Viettel – Thương hiệu mạnh nhất trong ngành Công nghệ – Thông tin và Viễn thông Việt Nam do khách hàng bình chọn. Trong nhiều năm qua, Viettel đã hợp tác với các công ty viễn thông toàn cầu để cung cấp chất lượng dịch vụ viễn thông tốt nhất cho khách hàng, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới để phát triển và tăng cường hợp tác kinh doanh.

Đối với Viettel, sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

Viettel hiện đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và xuất nhập khẩu, IDC.

Asia Media Việt Nam hợp tác với Viettel Bình Định – Chi Nhánh Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội, thông qua việc quảng bá thương hiệu tại vị trí Hộp đèn con lươn đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn và dải phân cách lối vào sân bay Phù Cát, Bình Định. Đánh dấu bước đi và phát triển của doanh nghiệp, khi được tiếp cận và làm việc với các doanh nghiệp chuyên nghiệp, hàng đầu Việt Nam.

Vị trí Hộp đèn con lươn đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Bình Định (Ảnh: asiamedia.vn)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google