Share on facebook
Share

VIETTEL MONEY - KIẾN TẠO CUỘC SỐNG MỚI

Giới thiệu

Hệ sinh thái thương mại, tài chính số

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet – Viettel Money chính là “tiền thông minh” giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới.

Với sứ mệnh thúc đẩy chuyển tiền, mua bán không tiền mặt, và phổ cập tài chính số, đa dịch vụ số trên di động – Viettel Money mang tầm nhìn trở thành hạt nhân tài chính số, thúc đẩy nền kinh tế số và toàn xã hội số phát triển.

Hoàn thiện vững vàng về sản phẩm, công nghệ lẫn hệ thống điểm giao dịch – ngay khi ra mắt, Viettel Money với nguồn tiền mới là Tiền di động (Mobile Money) lập tức phục vụ mọi nhu cầu của mọi khách hàng, mọi lúc, mọi nơi.

Câu chuyện của chúng tôi

Tổng Công ty Dịch vụ Số Viettel (VDS) là thành viên thứ 8 trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. VDS hoạt động tập trung trong lĩnh vực Tài chính số.

Sự thành lập của VDS đã đặt nền móng cho quá trình chuyển dịch số, là mảnh ghép hoàn thiện nằm trong chiến lược “Kiến tạo xã hội số” của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số – Viettel Digital Services tiên phong áp dụng và cung cấp những giải pháp công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, phá bỏ mọi khoảng cách, đưa “Số” trở nên an toàn, đơn giản tới tất cả người dân Việt Nam cũng như các đối tác trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm

Viettel Money

Các dịch vụ Viettel Money cung cấp sẽ giúp Khách hàng tối ưu hóa cuộc sống của mình với những giao dịch nhanh chóng, an toàn, thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, Viettel Money cũng giới thiệu tài khoản Tiền di động (Mobile Money), tạo điều kiện cho Khách hàng sử dụng chính thuê bao viễn thông để thực hiện các giao dịch Chuyển tiền và Thanh toán:
– Chuyển, nhận tiền dễ dàng: Chuyển nhận tiền miễn phí, mọi lúc mọi nơi giữa các số điện thoại, số tài tài khoản liên ngân hàng và giao nhận tận tay Khách hàng.
– Thanh toán: Với hệ thống hàng nghìn điểm giao dịch và chấp nhận thanh toán phủ khắp Việt Nam, việc thanh toán nay đã dễ dàng hơn với Viettel Money.
– Các dịch vụ tài chính đa dạng khác, tiện dụng chỉ trong vài thao tác như bảo hiểm, đầu tư, vay…

+ Đăng ký đơn giản

+ Thanh toán đa dịch vụ

+ Chuyển tiền thuận tiện

+ Nạp/rút tiền dễ dàng

Cổng thanh toán

Dịch vụ cổng thanh toán của Viettel giúp Đối tác/Cửa hàng nhận những khoản thanh toán online dễ dàng từ Khách hàng với đa dạng phương thức thanh toán từ nội địa tới quốc tế.

Tích hợp Cổng thanh toán của Viettel vào website hoặc ứng dụng của bạn để chấp nhận thanh toán.

Điểm chấp nhận thanh toán của Viettel Money hỗ trợ thanh toán dễ dàng qua quét mã QR Code và quản lý bán hàng ngay trên Ứng dụng Viettel Money.

Tiện ích của ứng dụng Viettel Money

Quét mã QR giao dịch “Một Chạm” tại hàng trăm ngàn điểm giao dịch khắp cả nước

Ngay khi vừa ra mắt, Viettel Money đã giúp người dùng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước tận hưởng tối đa tiện ích giao dịch không tiền mặt với tính năng quét mã QR để mua bán đơn giản.

Tạm biệt rủi ro tiếp xúc trong thời kỳ dịch bệnh hay những phiền hà do quên thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt, Viettel Money ngay khi ra mắt đã sở hữu mạng lưới hàng trăm ngàn điểm trải nghiệm dịch vụ khắp cả nước. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái quét mã QR mua bán các mặt hàng/dịch vụ, trải nghiệm cuộc sống đơn giản, tiện lợi hơn trong từng giao dịch.

Các giao dịch mua bán bằng mã QR sử dụng trực tiếp nguồn tiền từ tài khoản ViettelPay hoặc tài khoản Tiền di động, được đảm bảo an toàn bởi công nghệ bảo mật riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp tại nhiều nơi, thao tác trả tiền/mua bán chỉ với “một chạm” trên thiết bị di động cá nhân sẽ giúp người dùng Viettel Money hạn chế tối đa mọi tiếp xúc không cần thiết, đảm bảo an toàn trước những nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài.

Với hệ sinh thái thương mại, tài chính số đã phủ khắp 63 tỉnh thành, Viettel Money đã mang đến cho người dùng trải nghiệm mua bán “không tiền mặt” vô cùng tiện lợi tại hệ thống điểm trải nghiệm dịch vụ gồm:

– Các cửa hàng được Viettel Money cung cấp dịch vụ quét mã QR mua bán.
– Chuỗi cửa hàng/điểm giao dịch trực thuộc Aha Cafe, Trạm xăng PVOIL, cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema, Phòng hát Okara, chuỗi cửa hàng trà sữa ToCoToCo…
– Các địa điểm có mã QR thanh toán từ đối tác Payoo & VNPay.

Mạng lưới phủ rộng tới tận làng xã giúp người dùng ở khắp mọi nơi, dù nông thôn hay thành thị, đều có thể dễ dàng thực hiện mua bán/trả tiền bằng mã QR trên Viettel Money cho mọi giao dịch hàng ngày.

Trải nghiệm quảng cáo cùng Châu Á

AsiaMedia đã có cơ hội và đang hợp tác cùng với Viettel trong việc thực hiện quảng bá sản phẩm trên hệ thống quảng cáo hộp đèn tại khu vực Bình Định.

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của thương hiệu Viettel Money sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Viettel Money tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – Tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email