Vinaliving – Thương hiệu phát triển bất động sản phân khúc cao cấp thuộc tập đoàn VinaCapital. Đồng thời, VinaLiving cũng chính là công ty phát triển bất động sản đứng đằng sau một loạt các dự án BĐS cao cấp thành công nhất tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Vậy điều gì đã tạo nên một thương hiệu bất động sản thành công đến vậy. 

Hãy cùng xem qua bài viết này để hiểu rõ hơn về VinaLiving nhé ! 

Nhắc đến phân khúc bất động sản hạng sang và siêu sang, trong số ít các công ty phát triển top đầu tại thị trường Việt Nam, không thể thiếu thương hiệu VinaLiving. VinaLiving được thành lập năm 2010, là thương hiệu phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn VinaCapital. Nói về tập đoàn VinaCapital, đây là quỹ đầu tư nổi danh hàng đầu châu Á với tổng tài sản quản lý hơn 3 tỷ USD. Trong rất nhiều danh mục thành công của VinaCapital, rất nhiên bao gồm cả lĩnh vực bất động sản cao cấp. Và VinaLiving chính là công ty được tập đoàn VinaCapital lập ra để thực hiện năng lực vượt trội của mình trong phân khúc phát triển bất động sản hạng sang

 

the-ocean-villas-16057987810

The Ocean Villas Đà Nẵng

29_Diaoconline_AzuraTower

The Azura Đà Nẵng

villa-dang-nang-1-1024x682 (1)

The Dune Đà Nẵng

lon_40_170673300

The Ocean Suites Đà Nẵng

lon_39_406674099

The Ocean Estates Đà Nẵng

5882a493-6701-4908-8ec2-e6dc3a9bce9b

Fusion villas & resort Đà Nẵng

Hoiana-Golf-Shore-4bdr-Premier-Villa-For-Sale-082-1024x571

Hoiana Shore Golf Villas Quảng Nam

Garden-Pool-Villa-facade-02_resize

The Maia Quy Nhon Resort 

262545301-4288062234656819-1681470013037707968-n

The Nine South Estates TP Hồ Chí Minh

Các dự án bất động sản hạng sang do VinaLiving phát triển

Các dự án bất động sản của VinaLiving gắn liền với chất lượng ngay từ lúc khởi đầu. Đó chính triết lý kinh doanh của VinaLiving trong việc mang lại một cuộc sống hạnh phúc hơn, một không gian sống đẳng cấp hơn cho khách hàng.

Trong số các dự án mà VinaLiving đã phát triển thành công, có thể kể đến như: 

 • The Ocean Villas Đà Nẵng (Đã bán hết)
 • The Azura Đà Nẵng (Đã bán hết)
 • The Point Da Nang (Đã bán hết)
 • The Dune Da Nang (Đã bán hết)
 • The Ocean Suites Đà Nẵng (Đã bán hết)
 • The Ocean Estates Đà Nẵng (Đã bán hết)
 • Fusion villas & resort Đà Nẵng (Đang bán)
 • Hoiana Shore Golf Villas Quảng Nam (Đang bán)
 • The Maia Quy Nhon Resort (Đang bán)
 • The Nine South Estates TP Hồ Chí Minh (Đã bán hết)
 • Đại Phước Lotus Đồng Nai (Đã bán hết)
 • Và một số dự án khu nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp khác. 

Hơn một thập kỷ qua, VinaLiving đã tiên phong phát triển nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

VinaLiving kiên định theo đuổi triết lý “Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà”, mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư. Các ngôi nhà do VinaLiving kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt.

Tại VinaLiving, chúng tôi hướng đến phong cách thiết kế sáng tạo, tinh tế và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Các ngôi nhà do chúng tôi kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt.

Đội ngũ của VinaLiving gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án tổng thể từ phác thảo ý tưởng đến triển khai và vận hành. Bên cạnh đó, đối tác của chúng tôi là các thương hiệu danh tiếng trong các lĩnh vực như thiết kế, quản lý dự án, tài chính và vận hành. Điều này giúp đảm bảo sự tối ưu và hoàn hảo trong toàn bộ quy trình phát triển dự án.

Vị trí thuận lợi
Với bất kỳ dự án nào, chúng tôi luôn lựa chọn vị trí nhằm tạo ra môi trường sống chất lượng và gia tăng giá trị đầu tư trong tương lai. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của quy hoạch tổng thể và thiết kế thông minh tạo ra sự kết nối giữa con người, thiên nhiên và cộng đồng. Để đảm bảo chất lượng sống và nâng cao giá trị sở hữu, chúng tôi tích hợp các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp vào khu dân cư, mang lại phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại cho chủ sở hữu.
1
Tiện ích thuận lợi
Là thành viên của VinaCapital - nhà đầu tư uy tín trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam, VinaLiving đã xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với thương hiệu vận hành khách sạn quốc tế như Accor, Hilton, Starwood, New World, và Hyatt cũng như các thương hiệu đang phát triển mạnh tại Việt Nam bao gồm Fusion và Maia. Sự hợp tác này giúp chúng tôi tích hợp chất lượng dịch vụ, tiện ích vượt trội, cùng năng lực vận hành quốc tế vào từng sản phẩm, nâng cao chất lượng sống và giá trị tài sản.
2
Thiết kế bền vững
Một chiến lược quy hoạch tổng thể tốt là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển dự án. Kết quả này bắt nguồn từ sự am hiểu tường tận về khu vực nơi dự án tọa lạc, khả năng nắm bắt và định hình các xu hướng quốc tế về phong cách sống. Những điều này nhằm tạo nên sự phát triển bền vững. Chúng tôi hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu, nhằm sáng tạo nên những xu hướng thiết kế hiện đại nhưng vẫn rất thân thuộc với lối sống và sở thích của người Việt. Bên cạnh đó, các giá trị văn hóa, thiên nhiên và môi trường luôn được trân trọng và gìn giữ trong quá trình phát triển dự án.
3
Chất lượng & sáng tạo
Sự sáng tạo và chất lượng là những giá trị cốt lõi trong các dự án. Nhờ vậy, các sản phẩm của VinaLiving luôn đạt chất lượng vượt trội, dẫn đầu xu hướng, và mang lại giá trị lâu dài cho chủ sở hữu. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, chúng tôi tuân thủ theo quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo nguồn cung ứng vật liệu đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, và ưu tiên các vật liệu truyền thống đến từ địa phương.
4
Cộng đồng thuận lợi
Luôn kiên định với triết lý kiến tạo cộng đồng thịnh vượng song hành với những trải nghiệm khác biệt, chúng tôi cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng được truyền cảm hứng từ các di sản và giá trị của người Việt. Điều này mang lại những giá trị bền vững không chỉ cho chủ sở hữu mà còn cho cộng đồng và các thế hệ mai sau.
5

12

Năm kinh nghiệm phát triển các dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam.

13

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

07

Đối tác là các thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn quốc tế.

US$800M+

Tổng tài sản quản lý của VinaLand, Quỹ đầu tư bất động sản đóng có quy mô lớn nhất Việt Nam được niêm yết trên sàn chứng khoán London.

Vinaliving tạo dựng đòn bẩy giúp hiện thực hóa tiềm năng tăng trưởng cho nhà đầu tư và chủ sở hữu quỹ đất. Vinaliving kiến tạo giá trị thông qua quy trình tuyển chọn và xác định các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lợi nhất và xây dựng mô hình vận hành phù hợp nhằm tối ưu hiệu suất vận hành.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
Giải pháp hợp tác giữa nhà phát triển và chủ sở hữu quỹ đất nhằm tối ưu hiệu quả đầu tư và phát triển dự án. Vinaliving đưa ra những giải pháp tài chính đột phá nhằm giải quyết nhu cầu vốn trung và dài hạn bằng cả hình thức cấp vốn tư nhân lẫn vốn vay nhằm giúp nhanh chóng đưa dự án vào giai đoạn phát triển. Mục tiêu quan trọng nhất trong những giải pháp này là nhanh chóng tạo dòng tiền từ quỹ đất có sẵn, tối đa hóa lợi nhuận và hiệu quả đầu tư.
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Đội ngũ từng đoạt giải thưởng của VinaLiving sẽ đề xuất các chiến lược và giải pháp phát triển bất động sản toàn diện, giúp chủ đầu tư tối ưu hóa quỹ đất, dòng tiền và lợi tức đầu tư thông qua các dự án phát triển bởi thương hiệu VinaLiving.
PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
Các dự án của Vinaliving được phát triển dựa trên triết lý “Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà” với thiết kế mang đậm tính sáng tạo, vật liệu chất lượng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi vượt trội. VinaLiving xây dựng đội ngũ chuyên gia nội bộ với mục tiêu kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình phát triển: từ đầu tư, phát triển quỹ đất, quy hoạch, quản trị dự án, thiết kế, xây dựng, tiếp thị, bàn giao, cho đến chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng.
Previous slide
Next slide

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Quy Nhơn- Thành phố biển, là nơi AIG đặt dấu chân đầu tiên khi mới thành lập cho đến ngày hôm nay. AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp tại nơi này, quý khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

Dưới đây là một số hình ảnh  thi công công trình quảng cáo của AIG:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Hanh Duong