AIG – HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ MARKETING STAGE TRONG VÒNG 3 NĂM

Một doanh nghiệp khi không xác định được chiến lược marketing bài bản cụ thể, sẽ dẫn đến việc khó tiếp cận đến những đối tượng khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó còn gây tổn thất, lãng phí ngân sách vào những hoạt động truyền thông không đem lại hiệu quả rõ ràng.

Chính vì vậy vai trò của việc xây dựng một chiến lược marketing cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, nó giúp doanh nghiệp đi đúng hướng trong khâu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường hiệu quả hơn. Cho phép người quản lý có thể dễ dàng quản lý các hoạt động của doanh nghiệp đúng hướng, phân bổ nguồn lực một cách hợp lý hơn.

Khi phát triển sản phẩm mới, khách hàng lo lắng tính hiệu quả khi truyền thông sản phẩm: hiệu quả mang lại chi phí; hình ảnh truyền tải đạt hiệu quả tốt nhất; thị trường cần các kênh truyền thông, đánh giá và báo cáo hiệu quả mang lại; từ kết quả truyền thông phải chọn được đơn vị thực hiện có uy tín, có cơ sở tin tưởng kết quả báo cáo và lo lắng nhiều hơn là chi phí bỏ ra kết quả có mang lại hiệu quả phù hợp với ngân sách khách hàng thực hiện hay không ? AIG là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm quảng cáo với hoạt động khép kín từ thi công, sản xuất, nhập khẩu, cung cấp linh kiện, thiết bị trên 15 năm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo AIG đã xây dựng hệ sinh thái quảng cáo với mong muốn đáp ứng tiện ích sử dụng cho khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu khi truyền thông và mang đến hiệu quả chi phí tiết kiệm nhất.

AIG đã xây dựng hoàn thiện hệ sinh thái Quảng cáo. Việc xây dựng hệ sinh thái đã phần nào giúp việc hoạch định chiến lược và quản trị nguồn lực được hiểu quả hơn, mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích lựa chọn đạt được hiệu suất tối ưu. Cụ thể:

Hệ sinh thái quảng cáo được AIG xây dựng là công cụ tiện ích từ chăm sóc khách hàng, hệ thống bán hàng, hệ thống quản trị sản xuất, doanh nghiệp cho đến chiến lược marketing, đánh giá đo lường, báo cáo hoạt động quảng cáo mang lại cho khách hàng, doanh nghiệp trên nền tản kỹ thuật số và xu hướng đón đầu nền tản công nghệ 4.0. AIG đã mạnh dạn cải thiện và luôn nâng cấp hệ sinh thái với công nghệ hết sức hữu ích mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp.

AIG tự tin đem đến cho khách hàng những tiện tích tốt nhất, hiệu quả nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với quyết định lựa chọn AIG là đối tác chiến lược ngay tại bây giờ. Khi hợp tác chọn vị trí quảng cáo OOH & DOOH, AIG hỗ trợ 100% ngân sách marketing staga để khách hàng có quyết định nhanh chóng và đúng cho chiến lược quảng cáo của doanh thông qua nền tảng marketing strage

1. BỘ MARKETING STAGE

AIG tuyên phong cung cấp giải pháp truyền thông cho khách hàng từ wifi marketing, camera AI, digital marketing, twoctv, e-magazine cho đến hệ thống OOH và DOOH.

Đây là bộ công cụ được thiết lập bằng hệ thống, chính vì vậy tính trung thực và xuất dữ liệu báo cáo sẽ rất nhanh chóng, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, kết quả báo cáo trực tuyến chính xác và số liệu phân tích giá trị hiệu quả mang lại cụ thể.

AIG luôn đồng hành và sẵn sàng tư vấn cho khách hàng gói chiến lược marketing này, hỗ trợ khách hàng đưa ra kế hoạch thực hiện chiến lược marketing cho những chiến dịch mang tầm vi mô và vĩ mô của khách hàng. Tuy với nhiều công cụ, tính xác thực cao và độ tin cậy lớn, nhưng khách hàng không cần phải lo lắng về chi phí này – AIG sẽ hỗ trợ 100% chi phí cho nền tảng marketing strage – trong thời gian 3 năm – giúp khách hàng có trải nghiệm, có sự an tâm khi lựa chọn AIG là đối tác chiến lược.

Bộ Marketing stage là nền tảng mà AIG đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu suốt thời gian qua, AIG phân tích dựa vào khách hàng cần gì và khách hàng muốn gì, xu thế truyền thông hiện tại và trong thời điểm sắp tới có những thay đổi mới nào?

AIG hi vọng rằng với những giải pháp AIG đưa ra sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc đưa hình ảnh, thương hiệu đến gần với khách hàng nhất, người tiêu dùng nhất. Đạt được hiệu quả mà khách hàng mong muốn.

2. KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KÊNH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI LO LẮNG ĐIỀU GÌ - TRƯỚC THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ SỐ HIỆN NAY?

Đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời chưa bao giờ là dễ dàng và cụ thể đến từng con số. Đa số các doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời đều thấy rằng độ phủ của thương hiệu được tốt hơn, song lại khó cân đo đong đếm được hiệu quả cụ thể là bao nhiêu, vì có nhiều đơn vị không chỉ thực hiện một hình thức quảng cáo mà còn kết hợp thêm nhiều hình thức đa dạng khác trong một chiến dịch Marketing tổng thể.

AIG đã xây dựng hàng loạt câu hỏi xoay quanh vấn đề hiệu quả mang lại, ứng dụng và công nghệ sử dụng; xu hướng quảng cáo tương lai và chi phí bỏ ra, cụ thể:

  1. Số liệu báo cáo, phân tích vị tri quảng cáo?
  2. Kết quả mang lại từ công nghệ đo lường? Tính trung thực kết quả đo lường?
  3. Thử nghiệm và đánh giá vị trí quảng cáo đạt hiệu quả ra sao?
  4. Vị trí chiều cao kích thướt bảng quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo?
  5. Nền tản công nghệ số? Hiệu quả như thế nào? So sánh với quảng cáo ngoài trời?
  6. Chi phí đầu tư quảng cáo ngoài trời so với quảng cáo kỹ thuật số thế nào?
  7. Đã có hệ sinh thái quảng cáo nào trên thị trường? Công cụ công nghệ quảng cáo và ứng dụng phục vụ quảng cáo như thể nào?
  8. Kiểm tra, đánh giá trải nghiệm nền tản công nghệ quảng cáo? Chi phí thế nào?
  9. Ứng dụng công nghệ nào? Để khách hàng trải nghiệm và quyết định quảng cáo không tốn chi phí? Trước khi quyết định sử dụng quảng cáo ngoài trời?
  10. Công nghệ phát triển lên đến 4.0 và 5.0 ngành quảng cáo đã ứng công nghệ nào? Khách hàng có thể sử dụng miễn phí không?

Khi chọn AIG là đối tác, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những thắt mắc của khách hàng, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng mong muốn.

AIG sử dụng công nghệ đo, đếm AI mới nhất hiện nay; số liệu xuất ra từ hệ thống nên số liệu là minh bạch; khách hàng chủ động lên hệ thống để lấy số liệu và kết quả phân tích bất cứ lúc nào cần; Chỉ cần với vài thao tác nhấp chuột khách hàng đã nhận được số liệu cần có; Chi phí cho 3 năm đầu chúng tôi hỗ trợ 100%.

Giải pháp tăng cường ứng dụng khoa học và công nghệ đã được triển khai thực hiện trong công tác quản lý hoạt động quảng cáo thời gian qua. Tuy nhiên đối với hoạt động quảng cáo ngoài trời, lĩnh vực vốn có nhiều tiềm năng và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn thì dường như chúng ta còn bỏ trống việc đo lường hiệu quả của các quảng cáo. Không có những thước đo cụ thể khiến cho các doanh nghiệp còn băn khoăn, chần chừ khi quyết định đưa ra những chi phí đầu tư cho quảng cáo.

Nếu có sự hỗ trợ từ những công nghệ hiện đại thì AIG tin rằng đây là công nghệ tạo động lực, niềm tin để các doanh nghiệp quảng cáo mạnh dạn đầu tư vào mảnh đất nhiều tiềm năng này, qua đó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của công nghiệp văn hóa trong lĩnh vực quảng cáo.

AIG – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

AIG, công ty hàng đầu cả nước về quảng cáo ngoài trời, hiện đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Trong hơn 15 năm phát triển, các sản phẩm của AIG được coi là chuẩn mực về sự đổi mới, chất lượng, thẩm mỹ và chức năng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đã được các tập đoàn lớn công nhận, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp trong mọi dịch vụ.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AIG tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AIG hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

NG – TỔNG HỢP