MANG INTER NET ĐẾN MỌI NHÀ - MỌI NGƯỜI

VIETTEL

VIETTEL – Một cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam khi chiếc điện thoại di động mới chỉ đơn sơ tối giản nhất hỗ trợ cho việc liên lạc của con người ở mọi lúc mọi nơi cho đến hôm nay khi smartphone trở nên phổ biến nhưng cái tên thương hiệu ấy vẫn không hề phai nhạt. Hòa với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, cùng với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa hoạt động viễn thông ngày càng nở rộ với nhiều ứng dụng đặc sắc, nhiều tính năng hấp dẫn.

Viettel, một đại gia viễn thông từ trước đến nay vốn nổi tiếng về sự “hào phóng” cho các chương trình từ thiện.

VIETTEL VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI QUẢNG TRỊ

ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯ DÂN BÁM BIỂN
Ngày 21/3/2021, Viettel Quảng Trị phối hợp cùng Bộ CHQS tỉnh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng Ngư dân bám biển” tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh.
Tham dự chương trình có lãnh đạo các Cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Trị và huyện Gio Linh. Lãnh đạo cục Hải quan tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện Gio Linh.
Về phía Viettel: có Đc Trung tá Bùi Minh Thuận – Giám đốc Viettel Quảng Trị.

Tại buổi lễ có tổ chức chương trình tặng quà cho ngư dân. Tặng cờ tổ quốc, áo phao cho ngư dân và bà con vùng biển, tặng quà cho e học sinh vùng biển ,

khởi công xây dựng công trình “Ánh sáng đường quê”,Chương trình “Hãy làm sạch biển”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỹ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2025.
NGÔI NHÀ 100 ĐỒNG 
Hôm nay 12/3/2021
Viettel Quảng Trị đồng hành cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức khởi công xây dựng “ Ngôi nhà 100 đồng” cho đồng chí Thiếu tá Lê Hữu Chính, Trợ lý Chính trị Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gio Linh; địa chỉ nhà ở tại xã Thanh An, huyện Cam Lộ, có hoàn cảnh khó khăn.
– Đến dự có ban lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, BCH Quân sự huyện Gio Linh, UBND xã Thanh An.
– Về phía Viettel: Đc Trung tá Bùi Minh Thuận- Giám đốc Viettel Quảng Trị, đại diện Tập đoàn trao tặng 80 triệu đồng xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng”.
– Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn công nghiệp-Viễn thông quân đội, góp phần động viên tinh thần, chăm lo đời sống gia đình quân nhân, giúp những cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là một trong những hoạt động hưỡng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)./.
VIETTEL QUẢNG TRỊ-HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ
 
Viettel Quảng Trị tổ chức chương trình thiện nguyện, đến thăm và tặng 200 suất quà đến bà con vùng thiệt hại do thiên tai tại xã Gio Mai huyện Gio Linh nhằm hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống.

Viettel Quảng Trị tổ chức chương trình thiện nguyện, đến thăm và tặng quà đến bà con vùng thiệt hại do thiên tai tại xã Hướng Sơn, Hướng Việt huyện Hướng Hoá, xã Triệu Nguyên huyện Đakrông, nhằm hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả và sớm ổn định cuộc sống.

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng nhằm chia sẻ, động viên những thiệt hại đến nhân dân tỉnh Quảng Trị, khắc phục những khó khăn sau bão lũ, sớm ổn định đời sống.
 Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tiếp nhận nguồn hỗ trợ của Tập đoàn.
Thay mặt lãnh đạo và nhân dân Quảng Trị, Chủ tịch UBND tỉnh – Võ Văn Hưng cảm ơn tình cảm sự sẻ chia kịp thời của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đối với bà con vùng lũ Quảng Trị, đồng thời cho biết, UBMTTQ tỉnh sẽ quản lý, phân bổ hợp lý, đúng mục đích và đúng đối tượng.
Cấp ủy, BGĐ và toàn thể CBCNV Viettel Quảng Trị ra quân chăm sóc khách hàng, tặng quà cho khách hàng và đồng bào vùng lũ tại xã Triệu Giang huyện Triệu Phòng và xã Hải Phong huyện Hải Lăng.
Trong chương trình Viettel thăm hỏi động viên chia sẽ cùng khách hàng vượt qua thiên tai, kết hợp kiểm tra, vệ sinh thiết bị dịch vụ CĐBR, thay Modem, đảm bảo dịch vụ phục vụ cho khách hàng.

Viettel Quảng Trị tham gia công tác UCTT, PCTT do Đc Trung tá Bùi Minh Thuận – Giám đốc Chi nhánh làm trưởng đoàn. Trong thời tiết trời mưa gió, lũ lớn, đường sá sạt lở. Đến đầu giờ chiều đoàn đã tiếp cận được sở chỉ huy tìm kiếm cứu nạn Tỉnh Quảng Trị tại xã Hướng Phùng huyện Hướng Hoá, Viettel bàn giao 02 máy điện thoại Visat, 5 máy sóng ngắn cho Giám đốc sở TT&TT và Đc Hà Sỹ Đồng- Phó CT thường trực UBND Tỉnh, bên cạnh đó Viettel điều máy nỗ, sạc điện thoại và các đội kỹ thuật tham gia UCTT giữ liên lạc thông suốt phục vụ cho các cấp lãnh đạo.

Giám đốc Viettel Quảng Trị đã làm việc trực tiếp với ban chỉ huy tìm kiếm cứu nạn sư đoàn 337 do Đc Trung tướng Nguyễn Tân Cương-thứ trưởng Bộ quốc phòng chỉ đạo trực tiếp. Viettel cố gắng giữ liên lạc thông suốt để phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn sư đoàn 337 được nhanh chóng.

danh sách tụ điểm viettel tại quảng trị

 • Viettel Đông Hà, Quảng Trị
 • Viettel Vĩnh Linh, Quảng Trị
 • Viettel Triệu Phong, Quảng Trị
 • Viettel Hải Lăng, Quảng Trị
 • Viettel Hướng Hoá, Quảng Trị
 • Viettel Gio Linh, Quảng Trị
 • Viettel Đa Krông, Quảng Trị
 • Viettel Cam Lộ, Quảng Trị
 • Viettel Tỉnh Quảng Trị

Viettel thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh cùng Asia Media

Asia media rất hân hạnh 1 lần nữa được Tập đoàn Viettel hợp tác gửi gắm hình ảnh của mình cho Asia media công tác quảng bá và truyền thông.

Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu của Viettel được thực hiện rất thành công, gia tăng sự nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Viettel trong những năm qua. Các phương tiện truyền thông thương hiệu của Viettel chủ yếu tập trung vào các hoạt động quan hệ công chúng và quảng cáo. Các biển quảng cáo của Viettel được xuất hiện khá nhiều trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhằm lan tỏa và khắc sâu thêm thương hiệu Viettel trong lòng khách hàng, một chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn đã được triển khai tại Thành phố Quảng Trị , khu vực có lượng lớn khách hàng đã, đang, và sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Viettel. Hình thức quảng cáo cho dự án lần này được tập đoàn Viettel lựa chọn chính là quảng cáo màn hình led tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh 

Hình thức quảng cáo này đang là xu hướng hàng đầu cho các nhãn hàng , Pano truyền thông với hình ảnh tĩnh, sử dụng chất liệu in trên nền bạt, decal… LED đã làm thay đổi hình ảnh đơn điệu bằng những video rực rỡ, rõ nét, nhiều màu sắc tạo hiệu quả lôi cuốn người xem, nội dung và thông điệp truyền đi nhanh chóng làm nổi bật nhãn hàng, thương hiệu khi lựa chọn hình thức này.

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Viettel nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Viettel đến gần hơn với người khách hàng. Viettel là một trong những đối tác lớn của Công ty

LED OUTDOOR TẠI TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH – TP. ĐÔNG HÀ – TỈNH QUẢNG TRỊ

Vị trí nằm tại trung tâm thành phố , mật độ dân cư đông đúc qua lại , là một vị trí đắc địa khi các doanh nghiệp lựa chọn truyền thông tại vị trí này thực sự là một sự lựa chọn ưu việt và khôn ngon của doanh nghiệp , Asia media đánh giá cao vị trị này lưu lương bình quân hơn 500.000 người qua lại

Thông số biển quảng cáo
 • Tên vị trí :Trung Tâm Văn Hóa Tỉnh – Tp. Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị
 • Loại quảng cáo :Billboard LED, Màn hình LED ngoài trời, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 960×480 ; Tỷ Lệ: 2:1
 • Chiều rộng :10m
 • Chiều cao :5m
 • Diện tích :50m2
 • Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
 • Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
 • Cảnh xung quanh :Đường chính, Trong giao lộ, Trung tâm thành phố
LED OUTDOOR TẠI VÒNG XOAY LÝ THƯỜNG KIỆT – HÙNG VƯƠNG – TP. ĐÔNG HÀ – TỈNH QUẢNG TRỊ
 • Loại quảng cáo :Billboard LED 5 mặt, P10, Độ Phân Giải (Pixel): 768×384 ; Tỷ Lệ: 2:1
 • Chiều rộng :8m
 • Chiều cao :4m
 • Diện tích :32m2
 • Ngày hoạt động :Mon Tue Web Thu Fri Sat Sun
 • Giờ hoạt động :06:00 sáng đến 10:00 tối
 • Cảnh xung quanh :Đường chính, Trong giao lộ

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Viettel nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Viettel đến gần hơn với người khách hàng. Viettel là một trong những đối tác lớn của Công ty. Thời gian qua Asia Media triển khai một chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các panno quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

 

CÁC VỊ TRÍ LED VÀ PANO TẠI QUẢNG TRỊ MỜI BOOKING

Lê Hảo