vòng quanh thế giới
cùng bia
sài gòn

 

Tiếp nối hành trình phá vỡ giới hạn, các nghệ nhân ủ bia của Bia Saigon tiếp tục trình làng với những vị bia đầy độc đáo, đảm bảo mang đến cho người thưởng bia sự bất ngờ tại Lễ hội Vũng Tàu Beerfest.

Lễ hội bia Vũng Tàu 2023 ( Vũng Tàu Beerfest 2023) với chủ đề” Vòng quanh thế giới cùng Bia Saigon”, diễn ra từ 8h ngày 2/9 đến 17h ngày 3/9

Là nhà tài trợ độc quyền cho lễ hội, Bia Saigon cho biết sẽ giới thiệu đến du khách và người tham dự những vị bia mới vừa thắng giải tại cuộc thi “Thách thức nghệ nhân ủ bia Saigon” trong khuôn khổ chiến dịch marketing “Phá vỡ giới hạn cùng nhau” được tổ chức từ tháng 5 đến tháng 7/2023. Cuộc thi đã thử thách tài năng sáng tạo của các nghệ nhân nấu bia Việt Nam để sáng tạo nên vị bia mới dựa trên ý tưởng của người dùng trên cả nước.

“Bia Saigon tự hào là một thương hiệu gắn với đời sống văn hóa ẩm thực Việt trong nhiều thập kỷ qua, cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng để nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế”, Tổng giám đốc Sabeco nói. 

Lễ hội “Vũng Tàu Beerfest 2023” có nhiều hoạt động bao gồm hai hợp phần chính: khám phá ẩm thực và văn hóa uống bia từ các quốc gia đặc trưng; các tiết mục trình diễn âm nhạc hấp dẫn.

phá vỡ giới hạn
Mở đầu cho màn giới thiệu là BIA VỊ CHANH MUỐI – vị bia nhận được lượt bình chọn cao nhất từ “Thử thách cùng nghệ nhân Bia Saigon”

Với sự kết hợp hoàn hảo từ vị bia truyền thống của Bia Saigon và vị chanh muối độc đáo của vùng đất Bến Tre. Cộng thêm sự am hiểu, lòng đủ tin và đủ yêu của các nghệ nhân Việt, chắc chắn đây sẽ là làn gió tươi mới trong mùa Beerfest lần này.
Chưa hết, các nghệ nhân còn mang đến sự kiện lần này thêm 4 vị bia quốc tế độc đáo: 

Sự kế hợp độc đáo
Bia Soju Vị Dứa
Bia Sake Vị Vải
Bia vị Chanh Muối
Bia Lager America
Bia Pilsnear Đức
HÌNH ẢNH DÀN LINE- UP SIÊU KHỦNG

Người dưới 18 tuổi không được uống rượu bia. Đã uống rượu bia thì không lái xe!

CÙNG CHỜ ĐÓN SỰ KIỆN TIẾP THEO CỦA BIA SÀI GÒN  tại Social Local - Beer N' Bite Nguyễn Huệ, TP.HCM vào ngày 8/9 này