VSIP - LAN TỎA GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với sự hỗ trợ từ phía Chính phủ hai nước, một liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước do những tập đoàn có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty do tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu được thành lập để thực hiện dự án VSIP.

Đến nay, VSIP đã và đang phát triển tổng cộng 09 dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ. VSIP đang cung ứng hạ tầng sản xuất cho 840 khách hàng đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư 14 tỉ Đô-la Mỹ và tạo việc làm trực tiếp cho hơn 250,000 lao động trong nước và nước ngoài. VSIP cũng dần có sự chuyển dịch theo hướng phát triển các khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ nhằm kiến tạo môi trường làm việc, sống, học tập và vui chơi bền vững.

Ngoài việc không ngừng mở rộng và phát triển, VSIP còn có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng. Hàng năm, công ty tổ chức Ngày hội từ thiện tại các KCN VSIP nhằm quyên góp hỗ trợ người nghèo, xây nhà tình thương, xây dựng trường học, tài trợ và cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Không chỉ mang mục đích từ thiện, các Ngày Hội Từ Thiện VSIP còn là sân chơi lành mạnh thu hút được hàng ngàn công nhân đang làm việc trong KCN đến cùng nhau sinh hoạt vui chơi, giải trí.

Với sự thành công của các dự án đã triển khai và tầm vóc của các dự án đang và sắp triển khai, VSIP được xem là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam và là biểu tượng thành công của sự hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Singapore.

(Nguồn: internet)

HỆ THỐNG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VSIP

Bắt đầu từ năm 1996, bằng việc ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty của Tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) về việc triển khai dự án VSIP đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Đến nay, VSIP đã mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau như: VSIP II (2006) & VSIP III (2018) – Bình Dương; VSIP I (2007) &  VSIP II (2018) – Bắc Ninh; VSIP Hải Phòng (2010); VSIP Quảng Ngãi (2013); VSIP Hải Dương (2015) và VSIP Nghệ An (2015). 

Cổng vào KCN VSIP I - Bình Dương (Nguồn: internet)
Cổng vào KCN VSIP II - Bình Dương(Nguồn: internet)

TẦM NHÌN – VĂN HÓA

TẦM NHÌN: Công ty là nhà phát triển khu liên hợp đô thị, công nghiệp và dịch vụ thân thiện với môi trường và đặt con người làm trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, làm việc, học tập và vui chơi tối ưu cho mọi người.

VĂN HÓA:

  • Khách hàng là trung tâm: VSIP cam kết với khách hàng về mọi thứ công ty làm ra. VSIP tin rằng những thành công tiếp nối phụ thuộc vào mối quan hệ chiến lược và thân thiết với tất cả khách hàng và đối tác của công ty.
  • Tính chuyên nghiệp & chất lượng: Cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ kinh doanh then chốt. VSIP hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm mang lại những cam kết có chất lượng hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Không ngừng cải tiến chất lượng và đào tạo liên tục để duy trì giá trị cốt lõi của chính sách chất lượng.
  • Quan tâm và chăm sóc: VSIP đánh giá cao đội ngũ cán bộ nhân viên và thấu hiểu rằng sự thành công của công ty phụ thuộc vào sự năng động, gắn bó và cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên. Công ty cam kết mang lại một môi trường thuận lợi nhất cho mọi người để phấn đấu và đạt đến thành công.

  • Làm việc theo nhóm và kỹ năng: VSIP tin rằng làm việc theo nhóm sẽ mang lại nhiều thành công hơn. Công ty tin tưởng vào việc giao tiếp cởi mở, trực tiếp với khách hàng, mọi người và đối tác.

  • Chính trực: Chính trực là yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và mọi người. Công ty luôn đối xử với nhau bằng sự chân thành và lòng tôn trọng.

BECAMEX VSIP BÌNH ĐỊNH

  • Địa chỉ: 11 Ngô Mây, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
  • Tel: (84) 0788 097 979
  • Cố định: (84.256) 3636 669
  • Email: toan.nc@vsip.com.vn
  • Website: www.vsip.com.vn