vụ mang thương hiệu của doanh nghiệp đó. Hệ thống nhận diện đóng một vai trò không nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp:

 •  Thuận lợi cho việc bán hàng, gia tăng doanh số: lực lượng bán hàng cảu doanh nghiệp sẽ tự tin trước khách hàng với sự xuất hiện của họ trong một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Đồng thời gia tăng niềm tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà ở đâu họ cũng có thể thấy được thương hiệu đó.
 • Gia tăng giá trị doanh nghiệp: tạo thế mạnh cho doanh nghiệp nâng cao và duy trì vị thế và uy tín với cổ đông, đối tác, nhà đầu tư. Nhất là khi kêu gọi vốn đầu tư, doanh nghiệp sẽ tạo ra ấn tượng và niềm tin với các chủ đầu tư, đối tác với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 
 • Tạo niềm tin tự hào cho nhân viên: giá trị tinh thần, niềm tự hào khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng mong muốn sở hữu nó. Góp phần tạo động lực, niềm say mê và nhiệt huyết của nhân viên trong công việc, gia tăng sự gắn bó và lòng trung thành của nhân viên. 
Primary brand mark thương hiệu Coca-cola
Primary brand mark thương hiệu Coca-cola

2.2. Thi công nội thất - ngoại thất Showroom

Thiết kế Showroom hay thi công thiết kế tổng thể bố trí Nội thất Showroom từ bên ngoài đến nội thất bên trong là một trong những bước quan trọng trước khi bắt đầu bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Việc thiết kế nội thất cửa hàng tinh tế không chỉ làm ẽo hơn về mục đích kinh doanh của doanh nghiệp mà còn thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng. Asia Media sẽ giúp thương hiệu của bạn gây ấn tượng mạnh và dễ dàng nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng. 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội/ngoại thất trọn gói của chúng tôi giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí ở mức thấp nhất mang lại hiệu quả cao. Một Showroom đẹp sẽ giúp tăng nhanh doanh số và đáp ứng được các tiêu chí:

 •  Sang tạo và hiện đại
 • Truyền tải được thông điệp của thương hiệu
 • Đảm bảo chất lượng nguyên liệu sử dụng trong thi công

2.2. Trang trí ánh sáng tòa nhà Led/công nghệ

Không gian trong nhà bạn sẽ trở nên sáng sủa, rực rỡ, có điểm nhấn hơn bao giờ hết khi có đèn chiếu sáng, soi sáng và cung cấp không gian sinh hoạt. Tạo nên tính thẩm mỹ cao làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và đầy sức sống. Ngoài ra, hệ thống đèn LED hiện đại không những sang trọng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ mắt tối đa. 

 •  Thi công lắp đặt hệ thống các thiết bị vật tư/ công nghệ: màn hình LED, màn hình LCD, Farme, LED sàn tương tác,…
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho không gian nhà hàng, khách sạn
 • Trang trí và cung cấp ánh sáng cho shop/cửa hàng
 • Chiếu sáng nhà xưởng, nâng cao chất lượng sản xuất
Dịch vụ lắp đặt đèn trang trí, đèn chiếu sáng như:
 •  Thiết kế, sửa chữa, lắp đặt bóng đèn shop thời trang, cho chung cư, quán ăn, siêu thị…
 •  Lắp đặt, sửa các loại đèn cao áp, trang trí, đén led…trong nhà ở, chung cư, xí nghiệp…
 •  Sửa đèn mất nguồn, chớp nháy, lúc sáng lúc tắt hoặc bị mờ khi sáng.
 •  Nhận lắp đèn led âm trần, đèn soi tranh, đèn cầu thang.
 • Đèn áp trần: Đèn mâm LED, đèn mâm LED vuông, đèn áp trần đồng, đèn LED gắn nổi…
 • Đèn chùm: Đèn quạt, đèn chùm Ý, đèn chùm gỗ, đèn chùm inox, đèn chùm pha lê, đèn chùm cổ điển…
 • Đèn thả: Đèn cho bé, đèn thả pha lê, đèn thả bàn ăn, đèn thả thủy tinh, đèn thả LED trang trí…
 • Đèn tường: Đèn tường Ý, đèn ốp tường, đèn tưỡng gỗ, đèn ngọn đuốc, đèn tường LED…
 • Đèn pha tiêu điểm: Đèn soi tranh, đèn soi gương, đèn soi gương đồng…
 • Đèn ngoại thất: Đèn cầu nối, đèn cắm cỏ, đèn trụ cổng, đèn trụ sân vườn, đèn đồng gắn cổng…
 • Lắp đèn chiếu sáng: Tuýp LED, bóng LED tròn, đèn âm trần, đèn chao LED, đèn bàn học…
Đèn Chiếu Sáng Cảnh Quan (Led flood light (New model)

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn - thiết kế - sản xuất & thi công của Asia media?

 • Asia Media  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc và thân thiện với khách hàng.
 • Nhân viên hiểu rõ về hệ thống điện từ, các mạch điện tử và cấu trúc xây dựng Showroom. Vì vậy nhân viên có thể đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả mà chi phí lại phù hợp nhất đến với quý khách hàng.
 • Hiểu rõ kết cấu, quy trình lắp đặt mới nhất của hệ thống đèn điện phát triển trên thị trường hiện nay.
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, rất linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian để thi công dự án, để khách hàng có thể thuận tiện theo dõi quá trình thi công.
 • Đảm bảo cam kết đem lại hiệu quả cao, tạo lòng tin tốt nhất đến khách.
 • Thiết bị công cụ hiện đại đảm bảo uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
asia