CÁC CÁCH QUẢNG BÁ DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ NĂM 2023

1. Sở hữu website riêng của công ty:

 Mọi doanh nghiệp đều cần một trang web, bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Trang web của bạn là nơi để khách hàng tiềm năng truy cập. Ngay cả khi họ tìm thấy bạn trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, youtube,… họ cũng sẽ muốn truy cập trang web của bạn. Website có thể phục vụ việc quảng bá doanh nghiệp của bạn 24/7. Mặc dù có các nền tảng tạo website miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải chuyển sang một số hình thức trang web trả phí nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc quảng bá doanh nghiệp của mình. Có tên miền của riêng bạn, giao diện chuyên nghiệp và khả năng mở rộng quy mô và thêm các tính năng nếu cần, tất cả đều cần thiết cho sự phát triển.

 Để bắt được xu hướng hiện nay, AIG cũng đã và đang tạo ra những trang web riêng dành cho công ty nhằm đăng các sản phẩm của công ty nhằm để tiếp cận gần nhất đến với khách hàng

Hệ sinh thái 4.0 : https://aig.asiamedia.vn
Đầu tư chuyển giao : AIG đầu tư chuyển giao các sản phẩm tiên tiến, bao gồm sản phẩm chiếu sáng, trang trí cảnh quan, màn hình led & lcd tuyên truyền và các sản phẩm công nghệ khác lĩnh vực D-OOH
Chuyển giao phần mềm & thiết bị công nghệ quản lý phát sóng
Hồ sơ năng lực đầu tư : https://e-magazine.asiamedia.vn/aig-gioi-thieu-ho-so-nang-luc-dau-tu/
Mạng lưới văn phòng : https://e-magazine.asiamedia.vn/mang-luoi-van-phong-chi-nhanh-toan-quoc-cua-aig/

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
“Nhà tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – D-OOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“
Trangchính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

2. Chia sẻ nội dung của doanh nghiệp trên các nền tảng xã hội:

 Đừng chỉ xuất bản các bài đăng — hãy quảng bá chúng trên các trang mạng xã hội, qua email hoặc thậm chí biến chúng thành hướng dẫn có thể tải xuống để giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng. Tốt hơn nữa, nếu bạn sản xuất nội dung có tính đến khả năng chia sẻ, các bài đăng của bạn có thể sẽ được các trang web đáng tin cậy khác chú ý, những người sẽ đề cập và liên kết trở lại trang web của bạn trên trang web của họ… Đó là cách quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

 AIG thường xuyên đăng và share các bài liên quan đến sản phẩm mà công ty cung cấp:

3. Tham gia các nhóm trên các trang liên quan đến ngành nghề công ty:

 Tham gia các nhóm có liên quan đến doanh nghiệp hoặc ngành của bạn trên các nền tảng xã hội, Facebook,…. đồng thời cung cấp cho mọi người những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích và đừng quên thêm link, bài viết trỏ về website, fanpage doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để xây dựng danh tiếng thực sự và hình thành mối quan hệ vững chắc với những người có liên quan đến công việc của bạn.

4. Quảng cáo bằng hình thức Booking quảng cáo ngoài trời:

 Các doanh nhiệp khi triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, đều ưu tiên sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời bởi chúng mang lại nhiều hiệu quả nhất định, do có nhiều những sự cải tiến mới mẻ hơn so với trước đây.

Cùng với sự phát triển và đổi mới từng ngày, các phương tiện quảng cáo ngoài trời đang là công cụ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải những thông điệp, hình ảnh về thương hiệu và sản phẩm của mình tới khách hàng.

 Cùng Asia Media điểm qua các hình thức quảng cáo phổ biển ngoài trời nhé:

Các loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Đặc điểm của loại hình này là có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn và thường được đặt trên các tuyến đường lớn, đường cao tốc hay các tòa nhà. Ngoài ra, đây cũng là một loại hình quảng cáo dài hạn

Billboard – Biển quảng chân trụ

 Billboard quảng cáo – biển quảng cáo có cột trụ thép chân cột chôn sâu nền móng bê tông và kích thước lớn nên thường được đặt tại các cao tốc, quốc lộ, truc đường chính. Khung billboard thường là những khung sắt vuông hoặc tròn kèm theo đó là hệ thống chiếu sáng bằng đèn led. Thiết kế trên Billboard thường đơn giản và bắt mắt, dễ hiểu và dễ nhớ.

Loại hình quảng cáo ngoài trời này thường được triển khai trong thời gian dài và chi phí tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Pano – quảng cáo ốp tường

 Pano quảng cáo cũng là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn cùng với chất liệu Hiflex nhưng lại có kết cấu đơn giản hơn so với Billboard khi không có cột trụ và bê tông. Pano được ốp vào mặt tiền các tòa nhà nằm tại khu vực những ngã ba, ngã tư, chân cầu vượt, những nơi có lượng người qua lại đông đúc, sầm uất.

Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

  Nếu điểm mạnh của quảng cáo tấm lớn là thu hút được lượng khách hàng lớn do nằm ở trên cao thì quảng cáo tầm thấp lại rất dễ nhìn, thiết kế gần gũi và chi phí rẻ.

  Đại diện cho loại hình này là Biển nhà chờ xe bus, Biển hộp đèn và trạm thông tin.

Bus Shelter – Biển nhà chờ xe bus

Cùng với sự xuất hiện của nhiều tuyến bus nhanh và tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động hiện nay tại Việt Nam thì xe bus đang là phương tiện công cộng được lựa chọn nhiều nhất. Vậy nên quảng cáo tại nhà chờ xe bus là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp có tệp khách hàng phần lớn là sinh viên, học sinh và người đi làm.

Light Box – Biển hộp đèn

 

 Lightbox( hay còn gọi là hộp đèn) là một loại hình quảng cáo mà sử dụng một nguồn sáng để làm nổi bật nội dung là loại biển quảng cáo dưới dạng hộp. Sản phẩm này còn được gọi với tên là hộp đèn quảng cáo. ​​Bạn dễ dàng thấy sự xuất hiện của các hộp đèn led chiếu sáng lightbox này ở các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,…hoặc tựu chung là những không gian đông người qua lại. 

Treo banner, băng rôn, phướn quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được treo trên đường phố tại các tuyến đường đông người qua lại để thu hút sự chú ý của mọi người.

Treo banner phướn băng rôn quảng cáo thường được triển khai cho các chiến dịch khai trương ra mắt, chương trình khuyến mãi, các chương trình nghệ thuật… và được hầu hết các ngành hàng ưa chuộng.

Đặc điểm của các banner, băng rôn, phướn quảng cáo là thường có kích thước rất nhỏ gọn, được treo trên các vật thể có sẵn như cột điện, thân cây, tường rào… và thường được triển khai với số lượng rất lớn, treo tại nhiều khu vực.

Quảng cáo ngoài trời kĩ thuật số (DOOH)

Là loại hình quảng cáo ngoài trời rất độc đáo và cũng là một đại diện của quảng cáo ngoài trời trong thời đại 4.0. Đó chính là quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (DOOH) với 3 đại diện tiêu biểu là màn LED, LCD và Frame.

Màn hình LED quảng cáo

Chia ra làm hai loại: màn hình LED quảng cáo ngoài trời (khá giống với Pano, Billboard và xuất hiện ở những tuyến đường đắc địa) và màn hình LED quảng cáo trong nhà (xuất hiện tại trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga…)

Nhờ module màn hình LED được lắp nối tiếp với nhau, màn Led quảng cáo có thể chiếu hình ảnh, TVC như một chiếc TV với độ phân giải cực lớn và bảng màu vô cùng sống động.

Màn LCD

Chi phí cho loại hình quảng cáo ngoài trời này thường không quá đắt. Một số lưu ý với loại hình này là khi book màn LCD trong thang máy thì nên book cả 2 màn để tránh việc mỗi màn chiếu một quảng cáo gây sự khó chịu cho người xem vì âm thanh, hình ảnh bị lệch.

Trong giai đoạn cạnh tranh thương mại mạnh mẽ như hiện nay, vai trò của quảng cáo là điều không thể phủ định. Trong chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp, người tiêu dùng nhận biết, nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp phải thông qua các kênh truyền thông quảng cáo. Đáng chú ý, với môi trường sinh thái kinh doanh hiện đại, thì truyền thông quảng cáo sản phẩm sẽ quyết định doanh thu lợi nhuận của doanh nghiệp. Hợp tác cùng AIG tung ra những chiến dịch quảng cáo rộng khắp các nẻo đường với những thông điệp quảng cáo đầy ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng. 

Để đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này, trong tháng 4 này AIG có đưa ra chương trình bán hàng siêu khủng dành cho quý khách hàng. 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÁNG 4

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN TƯ VẤN VỊ TRÍ QUẢNG CÁO MỜI ĐIỀN THÔNG TIN . TƯ VẤN 24/24H 

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Địa chỉ :  Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Ái Vy Tổng Hợp