Công Ty TNHH MTV Xi Măng Vicem Hoàng Thạch

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch (nay là Công ty TNHH một thành viên xi măng Vicem Hoàng Thạch) được khởi công xây dựng vào ngày 19/5/1977, trên mảnh đất thôn Hoàng Thạch, xã Minh Tân, huyện Kim Môn, tỉnh Hải Hưng (nay là Khu 2 Bích Nhôi, Phường Minh Tân, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam). Đây là Nhà máy sản xuất xi măng hiện đại nhất cả nước lúc bấy giờ. Dây chuyền của Nhà máy theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sản xuất theo phương pháp khô, chu trình kín, lò quay do hãng F. L.Smidth (Đan Mạch) cung cấp. Nhà máy có công suất thiết kế 1,1 triệu tấn Clinker/năm với số vốn đầu tư ban đầu 73,683 triệu USD.

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch được thành lập Quyết định số 333/BXD-TCCB Ngày 04/03/1980 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Sau thời gian xây dựng, lắp đặt, chạy thử và hiệu chỉnh, ngày 25/11/1983 những tấn clinker đầu tiên đã ra lò và ngày 16/01/1984, những bao xi măng đầu tiên mang nhãn hiệu Hoàng Thạch đã được xuất xưởng.

 Sản phẩm xi măng Vicem Hoàng Thạch đã có mặt trên khắp mọi miền của Tổ quốc, được người tiêu dùng tin yêu, mến mộ; được vinh dự góp phần xây dựng nhiều công trình trọng điểm Quốc gia như: Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long…; đồng thời, nhiều năm liên tục được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt …

         Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý như: Danh hiệu Đơn vị Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới; Huân chương lao động hạng Nhất, Huân chương lao động hạng ba; Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương độc lập hạng hai, Huân chương độc lập hạng ba …

          Quá trình xây dựng và phát triển là cả một chặng đường đầy khó khăn, gian khổ song cũng rất đỗi vinh quang, tự hào của thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, công nhân công ty đã đổ biết bao mồ hôi, công sức và trí tuệ để có được thành quả như hôm nay. Phát huy truyền thống đó, tập thể CBCNV công ty luôn đoàn kết, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Xi măng Hoàng Thạch, xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, xứng đáng với nhiều phần thưởng mà tiêu biểu là Huân chương Độc lập hạng nhất, phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước tặng thưởng cho đơn vị vì những thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển.

Quá trình xây dựng và phát triển là cả một chặng đường đầy khó khăn, gian khổ song cũng rất đỗi vinh quang, tự hào của thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, công nhân công ty đã đổ biết bao mồ hôi, công sức và trí tuệ để có được thành quả như hôm nay. Phát huy truyền thống đó, tập thể CBCNV công ty luôn đoàn kết, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Xi măng Hoàng Thạch, xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp CNH, HĐH đất nước, xứng đáng với nhiều phần thưởng mà tiêu biểu là Huân chương Độc lập hạng nhất, phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước tặng thưởng cho đơn vị vì những thành tích xuất sắc trong quá trình phát triển.

Sản Phẩm

Xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25 của công ty xi măng vicem Hoàng Thạch là sản phẩm được tối ưu hóa dùng chế tạo vữa xây, trát hoàn thiện công trình xây dựng. Sản phẩm có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm xi măng thông thường:
 1. Tăng độ dẻo cho vữa: Do sản phẩm được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động cao, làm vữa dẻo và bám dính tốt hơn nhiều so với chủng loại xi măng thông thường, hạn chế rơi vãi khi thi công.
 2. Giữ nước tốt: Nhờ có dải cỡ hạt rộng và phân bố đồng đều nên lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giũ lâu, tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn, hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt
 3. Khả năng chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn được phân bố đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt vữa xây, trát nên vữa xây, trát có khả năng chống thấm tốt và thuận lợi trong quá trình thi công.
 4. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp…
 5. Nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.
Đặc điểm xi măng PCB30 – PCB40
 • PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp.
 • Các trị số: 30, 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2
 • – Độ mịn cao
 • – Màu sắc xanh xám – đen
 • – Thời gian ninh kết : – Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút : Kết thúc sau 3 ÷ 4 giờ –
 • – Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh, rất phù hợp cho các công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh.
 • Xi măng Vicem Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A thấp, hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ ổn định thể tích tốt. Sản phẩm xi măng được đựng trong các vỏ bao KP nhãn hiệu con Sư tử được in xen 2 màu xanh, đỏ.
 • Trong nhiều năm qua xi măng Vicem Hoàng Thạch đã được sử dụng để xây dựng nhiều công trình công nghiệp trọng điểm và dân dụng trong cả nước, được người tiêu dùng tín nhiệm (sản phẩm sản xuất ra đến đâu tiêu thụ đến đó, mỗi năm hơn 4 triệu tấn).

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn và Giá Trị Cốt Lõi

SỨ MỆNH:

 • Luôn luôn mang lại sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội, ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Đảm bảo cho người lao động có công việc ổn định, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ cạnh tranh và cơ hội học hỏi phát triển.

 • Sử dụng công nghệ thân thiện môi trường và thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

TẦM NHÌN:

 • Trở thành thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh xi măng và vật liệu xây dựng ở Việt Nam, dựa trên nền tảng mô hình quản trị hiện đại và công nghệ sản xuất “xanh”. 

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Sáng tạo: Tìm tòi và áp dụng cách thức mới để thực hiện công việc hiệu quả hơn/ chất lượng hơn.

 • Trách nhiệm: Hiểu rõ trách nhiệm; Nỗ lực hoàn thành trách nhiệm trong công việc; Chịu trách nhiệm đến cùng đối với nhiệm vụ được giao.

 • Vì khách hàng: Nỗ lực cao nhất đáp ứng mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

 • Hợp tác – Chia sẻ: Chủ động hợp tác, chia sẻ thông tin để giải quyết công việc nhanh chóng.

 • Trung thực tin cậy: Coi trung thực là nền tảng trong các mối quan hệ hợp tác và tin cậy

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Ngọc Viễn Đông sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Ngọc Viễn Đông tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Quỳnh Như – TH