SÁNG TẠO VÀ HOÀN HẢO TRONG CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED TOÀN CẦU

Trong thế giới công nghệ không ngừng đổi mới, Yaham Optoelectronics đã khẳng định vị thế của mình như một ngôi sao sáng, dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất màn hình LED, biển báo giao thông LED và đèn LED. Với trụ sở tại Khu công nghiệp Yongwei, Thâm Quyến, Quảng Đông, Yaham không chỉ là biểu tượng của sự sáng tạo mà còn là tiêu chuẩn của sự hoàn hảo trong ngành công nghiệp này.

YAHAM OPTOELECTRONICS

Tên tiếng Anh “Yaham” đồng âm với tên tiếng Trung “Yuanheng”, bắt nguồn từ một kiệt tác văn học cổ đại Trung Quốc The Book of Change, “Yuan” tượng trưng cho mùa xuân, biểu thị sự nảy mầm, “heng” tượng trưng cho mùa hè, biểu thị sự phát triển.

Sự Sáng Tạo Đến Từ Sứ Mệnh Cao Cả

Sứ mệnh của chúng tôi là phát huy tinh thần thủ công và chủ nghĩa hoàn hảo để tạo ra hệ thống màn hình led tích hợp được thiết kế tùy chỉnh và đáng tin cậy nhất, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã mang ánh sáng Yaham đến hơn 112 quốc gia.

Từ năm 2002, Yaham là công ty tiên phong về công nghệ màn hình led và là công ty đầu tiên cung cấp hệ thống màn hình được thiết kế riêng cho thương hiệu hạng A thế giới như Louis Vuitton. Niềm đam mê của chúng tôi là liên tục đổi mới cách bạn hiển thị bằng công nghệ màn hình led được nâng cấp liên tục.

Cơ sở quy mô

Với diện tích trên 30.000m2, cơ sở sản xuất chính của chúng tôi được đặt tại Công viên Yongwei, nơi các sản phẩm được thiết kế và sản xuất cho thị trường trên toàn thế giới. Khả năng sản xuất của chúng tôi bao gồm sản xuất bảng mạch, lắp ráp điện tử, chế tạo kim loại, hàn, sơn, lắp ráp cuối cùng, thử nghiệm và vận chuyển.

Hơn 120 quốc gia và khu vực

Chúng tôi đã mang ánh sáng Yaham tới hơn 112 quốc gia.

120000+ Khu vực sản xuất

Với diện tích trên 120.000m2, cơ sở sản xuất chính của chúng tôi được đặt tại Công viên Yongwei

Thương hiệu điều hành toàn cầu

Sản phẩm

Dự án

DOOH Mới Được Thắp Sáng Tại Cửa Ngõ Phía Bắc Vào Dải
Bảng hiệu LED mang tính biểu tượng tại Fontainebleau Las Vegas
Bữa tối lãnh đạo ngành Semicon Korea 2023
Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ 4 của AACC

Yamham luôn hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Hanh Duong – Tong hop