Nơi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Theo kế hoạch, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng – du lịch – thương mại, giải trí và mua sắm MerryLand Quy Nhơn, thuộc xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Chiều 21-3, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long đã tiếp và làm việc với Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – đơn vị tổ chức Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Việt Nam 2022) tại Bình Định.

Theo bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, vòng chung kết sẽ được tổ chức tại MerryLand Quy Nhơn, thời gian từ ngày 16-7 đến 13-8. Ngoài ra, tại vòng chung kết này còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo môi trường để thí sinh thể hiện bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức…

Cùng với đó, sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, các đêm thi, sự kiện để tìm ra những giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền thông, người đẹp biển, người đẹp thể thao, người đẹp bản lĩnh, người đẹp thời trang… 

Riêng đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 và 13 – 15 kênh truyền hình cả nước. Đơn vị tổ chức mong muốn Bình Định và nhà tài trợ là Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ một số vấn đề để khâu tổ chức vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022 đạt kết quả tốt nhất.

Theo Ban Tổ chức, ngoài chương trình dự thi của các người đẹp, VCK lần này sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo môi trường để thí sinh thể hiện bản lĩnh, kỹ năng, kiến thức về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, văn học – nghệ thuật… Đồng thời, VCK Cuộc thi sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, các đêm thi, sự kiện để tìm ra những giải thưởng phụ như: Người đẹp truyền thông, người đẹp biển, người đẹp thể thao, người đẹp bản lĩnh, người đẹp thời trang… 

Cũng qua văn bản, UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Công ty cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng: Tuân thủ quy định về bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, môi trường, an toàn phòng, chống dịch Covid-19, phòng, chống cháy nổ và các điều kiện khác theo quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức VCK Cuộc thi.

Vòng chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 được tổ chức tại Bình Định sẽ thêm một cơ hội để quảng bá sâu rộng văn hóa, hình ảnh về Bình Định, về thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, văn minh, thân thiện đến với nhiều du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, Bình Định đang triển khai tái kích cầu du lịch và đón khách quốc tế, do đó sự kiện chung kết Miss World Việt Nam 2022 sẽ hỗ trợ tỉnh tiếp tục quảng bá, đưa Bình Định làm điểm đến mới hấp dẫn cho du khách sau thời gian dài bị tác động bởi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh nơi diễn ra VCK “Miss Word – Vietnam 2022”. Tại Quần thể Merryland Quy Nhơn 

Được biết, quần thể nghỉ dưỡng – du lịch – thương mại, giải trí và mua sắm MerryLand Quy Nhơn là dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai xây dựng tại xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn. Dự án có tổng mức đầu tư 2,5 tỉ USD. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức VCK “Miss Word – Vietnam 2022”.

MerryLand Quy Nhơn là dự án tổ hợp khu đô thị biển đảo với tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, tại bán đảo Phương Mai, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là một trong những dự án trọng tâm của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh với hàng ngàn sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kế, condotel và phòng khách sạn 5 sao. Tích hợp với các tiện ích siêu sang, dự án hiện tạo nên quần thể “thiên đường” du lịch có một không hai tại khu vực biển Hải Giang.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long đánh giá cao đơn vị tổ chức khi lựa chọn Bình Định để tổ chức vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022. 

Trước đó, Bình Định từng được lựa chọn là địa điểm tổ chức vòng sơ khảo khu vực miền Trung Miss World Việt Nam vào năm 2018. Ngoài ra, tỉnh này cũng đã tổ chức thành công nhiều sự kiện quy mô mang tầm vóc quốc tế nên có đủ điều kiện, kinh nghiệm trong việc phối hợp với đơn vị trong việc tổ chức Miss World Việt Nam 2022.

Nguồn Sưu Tầm 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email