banner tuyen dung
asiamedia

Asia investment group

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á (Asia Media Việt Nam) tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp). Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho Quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực.

banner2

Tin tức tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN QUỐC TẾ CHÂU Á – AIP CORP

AIP Corp là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu phủ thế hệ trẻ, đang không ngừng thực hiện sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm sơn chất lượng cao nhất cùng định hướng phát triển: xây dựng niềm tin, chia sẻ giá trị.

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRẺ PHÚ YÊN

Công ty Quảng Cáo Trẻ Phú Yên – thành lập ngày 29/06/2000. Trải qua hơn 20 năm, công ty đã không ngừng phấn đấu để từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình ngày càng ổn định và phát triển trên thị trường quảng cáo.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TM HÀ NỘI

Công ty cổ phần Quảng cáo TM Hà Nội – thành lập vào tháng 03/2020. Là công ty Quảng cáo ở nhiều lĩnh vực, trong đó hoạt động kinh doanh chủ yếu là cho thuê các biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

VIETART

VietArt – Khởi tạo năm 2007 từ một công ty quy mô nhỏ về lĩnh vực truyền thông – sự kiện, VietArt hướng tới sự khác biệt ngay từ ý tưởng thực hiện, táo bạo sử dụng các kênh quảng bá mới lạ và trọn gói từng khâu cho mỗi dự án. Từ đó, từng bước chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN ĐÔNG DƯƠNG – INDOCHINA

Năm 2006 Công ty Quảng cáo Indochina được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

banner tuyen dung3