Zhengzhou Zhonghang Software Development Co., Ltd.

Tên:Tina – Điện thoại: +8618839797557

WhatsApp:+8618839797557

Wechat:+8618839797557

Skype:+8618839797557

Email:zhonghangled-tina@foxmail.com

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 68, Trụ sở Doanh nghiệp Trụ sở chính, Đường Cuizhu số 1, Khu công nghệ cao, Thành phố Trịnh Châu, Tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Zhengzhou Zhonghang Software Development Co., Ltd. được thành lập vào năm 2011. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp các dịch vụ nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng độc lập.

Trong những năm qua, công ty đã tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và các giải pháp đáng tin cậy cho ngành, đồng thời liên tục áp dụng các công nghệ mới trong hệ thống nhúng, xử lý hình ảnh và video kỹ thuật số vào các thiết kế sản phẩm của mình. Bao gồm các giải pháp hiển thị phương tiện quảng cáo, lễ khai mạc và biểu diễn trên sân khấu và các giải pháp hiển thị sự kiện lớn khác, giải pháp hiển thị sống động, giải pháp hiển thị hội nghị khách sạn, giải pháp hiển thị giao thông thành phố thông minh, giải pháp hiển thị công khai thông tin cộng đồng, giải pháp hiển thị thông tin chuỗi và nhiều lĩnh vực khác.

Với sự phát triển của thời đại, công ty thúc đẩy cải cách ngành, tích hợp các nguồn lực và không ngừng tạo ra những thành tựu rực rỡ mới! Nó đã liên tiếp vượt qua CCC, ISO9001, AAA, CE, FCC, ROHS và các chứng nhận có thẩm quyền khác, đồng thời nhận được các bằng sáng chế và bản quyền phần mềm có liên quan. Công ty đã thành lập Trung tâm điều hành Trịnh Châu, Trung tâm R&D Thượng Hải và Trung tâm dịch vụ đám mây Thâm Quyến, đồng thời xây dựng mạng lưới bán hàng và dịch vụ mạnh mẽ với các đại lý được nhượng quyền trong và ngoài nước. “Hệ thống điều khiển ZH” đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực hệ thống điều khiển màn hình LED.

VĂN HOÁ

Đổi mới: học giỏi, học hỏi ưu điểm của người khác, tạo nét riêng cho bản thân. Thực tế: dựa trên thực tế, nghiên cứu thị trường, nhấn mạnh chất lượng sản phẩm. Sự tín nhiệm và chính trực: chân thành với người khác và với chính chúng ta. Nỗ lực: thị trường không tin nước mắt ! Chỉ có chăm chỉ và nỗ lực không ngừng mới có thể tạo nên vinh quang.

Ý TƯỞNG

Mục đích doanh nghiệp: sử dụng công nghệ để tìm kiếm sự phát triển và làm giàu cho con người. Ý tưởng quản lý: uy tín và liêm chính, đổi mới, giành chiến thắng nhanh chóng. Văn hóa công ty: hành động là khởi đầu của thành công; chờ đợi là nguồn gốc của sự thất bại. Triết lý thị trường: lấy khách hàng làm nguồn, định hướng thị trường. Triết lý chất lượng: tăng cường quản lý, không ngừng phấn đấu cho sự hoàn hảo, chú ý nhiều hơn đến chất lượng. Triết lý tài năng: hướng đến con người, cùng có lợi và kết quả đôi bên cùng có lợi.

TỔ CHỨC

HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG

Hệ thống điều khiển màn hình LED sê-ri ZH là hệ thống điều khiển khái niệm hoàn toàn mới mà nhóm nghiên cứu của Công ty TNHH Phát triển Phần mềm Zhengzhou Zhonghang đã nỗ lực đạt được bước đột phá công nghệ trong 9 tháng. Chúng tôi là công ty đầu tiên sử dụng hệ điều hành LedOS trong hệ thống điều khiển giúp hệ thống hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, hiển thị mượt mà hơn. Trong khi đó, nhóm nghiên cứu của chúng tôi khẳng định ý tưởng đổi mới công nghệ và phát triển 2520 loại nhóm kỹ thuật đặc biệt, và trước tiên giải quyết vấn đề kỹ thuật khiến tốc độ chạy hình ảnh trên màn hình bị ảnh hưởng bởi diện tích màn hình. Chúng tôi cũng làm cho Hiệu ứng di chuyển bên trái trôi chảy hơn và hiệu suất ở vị trí hàng đầu trong số các sản phẩm của ngành.

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA ZHENGZHOU ZHONGHANG

BỘ XỬ LÝ VIDEO 2IN1
ZH-Z8 là một sản phẩm hai trong một của bộ xử lý video độ nét cao và thẻ gửi, được phát triển đặc biệt cho hệ thống hiển thị màn hình lớn LED. Nó sử dụng công nghệ mở rộng không mất dữ liệu hàng đầu trong ngành, hỗ trợ đầu vào HDMI / DVI độ nét cao và đầu ra cổng mạng gigabit tiêu chuẩn, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiển thị độ nét cao màn hình lớn LED. Sản phẩm này, trong khi thực hiện chuyển đổi nhanh các nguồn video, đã đơn giản hóa quá trình hoạt động của khách hàng ở mức độ lớn nhất và thực sự đạt được mục đích hoạt động đơn giản. Hỗ trợ chuyển đổi chế độ một phần và toàn màn hình bằng một nút bấm, chuyển đổi hình ảnh mượt mà và ổn định. Khóa bàn phím đa chế độ được cung cấp, có thể cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn hơn để vận hành an toàn. ZH-Z8 hỗ trợ nâng cấp trực tuyến, đảm bảo khách hàng có thể nâng cấp các tính năng mới theo thời gian.
BỘ XỬ LÝ VIDEO 4K
Trình phát video đa cửa sổ hai trong một ZH-Z8R là sản phẩm do ZH sản xuất nhằm đáp ứng sự tiện lợi của việc lắp đặt màn hình LED lớn. Nó hỗ trợ đầu vào chuyển vùng tùy ý cửa sổ kép HDMI, DP và các tín hiệu độ nét cao khác; hỗ trợ pixel tối đa 4096 * 2160 @ 60Hz, đầu ra cổng Gigabit Ethernet 8 PCS, thiết bị duy nhất hỗ trợ pixel: Chiều rộng tối đa 16384 hoặc Chiều cao tối đa 4320. Áp dụng kiến ​​trúc giao tiếp mới, tốc độ làm mới cao, độ sáng cao, công cụ quét thang độ xám mới, đồng bộ hóa nano giây và giao tiếp có thể được duy trì trơn tru trong điều kiện giao tiếp xấu, cho phép người dùng trải nghiệm thế giới LED nhiều màu sắc hơn và tốt hơn!
HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN ZH-5U2L
Điểm hỗ trợ: 16 * 640,32 * 320 Các tính năng chức năng: phân vùng ngẫu nhiên, bên chạy, công tắc thời gian, đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ kim, điều chỉnh độ sáng 16 cấp, kiểm tra tấm đơn vị, bao gồm lộn nhào, bong bóng, thổi tuyết, cối xay gió, kéo dài véc tơ, con la
MÁY CHỦ VIDEO QUÁI VẬT
Máy chủ video Z800 là sản phẩm máy chủ điều khiển phát sóng tích hợp do ZH sản xuất dành cho màn hình LED lớn trong các tình huống ứng dụng khác nhau như sân khấu, quán bar và hội nghị. Nó hỗ trợ hiển thị điểm tới điểm có độ phân giải siêu lớn 4K×4, có thể linh hoạt kết hợp theo nhu cầu. So với các giải pháp truyền thống, chi phí thấp hơn và hiệu quả tốt hơn. Đồng thời, nó có thể nhận ra các cảnh hiển thị video khác nhau và các chức năng điều khiển phát sóng chuyên nghiệp, giúp việc quản lý khách hàng trở nên thuận tiện, thao tác đơn giản và hiệu ứng ứng dụng tốt hơn.
 Advertising 

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT

GIẢI PHÁP CHO THUÊ

Ứng dụng: nhà ga sân bay, nhà ga đường sắt cao tốc, tòa nhà nhóm doanh nghiệp, trạm xe buýt, trung tâm mua sắm lớn, doanh nghiệp và tổ chức kết nối mạng từ xa

CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH KỸ THUẬT

Ứng dụng: Màn hình LED đủ màu ngoài trời loại sân vận động, cách xa phòng điều khiển và các môi trường phức tạp khác.

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Ứng dụng: màn hình LED đủ màu quảng cáo ngoài trời, màn hình LED đủ màu của các dự án liên quan đến cơ quan chính phủ, nhóm trường học quảng cáo LED và các nhóm công ty khác. pharetra convallis posuere

CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ĐƠN SẮC

Ứng dụng: màn hình LED cho thuê sân khấu quy mô lớn, nền LED sự kiện khách sạn, màn hình LED trưng bày triển lãm, v.v.

AIG NHÀ ĐẦU TƯ QUẢNG CÁO HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Hình ảnh sản phẩm của AIG

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á hay còn được biết đến là AIG COMMUNICATION  được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu kinh nghiệm, AIG không ngừng đổi mới và tìm kiếm những ý tưởng mới, mang đến những chiến dịch quảng cáo độc đáo và đầy tính sáng tạo. Từ việc phân tích nhu cầu của khách hàng, nghiên cứu thị trường đến việc tạo dựng các thông điệp sâu sắc và hấp dẫn, AIG luôn đảm bảo rằng mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ mang lại giá trị và ấn tượng lớn cho khách hàng. AIG cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo toàn diện bao gồm OOH -DOOH, LCD, LED,.. . nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

AIG rất hi vọng được bắt tay hợp tác cùng khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch quảng cáo đột phá, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng nhau vươn lên và xây dựng một tương lai thịnh vượng, tạo dựng sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ trên toàn cầu.

aig.asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | E-magazine.asiamedia.vn |

Sale.asiamedia.vn | adtechasia.sg | ex-dooh.asiamedia.vn

Nguồn: Zhengzhou – Quỳnh Như