MẠNG LƯỚI VĂN PHÒNG, CHI NHÁNH TOÀN QUỐC CỦA AIG

Việc xây dựng và phát triển mạng lưới văn phòng cùng hệ thống chi nhánh toàn quốc giúp cho AIG – chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển và đồng hành cùng các khách hàng trong chặng đường dài. Mạng lưới chi nhánh, văn phòng cũng giúp rất tốt cho AIG khi xây dựng được đội ngũ sales mạnh – tiệm cận với nhiều những đổi mới, ứng biến linh hoạt với sự thay đổi của khách hàng, sự biến động của lĩnh vực quảng cáo.

Tìm hiểu về mạng lưới văn phòng, chi nhánh toàn quốc của AIG

AIG đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nhiều năm trời, đa số những khách hàng lựa chọn quảng cáo ngoài trời là những Tập đoàn, Công ty trông top ngành có hệ thống bán hàng toàn quốc, mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Cùng với đó, Văn phòng tổng của các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn thường tập trung tại các thành phố chủ chốt như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Việc tiếp cận và làm việc với Khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định với sự thành công của doanh nghiệp; do vậy với tình hình thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt đã kéo theo việc Ban Lãnh đạo AIG – phải xây dựng mạng lưới chăm sóc khách hàng toàn quốc và đó là lý do của việc hình thành hệ thống Văn phòng, Chi nhánh của AIG. Hãy cùng AIG điểm qua những thành viên nồng cốt của doanh nghiệp:

Với hệ thống ERP đã được xây dựng và đưa vào sử dụng thời gian qua đã giúp tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả về công tác quản trị doanh nghiệp. Thật sự, ERP đã góp phần giúp AIG trong việc mở rộng mạng lưới văn phòng hoạt động trên toàn quốc, với công cụ là ERP – các chi nhánh, văn phòng đại diện hay các doanh nghiệp liên doanh đều có thể sử dụng và dựa trên sự hỗ trợ từ nền tảng này để làm tiền đề phát triển cho văn phòng, chi nhánh của công ty giúp cho tiết giảm về việc đào tạo nguồn nhân lực nhưng lại tăng hiệu quả về mặt chất lượng công việc đêm lại.

Hệ thống sản phẩm AIG đang có

Với mạng lưới hoạt động trải dài khắp các tỉnh thành, cùng với lượng sales toàn quốc – AIG ngoài các Văn phòng đại diện và Công ty thành viên, thì 1 lực lượng nồng cốt giúp cho sự phát triển toàn diện mà AIG đang hướng đến đó là các doanh nghiệp liên doanh, nhà phân phối sản phẩm của AIG; cụ thể:

+ Doanh nghiệp liên doanh: đây là hình thức kết hợp và gắn kết giữa 2 công ty để cùng phát triển cho 1 mục đích. Với tiềm năng về sản phẩm, thi công – sản xuất AIG liên doanh với nhiều doanh nghiệp quảng cáo để cùng chia sẻ những sản phẩm của AIG trên thị trường D-OOH toàn quốc và cùng nhau mang lại hiệu quả về doanh số, tăng hiệu quả bán hàng trong thời gian lâu dài hơn. 

+ Nhà phân phối: hiện tại AIG vẫn đang hợp tác với nhiều nhà phân phối – quảng cáo để cùng chia sẻ về sản phẩm nhằm giúp đa dạng sản phẩm, tăng được hiệu quả chào hàng.

Ngoài ra, AIG đang tập trung phát triển các loại hình sản phẩm chủ lực của AIG như:

+ Dịch vụ vận hành hệ thống quảng cáo Màn hình LED – LCD – BILLBOARD

+ Booking vị trí quảng cáo toàn quốc

+ Dịch vụ thi công sản xuất

cùng AIG trải nghiệm sàn D-OOH

Công ty thành viên

Với đặc thù là doanh nghiệp quảng cáo – chủ động trong việc thi công, sản xuất cùng chính sách dịch vụ vận hành, bảo dưỡng, bảo trì cho Khách hàng. 

AIG đã thành lập công ty thành viên có trụ sở tại Quy Nhơn – Bình Định. Để thực hiện đầu mối sản xuất thi công các hạng mục mà AIG đang phát triển.

Điều này giúp cho AIG có 1 lợi thế đặc biệt so với nhiều đơn vị khác – chỉ thực hiện dịch vụ quảng cáo. Việc duy trì 1 nguồn nhân lực – cũng gây áp lực tài chính cho doanh nghiệp, nhưng với những kế hoạch đã xây dựng cùng những bước đi cẩn trọng. AIG tin chắc sẽ mang lại những dịch vụ quảng cáo nổi bật, cùng nguồn nhân công lành nghề – tạo nên dấu ấn cho Khách hàng khi hợp tác cùng AIG. Thông tin Công ty thành viên:

+ Công ty TNHH Xây dựng và Cơ khí Thành Đạt

+ Địa chỉ: Lô 19-21-23-25 Phan Bá Vành, Phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Trụ sở chính

Đây là nơi tập trung các Lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp là bộ máy giúp cho hoạt động của đơn vị được diễn ra trơn chu, và hiệu quả.

Trụ sở chính tọa lạc tại: 82 Bùi Thị Xuân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xuất phát từ doanh nghiệp địa phương – nên AIG có những hạn chế về nguồn nhân sự không đa dạng như các thành phố lớn, nhưng bù lại AIG đã xây dựng được nền tảng là quá trình làm việc lâu dài cùng các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Điều đó giúp cho AIG mạnh dạng trong việc phát triển hệ thống sales toàn quốc, cùng các Văn phòng tại 02 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội

Văn phòng Đại diện

VPĐD Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nổi bậc và có nền kinh tế lớn mạnh nhất cả nước. Với thị trường sôi động cùng tốc độ phát triển mạnh mẽ; AIG nắm bắt được tình hình thực tế đã nhanh chóng thành lập VPĐD tại Hồ Chí Minh – để là nơi hợp tác làm việc với các Khách hàng tại thị trường khu vực Miền Nam.

Văn phòng Đại diện ra đời đã góp phần đáng kể vào việc kết nối làm việc thuận lợi giữa AIG và các Khách hàng. Điều này cũng giúp AIG mở rộng và phát triển được lực lượng sales tại khu vực Miền Nam. 

Văn phòng Đại diện Hồ Chí Minh:

+ Địa chỉ: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPĐD Hà Nội

Với việc phát triển thêm Văn phòng Đại diện Hà Nội đã giúp cho AIG thực hiện hóa việc mở rộng thị trường khu vực Miền Bắc. Đây là thị trường thứ 2 mà AIG thực hiện mở – điều đó giúp hoàn thiện tham vọng phát triển sales toàn quốc của doanh nghiệp đạt được mục tiêu.

Với kế hoạch kinh doanh mở rộng và phát triển toàn quốc. Việc thành lập 2 văn phòng đại diện sẽ tạo điều kiện cho AIG dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng đa dạng và có nhu cầu cao.

Văn phòng Đại diện Hà Nội:

+ Địa chỉ: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – D-OOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: Linh Huỳnh – Tổng hợp