Bắt đầu từ năm 2007: Khởi tạo từ một công ty quy mô nhỏ về lĩnh vực truyền thông – sự kiện, VietArt hướng tới sự khác biệt ngay từ những ngày đầu. Khác biệt từ ý tưởng thực hiện, táo bạo sử dụng các kênh quảng bá mới lạ và trọn gói từng khâu cho mỗi dự án. Từ đó, từng bước chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Sau 7 năm tham gia thị trường, từ những khách hàng nhỏ lẻ tiến tới những doanh nghiệp có quy mô lớn với thương hiệu nổi tiếng như Heineken, Tiger, LaRue, Yamaha, Samsung, LG, Mitsubishi, Techcombank, Bắc Á Bank, Vinaphone, Mobifone, Unilever,… và bây giờ là sự tin tưởng tuyệt đối trong vai trò đối tác truyền thông chủ đạo cho các sự kiện tầm cỡ khu vực, phải kể đến như Cuộc thi trình diễn Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFC, đường hoa Xuân Bạch Đằng, cuộc thi Marathon Quốc tế, … và các hội nghị, sự kiện tầm cỡ quốc tế.

SỨ MỆNH

VietArt là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê. VietArt chăm chút tỉ mỉ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày để nâng cao danh tiếng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ – uy tín trong cam kết – xuất sắc trong từng dự án VietArt đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng. VietArt phấn đấu để từng bước chạm tay tới viễn cảnh trở thành đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong các lĩnh vực theo đuổi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

VietArt là đơn vị cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu ý tưởng, chiến dịch tổng quan đến cách thức triển khai chi tiết từng hạng mục. Là các mắt xích then chốt bao gồm Media, Event&MICE, OOH, Pro Light & Sound, Travel, Gift tạo nên sự ăn khớp nhịp nhàng và xuyên suốt tạo nên sự thành công cho bất cứ dự án nào của khách hàng.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP NGHỆ THUẬT VIỆT (VIETART)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google