VIỆT HÀ - NHÀ PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời giới thiệu

Việt Hà được thành lập năm 1995, tự hào là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu thuốc điều trị dành cho người.

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Việt Hà có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, dịch vụ phân phối và mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng tôi có 01 kho GSP 5,500 m2 tại Long Hậu, 02 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, 01 trụ sở chính tại HCM và 01 cửa hàng dược tại trung tâm thuốc quận 10.

Việt Hà là nhà phân phối của các hãng dược phẩm hàng đầu trên thế thới tới từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Hungary, Nhật Bản với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Neo Codion, Pepsan, Nitromin, Avaxim, Pulmoll…

Bằng những nỗ lực đem sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới đối tác và Người tiêu dùng, Việt Hà 03 năm liên tiếp (2017 – 2019) nằm trong TOP 10 công ty phân phối kinh doanh dược phẩm uy tín.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Việt Hà phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với giá trị cốt lõi là uy tín và chất lượng.

Lịch sử phát triển

  • Năm 1995: Thành lập Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Việt Hà.
  • Năm 2001: Mở chi nhánh Hà Nội.
  • Năm 2003: Là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên được cấp phép nhập khẩu thuốc điều trị dành cho người.
  • Năm 2004: Mở chi nhánh Đà Nẵng.
  • Năm 2008: Đưa vào hoạt động nhà kho rộng 5500 m2 đạt tiêu chuẩn GSP tại khu công nghiệp Long Hậu tỉnh Long An.
  • Năm 2021 – 2022: Kế hoạch xây dựng nhà kho thứ 2 rộng 15,500 m2 đạt tiêu chuẩn GSP tại Long Hậu.
  • Năm 2021 – 2022: Kế hoạch xây văn phòng mới tại TP.Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động

Nhà nhập khẩu dược phẩm chuyên nghiệp:

+ Nhập khẩu trực tiếp thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế….

+ Hỗ trợ thực hiện thủ tục đăng ký lưu hành tại Việt Nam

Mạng lưới phân phối rộng khắp:

+ Việt Hà có hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, dịch vụ phân phối và mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

+ Hiện nay, chúng tôi có 01 kho GSP 5,500 m2 tại Long Hậu, 02 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, 01 trụ sở chính tại HCM và 01 cửa hàng dược tại trung tâm thuốc quận 10. Việc xây dựng đầy đủ các chi nhánh giúp việc giao hàng nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từng vùng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bán hàng và marketing chuyên nghiệp:

+ Việt Hà có đội ngũ sales lên tới 270 người trên 63 tỉnh thành. Chúng tôi có đầy đủ các kênh bán hàng từ Bệnh viện, phòng mạch tới nhà thuốc, chuỗi, siêu thị, cửa hàng tiện lợi; cung cấp sản phẩm cho hơn 650 bệnh viện, 9000 nhà thuốc, 900 phòng mạch, hơn 20 siêu thị và nhiều hệ thống cửa hàng tiện ích trên toàn quốc.

+ Chúng tôi có đội ngũ Marketing chuyên nghiệp để xây dựng nhận diện thương hiệu, truyền tải thông điệp sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng doanh số thông qua các hoạt động truyền thông ATL và BTL.

Đối tác và Sản phẩm: 

+ Công Ty Cổ phần Dược Phẩm Việt Hà là nhà phân phối chính thức cho các hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới như tập đoàn dược phẩm Lion của Nhật Bản, Tedis của Pháp, Menarini của Ý, Egis của Hungary,  Kalfany của Đức, Unipharm của Hoa Kỳ và các hãng dược phẩm khác đến từ Canada, Bỉ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc…

+ Chúng tôi phân phối hơn 100 sản phẩm hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực điều trị như tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, tiểu đường, dịch truyền, kháng sinh, tâm thần kinh, vitamin & khoáng chất…  với các sản phẩm nổi tiếng như Neo Codion, Nitromint, Pepsan, Avaxim, Pulmoll…

TOP 10 doanh nghiệp phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Việt Hà Pharma 03 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm uy tín

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Hà tự hào khi 03 năm liền (2019, 2018, 2017) có mặt trong Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm uy tín. Đây là sự khẳng định cho uy tín của sản phẩm, chất lượng phân phối và marketing, năng lực tài chính của chúng tôi.

Top 10 Công ty dược uy tín được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát dược sỹ làm việc tại các hiệu thuốc, các chuyên gia trong ngành và Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12/2019 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Dược phẩm Việt Hà sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Dược phẩm Việt Hà tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email