CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐỒNG NAI

Chất lượng tiên phong - hài lòng dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ÐỒNG NAI với khẩu hiệu “Chất lượng tiên phong hài lòng dịch vụ” là nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu truyền thống 20 năm. Nhựa Ðồng Nai được ghi nhận là nhà cung cấp có thị phần số 1 trong lĩnh vực hạ tầng cấp thoát nước tại Việt Nam liên tục 3 năm gần đây (2014-2016).

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Nhựa Đồng Nai

Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai được thành lập từ năm 1975 chuyên sản xuất các loại sản phẩm ống nhựa uPVC, ống nhựa HDPE và phụ kiện UPVC, HDPE theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001-2008:  1975: Công ty Nhựa Đồng Nai, tiền thân là Công ty Diêm Đồng Nai, được thành lập từ năm 1975 vơi tư cách là doanh nghiệp quốc doanh trực thuộc Bộ Công Nghiệp. 1996: Bắt đầu sản xuất ống Nhựa từ 1996 và là thành viên của Tổng Công ty Nhựa Việt Nam cùng với Nhựa Bình Minh và Nhựa Tiền Phong. CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ÐỒNG NAI hiện có 7 nhà máy, đội ngũ nhân sự với hơn 1000 cán bộ công nhân viên kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm Nhựa Ðồng Nai được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của G7, dây chuyền nhập khẩu từ các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như KraussMaffei (uPVC), Battenfeld-cincinnati (HDPE), PPR. Với công suất 60.000 tấn/năm, dải sản phẩm uPVC (21-400mm), PPR (25-160mm), HDPE (25-1000mm), Nhựa Ðồng Nai có khả năng đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng các yêu cầu của hệ thống cấp nước sạch, thoát nước, xử lí nước thải, ống luồn điện, cáp viễn thông và các ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp khác. NHỰA ÐỒNG NAI đã khẳng định là một nhà cung cấp ống nhựa uy tín và truyền thống trong lĩnh vực cấp thoát nước, điển hình như: Hệ thống ống cấp nước sạch của TP Hồ Chí Minh, Ðồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tiền Giang, Kiên Giang, Huế, Ðà Nẵng Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của TP Quy Nhơn (Bình Ðịnh), TP Nha Trang (Khánh Hòa), TP Ðà Nẵng Các dự án công nghiệp như hệ thống làm mát nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhiệt điện Thái Bình. Kết hợp sức mạnh công nghệ và am hiểu khách hàng, Nhựa Ðồng Nai là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng tại Việt Nam.

SẢN PHẨM

1. Ống và phụ kiện uPVC

Ống nhựa uPVC là vật liệu nhựa được dùng phổ biến nhất trong các ứng dụng công nghiệp.

uPVC có khả năng làm việc rất tốt với các axít, bazơ, hợp chất và các hóa chất ăn mòn khác.

Tất cả các ống và phụ kiện uPVC sản xuất từ hạt nhựa BVC loại một, cell classification 12454 Theo tiêu chuẩn ASTM-1784 Đều được cấp chứng chỉ NSF International sử dụng cho nước sạch để uống. Còn phụ kiện BVC  sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM-2467. Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM D-1785

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp hệ thống đường ống uPVC . Chính thức trở thành hãng sản xuất lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới về uPVC 

Đã được khách hàng tin dùng nhiều trong suốt những năm qua trên các ưu điểm và chất lượng sản phẩm cao nhất. Thiết kế tối ưu rất đa dạng về chủng loại và phụ kiện.

2. Ống và phụ kiện PPR

Ống nhựa PPR nhựa Đồng Nai được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077-8078, ISO 15874-2/TCVN 10097-2, đặc điểm của ống nhựa PPR nhựa Đồng Nai có độ bền lên đến 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỷ thuật, có khả năng chịu va đập cao hơn rất nhiều so với các loại ống khác, với các ưu điểm đặc trưng của sản phẩm nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, dễ thi công lắp đặt, mặt trong, mặt ngoài nhẵn và đặc biệt có hệ ma sát rất nhỏ giúp cho việc thông thủy của dòng nước tốt hơn. Ống nhựa PPR Đồng Nai có thể chịu được các loại hóa chất cao hơn các sản phẩm khác. Ống nhựa PPR Đồng Nai thân thiện với môi trường không độc hại và có tính cách nhiệt khá tốt, có khả năng chịu nhiệt độ thấp nhất là -40 độ C và cao nhất là 95 độ C, có thể chịu được ánh nắng mặt trời không bị lão hóa dưới tia cực tím của ánh nắng mặt trời. 

3. Ống và phụ kiện HDPE

Ống nhựa HDPE nhựa Đồng Nai được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427-2:2007, đặc điểm của ống nhựa HDPE nhựa Đồng Nai có độ bền lên đến 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỷ thuật, có khả năng chịu va đập cao hơn rất nhiều so với các loại ống khác, với các ưu điểm đặc trưng của sản phẩm nhẹ nhàng, dễ vận chuyển, dễ thi công lắp đặt, mặt trong, mặt ngoài nhẵn và đặc biệt có hệ ma sát rất nhỏ giúp cho việc thông thủy của dòng nước tốt hơn. Ống nhựa HDPE Đồng Nai có thể chịu được các loại hóa chất cao. Ống nhựa HDPE Đồng Nai thân thiện với môi trường không độc hại và có tính cách nhiệt khá tốt, có khả năng chịu nhiệt độ thấp nhất là -40 độ C và cao nhất là 60 độ C, có thể chịu được ánh nắng mặt trời không bị lão hóa dưới tia cực tím của ánh nắng mặt trời. Ống nhựa HDPE có độ truyền nhiệt thấp giúp cho nguồn nước không bị đông lạnh bởi thời tiết, khí hậu, có độ uốn dẽo cao, có thể chịu được sự chuyển động của đất, động đất.

4. Túi nhựa bao bì

Gồm các sản phẩm:

  • Túi HDPE T SHIRT BLOCKED (Túi không in và túi có in)
  • Túi đựng thực phẩm
  • Túi LLDPE T SHIRT BLOCKED có in
  • Túi rác có in
  • Túi rác không in

Tất cả sản phẩm trên thanh phần chủ yếu là: HDPE VÀ LLDPE. Được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, thủy sản, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Khả năng chống thấm cao, chịu nhiệt tốt, nhẹ, bền, an toàn, mẫu mã đẹp.

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai

Địa chỉ: Đường số 9, KCN Biên Hòa 1, Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại: 0251 3836 269
Fax: 0251 3836 174
Hotline: 1800 1209
Email: info@nhuadongnai.vn

ASIA MEDIA – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DICH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI D-OOH

ASIA MEDIA VIETNAM sở hữu hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhằm mang lại những công nghệ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp. Hệ sinh thái khuyến khích sự đổi mới và tăng trưởng, giúp các doanh nghiệp tạo ra được những giá trị mới và cũng là môi trường để doanh nghiệp tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. 

Bảo Liên