VIETCOMBANK

NGÂN HÀNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trải qua 58 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, còn được gọi là “Vietcombank”, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

Sau hơn nửa thế kỷ hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam

Vietcombank hiện có gần 600 chi nhánh/phòng giao dịch/văn phòng đại diện/đơn vị thành viên trong và ngoài nước gồm: Trụ sở chính tại Hà Nội; 116 Chi nhánh; 474 phòng giao dịch; 04 Công ty con ở trong nước (Công ty Cho thuê tài chính, Công ty chứng khoán, Công ty Kiều hối, Công ty Cao ốc Vietcombank 198); 03 Công ty con ở nước ngoài (Công ty Vinafico Hongkong, Công ty chuyển tiền Vietcombank tại Mỹ, Ngân hàng con tại Lào); 01 Văn phòng đại diện tại TP. HCM; 01 Văn phòng đại diện tại Singapore, 01 Văn phòng đại diện tại Mỹ ; 03 Đơn vị sự nghiệp: Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; 01 Trung tâm xử lý tiền mặt tại Hà Nội và 01 Trung tâm xử lý tiền mặt tại Tp. Hồ Chí Minh; 03 Công ty liên doanh, liên kết. Về nhân sự, Vietcombank hiện có trên 20.000 cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, Vietcombank còn phát triển một hệ thống Autobank với hơn 2.500 máy ATM và trên 60.000 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được hỗ trợ bởi mạng lưới 1.249 ngân hàng đại lý tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới…

 

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Ngân hàng số 1 tại Việt Nam phấn đấu trở thành 100 ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á , một trong 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế lớn nhất 

Duy trì vị thế ngân hàng số 1 hàng đầu tại Việt Nam và nâng cao vị thế trong khu vực

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • ​Sáng tạo (Innovative) để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.
 • Phát triển không ngừng (Continuous) hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng, là nguồn tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của Vietcombank.
 • Lấy sự Chu đáo – Tận tâm (Caring) với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu.
 • Kết nối rộng khắp (Connected) để xây dựng một ngân hàng quốc gia sánh tầm với khu vực và thế giới.
 • Luôn nỗ lực tìm kiếm sự Khác biệt (Individual) trên nền tảng chất lượng và giá trị cao nhất.
 • Đề cao tính An toàn, bảo mật (Secure) nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, cổ đông.

vIETCOMBANK CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG ?

Ngân hàng VietcomBank là ngân hàng gì? Có chất lượng và uy tín không? Tạo sao lại thu hút được lượng khách đông đảo đến như vậy?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé 

Sau nhiều năm phát triển và không ngừng đổi mới, thích nghi với công nghệ mới, Vietcombank đã trở thành ngân hàng vững mạnh và thường xuyên nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá như:

 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Euromoney bình chọn.
 • Top 100 doanh nghiệp quyền lực được Tạp chí Nikkei của Nhật xếp hạng.
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Finance Asia thẩm định.
 • Top 200 doanh nghiệp niêm yết quy mô lớn nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí Forbes.
 • Nằm trong Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe và Công ty Intage đánh giá.
 • Ngân hàng giao dịch tốt nhất mang đến dịch vụ ngoại hối và ngân hàng sở hữu dịch vụ quản lý tiền mặt chất lượng nhất do The Asean Banker nhận định.
 • Ngân hàng Vietcombank cũng là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng 30 ngân hàng lớn mạnh nhất Châu Á – Thái Bình dương.
 • Dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2020 (Theo Vietnam Report).

 

VIETCOMBANK UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Sở hữu một lượng khách hàng cá nhân và con số này còn đang trên đà tăng trưởng theo từng tháng, từng năm. 

Theo thống kê năm 2020, cứ 100 người sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng nói chung thì sẽ có khoảng 75 người trong đó có tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Vậy, Vietcombank là ngân hàng gì và tại sao sở hữu một lượng khách hàng cá nhân đông đảo nhất hiện nay. 

 • Vietcombank ngân hàng Uy tín nhất Việt nam trong 3 năm liên tiếp
 • Ngân hàng doanh nghiệp tỉ USD hiệu quả nhất Việt Nam
 • Ngân hàng Việt Nam có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất với 10 tỉ đô la Mỹ.
 • Lọt top 10 thương hiệu ngân hàng Việt Nam mạnh nhất năm 2019
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2019
 • Top 100 doanh nghiệp quyền lựa nhất
 • Top 2000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất thế giới
 • Top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Viêt Nam
 • Ngân hàng có sáng kiếng Mobile Banking tốt nhất tại Việt Nam

Bạn đừng lo lắng về độ uy tín của ngân hàng này, bởi điều đó đã được khẳng định qua dịch vụ, thái độ làm việc và các bước phát triển của VCB

ASIA MEDIA VINH DỰ HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VỚI VIETCOMBANK

Asia media rất hân hạnh 1 lần nữa được Vietcombank hợp tác gửi gắm hình ảnh của mình cho Asia media công tác quảng bá và truyền thông tại pano 02 mặt Trạm Thu Phí Liên Khương – Tp. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng 

Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu của Vietcombank  được thực hiện rất thành công, gia tăng sự nhận biết của khách hàng đối với ngân hàng Vietcombank trong những năm qua. 

Việt Nam hiện nay có đến hơn 17.000 biển bảng kích cỡ lớn và tập trung nhiều nhất ở 4 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chúng tôi Asiamedia  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo D-OOH trên 63 tỉnh thành có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo , vì vậy mà các ông lớn thường lựa chọn để gửi gắm hình ảnh của mình vào Asia media truyền thông quảng bá , Vietcombank cũng vậy. Rất vinh dự được Vietcombank lựa chọn và đồng hành .

Vị trí lần này được Asia media đánh giá rất cao ,về ưu điểm nằm trên tuyến đường quốc lộ xe cộ qua lại và lượt tiếp cận nhiều , cũng như kích thước của pano rất lớn quảng bá hình ảnh ở đây thực sự rất thu hút ánh mắt người đi đường.

pano 02 mặt Trạm Thu Phí Liên Khương - Tp. Đà Lạt - Tỉnh Lâm Đồng 

BOOKING CÁC DÒNG SẢN PHẨM QUẢNG CÁO TẠI HỆ THỐNG ASIA MEDIA VIETNAM

 • Asia Media  là đơn vị chuyên Booking quảng cáo uy tín, là đối tác chiến lược của nhiều Doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước. 
 •  Asia Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. Asia Media có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Khách hàng tự lập chiến dịch quảng cáo tại mỗi địa điểm khách hàng mong muốn trên toàn quốc, hoặc sales thực hiện chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 5 giây. Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc giả lập lịch quảng cáo OOH hay lịch phát sóng DOOH: được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.

Lê Hảo