Xiaogan Ruisheng Mechanical & Electrical Manufacturing Co., Ltd có một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học, là một doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn và công nghệ cao, chuyên phát triển và sản xuất xe đẩy hành lý sân bay.
Với trình độ R & D mạnh mẽ, kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú, dựa trên cá tính, nhân đạo và hiện đại hóa, công ty Xiaogan Ruisheng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất. Bên cạnh đó, trách nhiệm pháp lý, sức mạnh và chất lượng sản phẩm của công ty được công nhận và phê duyệt rộng rãi. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá chất lượng dịch vụ của RUISHENG, và dịch vụ hài lòng liên tục cho khách hàng là mục tiêu theo đuổi không ngừng của mỗi nhân viên. Xiaogan Ruisheng muốn thể hiện sự chào đón nồng nhiệt đến bạn, vì chuyến thăm của bạn và cũng để xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Giám đốc của Xiaogan Ruisheng là kỹ sư của tập đoàn côcng nghiệp quân sự , vì vậy một số quy trình và công nghệ của chúng tôi có nguồn gốc từ các sản phẩm quân sự và Xiaogan Ruisheng có nhiều hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất. 

Xiaogan Ruisheng có diện tích 10000m2, có hơn 50 nhân viên và năng lực sản xuất hàng năm của Xiaogan Ruisheng là 26000 cái.  Khoảng 81% – 90% sản phẩm của Xiaogan Ruisheng được xuất khẩu trên toàn thế giới hiện nay và một số bán hàng hàng năm mà vượt quá 4.5 triệu USD – 5,0 triệu USD. 

Top ba nhà sản xuất thiết bị sân bay, đặc biệt là xe đẩy sân bay tại Trung Quốc
Các quy trình và công nghệ của chúng tôi bắt nguồn từ các sản phẩm quân sự
Hơn mười năm kinh nghiệm trong sản xuất

Đa dạng hoàn chỉnh, thông số kỹ thuật đa dạng, nhiều ứng dụng, vận hành thoải mái và dễ dàng

He42acd8e995e412dbb611d0b30770892d

Xe đẩy hành lý sân bay

HTB17nnGLa6qK1RjSZFmq6x0PFXa7.jpg_ (1)

Xe đẩy suất ăn hàng không

Hc2decb90b1c245d08fe264381610c41fO

Ngăn kéo nhựa hàng không

Xem thêm

Công ty luôn phục vụ khách hàng với nguyên tắc nhất quán là

 “Chất lượng tốt nhất, Cấu trúc bền vững, Thiết kế hoàn hảo và Sự hài lòng của khách hàng”.

Xuất khẩu 15 đến 20 container đầy mỗi tháng, Xiaogan Ruisheng tập trung vào việc chế tạo phương tiện đặc biệt cho sân bay và thiết bị dịch vụ mặt đất tại sân bay.
Sản phẩm chính của họ bao gồm xe đẩy sân bay, xe đẩy hàng không, container máy bay, pallet hàng không, cầu thang hành khách sân bay, máy xúc băng chuyền sân bay, máy kéo sân bay và các phương tiện đặc biệt khác của sân bay.

Hơn 10 năm kinh nghiệm tại thị trường nước ngoài, Xiaogan Ruisheng có khả năng mạnh mẽ về chất lượng và kiểm soát chi phí. Họ cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho khách hàng để sản xuất sản phẩm theo yêu cầu. Tất cả nhân viên của Xiaogan Ruisheng tin rằng thành công của bạn đồng nghĩa với thành công của Xiaogan RuishengXiaogan Ruisheng luôn nỗ lực hết mình vì điều đó.

 Khách cung cấp hình ảnh sản phẩm và thông số kỹ thuật mình cần

 Khách đề xuất các thông số kỹ thuật nhất định phải được đáp ứng

Khách mời đánh giá chương trình và chỉnh sửa phù hợp

Phân tích khách mời, xác nhận chương trình và báo giá

Chúng tôi giới thiệu các sản phẩm tương tự theo yêu cầu của khách

Các kỹ sư của chúng tôi phân tích và cung cấp các giải pháp và báo giá

Chúng tôi đánh giá lại và báo giá phương án

Ký hợp đồng thu xếp thanh toán và sản xuất

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm,  AIG có vô vàng vị trí quảng cáo tuyệt đẹp trên  hầu hết trên 63 tỉnh thành quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Dưới đây là một số sản phẩm của  AIG: 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Hanh Duong

(Tổng hợp: https://www.airporttrolley.net/)