SHOPPEFOODQN

shopee food đã tới quy nhơn

Chúng ta vừa có thêm một lý do để háo hức đón mừng và bước vào mùa hè thêm phần phấn khích! Đã đến lúc chào đón ứng dụng giao đồ ăn tiện lợi và đa dạng – Shopee Food – tại Quy Nhơn rồi đấy! Với danh sách đa dạng các nhà hàng, món ăn ngon lành và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, Shopee Food sẽ chắc chắn khiến việc thưởng thức ẩm thực trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI của Shopee Food bắt đầu từ ngày 21/08/2023 cùng nhiều voucher giảm giá hấp dẫn

🎉 Ưu đãi hấp dẫn từ Shopee Food!

 Bạn là người thích thưởng thức ẩm thực đa dạng, nhưng luôn muốn tiết kiệm? Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn từ Shopee Food – ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu với hàng ngàn món ăn ngon đang chờ bạn. Chương trình khuyến mãi mới sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang ở trong một lễ hội ẩm thực!

Giảm ngay 30.000 đồng

Cho mọi đơn hàng khi bạn nhập mã SHOPEEFOODQN. Đã đến lúc thỏa thích thưởng thức các món ăn yêu thích mà không cần lo lắng về giá cả. Những bữa ăn ngon không còn xa vời nữa!

Còn chần chừ gì mà không nhấn nút đặt hàng? Khám phá thực đơn đa dạng từ các nhà hàng hàng đầu ngay trên Shopee Food và sử dụng mã SHOPEEFOODQN để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này. Bạn còn có thể nhận được mức 

Giảm tới 70.000 đồng, và lên đến 50% 

Miễn phí giao hàng với mức phí ship 0đ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm lớn!

🍽️ Shopee Food cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm đặt hàng thuận tiện và ẩm thực đa dạng. Hãy tận hưởng những phút giây ngon miệng cùng gia đình và bạn bè ngay hôm nay.

⏰ Thời gian ưu đãi có hạn, vì vậy đừng để lỡ điều tuyệt vời này! Truy cập ngay ứng dụng Shopee Food và nhập mã SHOPEEFOODQN để nhận ưu đãi ngay bây giờ.

Hãy cùng Shopee Food thổi bùng lễ hội ẩm thực và tiết kiệm ngay hôm nay.