viettel

CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU CÙNG ASIA MEDIA

VIETTEL – Một cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam khi chiếc điện thoại di động mới chỉ đơn sơ tối giản nhất hỗ trợ cho việc liên lạc của con người ở mọi lúc mọi nơi cho đến hôm nay khi smartphone trở nên phổ biến nhưng cái tên thương hiệu ấy vẫn không hề phai nhạt. Hòa với sự phát triển không ngừng của công nghệ số, cùng với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa hoạt động viễn thông ngày càng nở rộ với nhiều ứng dụng đặc sắc, nhiều tính năng hấp dẫn.

Giới thiệu về Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel)

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là doanh nghiệp ra đời sau VNPT nhưng đã từng bước khẳng định mình là doanh nghiệp chủ đạo trên thị trường viễn thông Việt Nam, đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.  Được thành lập ngày 1/6/1989 là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng  100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội. Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi  với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. 

Hiện nay, ngành sản xuất kinh doanh chính của Viettel là: Viễn thông, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu sản xuất công nghệ cao, Xây lắp hạ tầng viễn thông. Viettel từ khi gia nhập thị trường đến nay đã khẳng định vai trò của doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh mà Viettel theo đuổi, thành công của Viettel được phản ánh qua kết quả như:

  • Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành hàng Bưu chính-Viễn thông-Tin học do người tiêu dùng bình chọn.
  • Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.
  • Mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

Với triết lý kinh doanh “Mỗi khách hàng là một cá nhân riêng biệt”, Viettel đã rất chú trọng phát triển sản phẩm theo giải pháp mà khách hàng mong muốn, đây là nenfa tảng cơ bản giúp Viettel xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông. Coi khách hàng là trung tâm của chiến lược sản phẩm, mỗi sản phẩm đơn giản, đầy đủ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng sẽ giúp khách hàng cá nhân hay tổ chức cảm nhận được sự quan tâm mà Viettel đã gửi gắm. 

Viettel thực hiện chiến dịch quảng bá hình ảnh cùng Asia Media

Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu của Viettel được thực hiện rất thành công, gia tăng sự nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Viettel trong những năm qua. Các phương tiện truyền thông thương hiệu của Viettel chủ yếu tập trung vào các hoạt động quan hệ công chúng và quảng cáo. Các biển quảng cáo của Viettel được xuất hiện khá nhiều trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhằm lan tỏa và khắc sâu thêm thương hiệu Viettel trong lòng khách hàng, một chiến dịch quảng cáo với quy mô lớn đã được triển khai trên nhiều địa điểm tại Thành phố Quy Nhơn, khu vực có lượng lớn khách hàng đã, đang, và sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Viettel. Hình thức quảng cáo cho dự án lần này được tập đoàn Viettel lựa chọn chính là quảng cáo hộp đèn.

Biển hộp đèn (hay còn gọi là Lightbox) xuất hiện khá sớm ở nước ta. Chúng ta thường bắt gặp những hộp đèn xuất hiện từ những hàng quán nhỏ lẻ để thể hiện tên quán cho đến những cửa hàng, những trung tâm thương mại lớn hơn. Hiện nay, hình thức quảng cáo này đã phổ biến rộng rãi hơn tại nhiều địa điểm như sân bay, nhà ga, giải phân cách,… để đáp ứng nhu cầu truyền bá thương hiệu của các doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khách hàng.

Với chi phí không quá đắt đỏ và dễ dàng triển khai, lại tiếp cận được đến người xem ở mọi thời điểm trong ngày, quảng cáo biển hộp đèn đang là sự lựa chọn sáng giá đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ.

Viettel triển khai quảng 20 hộp đèn con lươn tại tuyến ra vào sân bay Phù Cát

Sân bay được xem là một trong những địa điểm lý tưởng mà các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Sân bay là một nơi luôn tấp nập người đi – về với hàng chục chuyến bay nội địa và quốc tế trong một ngày. Họ có thể là khách du lịch, các hộ gia đình, người đi công tác… vô cùng đa dạng và chủ yếu là có mức thu nhập không quá thấp, nếu không kể đến một số đối tượng khách hàng ở phân khúc cao.

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo tại sân bay sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Viettel tiếp cận khách hàng với 17 hộp đèn tại dãy phân cách đường Nguyễn Tất Thành nối dài

VIETTEL đang đẩy nhanh hoạt động marketting với hàng loạt hộp đèn trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành – thành phố Quy Nhơn. Vị trí được lắp đặt tại trung tâm thành phố nơi tập trung nhiều trung tâm mua sắm cũng như hoạt động vui chơi giải trí. Đây là một trong những vị trí đắc địa mà ASIA MEDIA sở hữu các hộp đèn quảng cáo sẽ giúp chiến dịch truyền thông được thực hiện liên tục. Với vị trí nằm ngay tuyến đường đẹp nhất Quy Nhơn những hình ảnh quảng cáo dịch vụ viễn thông được thu hút rất nhiều người xem. Ngoài ra nhiều hộp đèn quảng cáo còn tô điểm thêm cho không gian đô thị thêm sinh động và nhộn nhịp hơn.

 

Asia media - đơn vị đồng hành cùng Viettel

Asia Media Viet Nam tự hào là đơn vị hợp tác với Viettel nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Viettel đến gần hơn với người khách hàng. Viettel là một trong những đối tác lớn của Công ty. Thời gian qua Asia Media triển khai một chiến dịch quảng cáo thông qua việc thi công, lắp đặt các panno quảng cáo tại nhiều vị trí quan trọng trên các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!