Bay giá rẻ - vui vẻ cả nhà

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động từ năm 2007. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietjet Air ngày càng khẳng định vị thế của mình. Cùng tìm hiểu vé máy bay VietJet Air cũng như những thông tin liên quan nhé.

Vietjet Air là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn Khai thác (IOSA).

Máy bay Vietjet

VietJet Air được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và HDBank với vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ VND (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Hãng được Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam phê duyệt cấp giấy phép vào tháng 11 năm 2007

MẠNG ĐƯỜNG BAY CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR

Vietjet Air hiện nay đang khai thác 14 điểm bay nội địa trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam và 5 điểm đến phổ biến trong khu vực Châu Á chính là: Bangkok, Singapore, Siêm Riệp, Seoul và Đài Bắc.

Mạng đường bay của hãng hàng không Vietjet Air

DỊCH VỤ CHUYẾN BAY

Nhằm giúp du khách có những trải nghiệm thoải mái trong hành trình bay của Vietjet, hãng hàng không cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích trước, trong và sau chuyến bay. 

Dịch vụ hành lý

Với mỗi hành khách (trừ em bé) được mang 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ có trọng lượng tối đa không quá 7kg. Trong đó kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiệm hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm

Về hành lý ký gửi: Không quá 32kg về trọng lượng; Kích thước không vượt quá : 119cm x 119cm x 81cm. Bạn có thể mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của VietAIR.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi

Có thể mua trước chỗ ngồi tại website VietAIR hoặc liên hệ với phòng vé VietAIR theo hotline (024) 3782 4888 | 0974 566 559. Phí dịch vụ chọn chỗ áp dụng cho từng hạng vé.

+ Chỗ ngồi phía trước: (60.000/chỗ)

Đây là hàng ghế từ hàng 3 đến hàng 5 khá yên tĩnh, bạn sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước và có cơ hội ngồi cùng khách doanh nhân, người đẹp, người nổi tiếng…

+ Chỗ ngồi để chân rộng: (60.000/chỗ)

Bạn được duỗi chân thoải mái và nhiều không gian để thư giãn.

Điều kiện: Hành khách trên 15 tuổi.

Không áp dụng cho hành khách đang mang thai, khách lớn tuổi.

+ Chỗ ngồi gần cửa sổ, lối đi và chỗ ngồi khác: (20.000/chỗ)

Đây là những hàng ghế gần cửa sổ hoặc cạnh lối đi giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn hoặc ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài từ trên cao.

Dãy ghế A và F: bên cạnh cửa sổ.

Dãy ghế C và D: bên cạnh lối đi.

Dịch vụ chọn chỗ trên chuyến bay

Dịch vụ làm thủ tục nhanh

 Với dịch vụ Làm thủ tục nhanh, hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành riêng cho khách SkyBoss tại các sân bay:

+) Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất

+) Tiết kiệm thời gian

– Lưu ý: Chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

– Giá dịch vụ: 100.000 VNĐ/người/chặng (giá chưa bao gồm VAT)

– Đăng ký dịch vụ:

Hành khách có thể đăng ký dịch vụ trong quá trình đặt chỗ, hoặc sau khi hoàn tất đặt chỗ cho đến trước 03 giờ so với giờ khởi hành:

+) Đăng ký dịch vụ tại website www.vietjetair.com, mục Quản lý đặt chỗ

+) Liên hệ Tổng đài 19001886

+) Liên hệ các Phòng vé và Đại lý của Vietjet

Hoặc đăng ký dịch vụ tại Sân bay (trước 01 giờ so với giờ khởi hành): Liên hệ Nhân viên Phòng vé Vietjet tại sân bay

  • Checkin trực tuyến:
DỊch vụ check-in trực tuyến

Dịch vụ ăn uống

Thực đơn Vietjet Air cung cấp cho hành khách rất đa dạng từ thức ăn nhẹ đến thức ăn chính. Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

Suất ăn trên chuyến bay của VietJet đa dạng, hấp dẫn

THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC CỦA CHUYẾN BAY

 Hành trình nội địa: Mở cửa quầy làm thủ tục trước 2 tiếng và đóng cửa trước 40 phút so với giờ cất cánh.

– Hành trình quốc tế: Mở cửa quầy thủ tục trước 3 tiếng và đóng trước 50 phút so với giờ khởi hành.

– Cửa máy bay sẽ được đóng trước 15 phút khởi hành.

Vị trí quầy làm thủ tục tại các sân bay:

Quầy check-in của VietJet tại sân bay Nội Bài
Quầy check-in của VietJet tại sân bay Tân Sơn Nhất

NHỮNG GIẢI THƯỞNG MÀ VIETJET AIR NHẬN ĐƯỢC

  • Vietjet Air đã vinh dự nhận được 32 giả thưởng trong nước và 9 giải thưởng quốc tế.
  • 2015, Vietjet Air được bình chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á”.
  • 2016, may mắn lọt vào top “500 thương hiệu hàng đầu Châu Á”, “Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển an toàn và các chương trình khuyến mãi tốt nhất Việt Nam”.
  • Ngoài ra, hãng hàng không còn vinh dự được nhận bằng khen, cờ thi đua của thủ tướng Chình phủ vì những đóng góp xuất sắc của hãng cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.