8 DÒNG SẢN PHẨM QUẢNG CÁO
ASIA MEDIA VIETNAM

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, chuỗi sản phẩm quảng cáo toàn quốc tại Việt Nam. 

Asia Media cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo uy tín và giá tốt nhất thị trường.

Chơi Video

Booking quảng cáo với 8 dòng sản phẩm của Asia Media Vietnam

1. Quảng cáo OOH toàn quốc

Quảng cáo ngoài trời (Out Of Home – OOH) là một kênh truyền thông “lão làng” nhưng không hề lạc hậu. Ngay tại Việt Nam, OOH vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển, nhờ vào những đặc thù về mặt xã hội. Nếu biết cách vận dụng, kết hợp cùng với các kênh khác, số hóa phù hợp, OOH sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ vai trò của nó đối với một chiến địch truyền thông. 

Asia Media triển khai quảng cáo OOH với các hình thức: Pano tấm lớn, hộp đèn, nhà chờ xe bus, cổng đèn led 

2. Quảng cáo DOOH toàn quốc

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) là một trong những hình thức quảng cáo phát triển nhanh nhất hiện nay và có sức hấp dẫn theo nhiều cách. Không chỉ tối ưu hơn quảng cáo ngoài trời truyền thống, DOOH còn khắc phục được các vấn đề của quảng cáo online như:

  • Người dùng không thể bỏ qua một quảng cáo ngoài trời như cách họ làm với quảng cáo online.
  • DOOH đòi hỏi một mức độ sáng tạo nhất định để thu hút sự chú ý – điều đã mất dần theo thời gian với quảng cáo online.
  • Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu và theo dõi các số liệu về khách hàng tiếp cận quảng cáo DOOH như quảng cáo online.

3. Quảng cáo trên các hãng máy bay Việt Nam

Thông qua việc hợp tác với Vietjetair, Bambo Airway, Vietnam Airlines chúng chúng tôi cũng đáp ứng được các hình thức đặc biệt về quảng cáo trên thân máy bay, và trong máy bay. 

Quảng cáo trên máy bay của các hãng hàng không là cơ hội tuyệt vời để cho mọi người biết về bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng cao cấp.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo sản phẩm của bạn trên các hạng máy bay hạng nhất và hạng thương gia, cũng như các hạng phổ thổ. Bạn có thể chọn định dạng đề xuất phù hợp nhất cho mình và hãng hàng không. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trợ giúp về phương tiện quảng cáo và tìm ra kênh hiệu quả nhất để quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

4. Quảng cáo xe bus - nhà chờ xe bus

Xe Bus được xem là phương tiện di chuyển tiện lợi của phần lớn người tham gia giao thông. Với ưu điểm lưu thông qua lại trên các tuyến đường cố định, những hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được tất cả mọi người đi đường cũng như chính những người sử dụng xe Bus nhìn thấy. Xe Bus có kích thước to và nổi bật cới màu sắc riêng biệt nên dễ thu hút sự chú ý từ nhiều người.  Hình ảnh decal dán trên xe bus cũng có kích thước lớn (chạy dài suốt 2 bên thân xe) có chức năng như một tấm Pano 2 mặt có thể “xê dịch” nên hiệu quả quảng cáo là rất cao. Bởi vậy người đang đi trên đường, ngồi vỉa hè, đi bộ, người đi xe bus, đợi xe bus đều nhìn thấy hình ảnh quảng cáo trên xe bus dù bạn có muốn hay không.

5. Quảng cáo LCD

Quảng cáo trên LCD là một hình thức quảng cáo tương tự giống như các quảng cáo trên tivi truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên LCD:
– Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút.
– Chủ động thu hút người xem quảng cáo nhờ những hình ảnh động, các clip có âm thanh, hình ảnh sống động. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán họ có quyền tự quyết xem các clip quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để giết thời gian hoặc không xem, với tâm thế thoải mái, không bị ép buộc nên khách hàng dễ tiếp cận thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.
– Tốc độ lan truyền nhanh do phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.

6. Quảng cáo TAXI toàn quốc

Quảng cáo bằng các phương tiện đường phố chính là cách đưa thương hiệu lan tỏa tới mọi ngả cho khách hàng. Đây được xem là cách đưa thương hiệu của bạn di động khắp mọi nơi…

Booking quảng cáo xe taxi giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế di chuyển gần như 24/24h của taxi, các thông điệp truyền thông thường tiếp cận mọi người một cách “bắt buộc” trong quá trình di chuyển. Các vị trí dán quảng cáo trên xe taxi bao gồm: 2 bên cánh cửa, trên kính xe và sau lưng ghế xe.

7. Quảng cáo xe đẩy sân bay - TTTM toàn quốc

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý tái sân bay và xe đẩy TTTM là một hình thức quảng cáo đặc biệt, nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại hình quảng cáo phổ biến: Transit và Posters. Với chất liệu decal sang trọng, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tiếp cận một cách ấn tượng với lượng khách trong thời gian dài. Quảng cáo hành lý trên xe đẩy được xem là một trong những loại hình quảng cao phổ biến nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn nằm trong chiến dịch truyền thông của mình. Các doanh nghiệp có thể triển khai số lượng, tăng cường độ phủ sóng cho thương thiệu của  mình 

8. Cung cấp thiết bị, thi công LCD, LED

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Asia media tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn toàn diện với quy trình sản xuất thi công khép kín từ khẩu xin phép đến sản xuất thi công và hoàn thiện

Đồng thời luôn có những chính sách hậu mãi đặc biệt để đồng hành dài lâu cùng quý khách hàng:

  • Cung cấp sản phẩm màn hình led chất lượng cao
  • Được tư vấn miễn phí về sản phẩm, cách thức sử dụng, điều khiển, loại sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Được báo giá cụ thể
  • Được cung cấp, lắp đặt nhanh chóng, đúng thời gian
  • Bảo hành 100% sản phẩm
  • Được tham gia chính sách trả chậm 0% lãi suất trong vòng 12 tháng
  • Được trải nghiệm công nghệ tạo sự tương tác cao như nhận diện khách hàng, chào hỏi khách hàng

Vì sao nên chọn Asia media?

1. Asia Media  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 

2. Asia Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. Asia Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 

3. Khách hàng tự lập chiến dịch quảng cáo tại mỗi địa điểm khách hàng mong muốn trên toàn quốc, hoặc sales thực hiện chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 giây. Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc giả lập lịch quảng cáo OOH hay lịch phát sóng DOOH: được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.

 

(N.Q)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email