ĐIỂM DANH MỘT SỐ CÔNG TY QUẢNG CÁO UY TÍN, PHÁT TRIỂN MẠNH TRONG NĂM 2022

Quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh truyền thông phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Lý do chính giải thích sự phát triển bền vững này chính là bởi quảng cáo ngoài trời đã luôn không ngừng thay đổi để thích nghi với thị trường, sao cho đáp ứng được nhu cầu truyền thông của mọi doanh nghiệp.
Quảng cáo ngoài trời ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng hình thức này càng nhiều. Các công ty quảng cáo uy tín từ đó thêm đà phát triển mạnh, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều tình trạng tự phát, kém hiệu quả làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như đến hệ thống quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Và để không tốn quá nhiều thời gian nghiên cứu và triển khai, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Mời các bạn cùng theo chân AIG điểm qua một số công ty Quảng cáo phát triển mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng trong thị trường quảng cáo nhé .

1. Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại quảng cáo an giang

Công Ty TNHH Dịch vụ Và Thương Mại Quảng Cáo An Giang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ
+ Thiết kế và thi công: Bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất, thiết kế và thi công hộp đèn,..
+ In ấn: in các loại sách báo, tạp chí, profile, in các loại biển quảng cáo pano, chữ nổi,..

Công ty chủ yếu hoạt động tại các tỉnh Phía Nam
Được thành lập từ năm 2000 với hơn 20 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. An Giang luôn cam kết cung cáp dịch vụ : Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, chi phí cạnh tranh .

Dịch vụ của An Giang
TRANG TRÍ NỘI - NGOẠI THẤT
THIẾT KẾ VÀ IN ẤN PHẨM QUẢNG CÁO
THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ ĐÈN HOA NGHỆ THUẬT
CHO THUÊ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO
THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO
THI CÔNG MẶT DỰNG ALUMINUM

2. SHOJIKI

Shojiki Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong ngành truyền thông quảng cáo. Chúng tôi gồm Shojiki – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Compass Tech – Công ty đo lường hiệu quả quảng cáo OOH. WikiOOH – sàn giao dịch, mua bán biển bảng lớn nhất Việt Nam với hơn 3000+ bảng quảng cáo toàn quốc, nhanh chóng, thông minh. Adjika – Công ty tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong quảng cáo và AnyScreen – hệ quản lý màn hình quảng cáo thông minh. Chúng tôi cung cấp các hình thức quảng cáo OOH: sân bay, máy bay, biển bảng, quảng cáo xe bus, taxi, quảng cáo led, event, quảng cáo công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Shojiki tập trung khai thác thế mạnh của các đối tác trong ngành quảng cáo cả online và offline với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả nhất cho các chiến dịch triển khai tại thị trường Việt Nam.

3. CÔNG TY TNHH TM - DV QUẢNG CÁO SONG THÀNH CÔNG

Công ty Song Thành Công là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Hơn 18 năm qua, Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống bảng quảng cáo (Pano, Banner, Billboard) và phương tiện vận tải công cộng (bus, taxi, xe CLC) tại hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam.

 

“ Thành công của các bạn – Mục tiêu của chúng tôi”, Song Thành Công đã luôn nỗ lực không ngừng làm cầu nối tin cậy đưa thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đến với đông đảo người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Sự lớn mạnh của Song Thành Công dựa trên sự lớn mạnh của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, cầu nối đưa sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đến với người tiêu dùng. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển.

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi nếu Quý khách hàng quan tâm đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời hay một sản phẩm cụ thể nào đó của Song Thành Công.

Sản phẩm tiêu biểu

4. DENTSU VIỆT NAM

Dentsu Việt Nam là Công ty Quảng cáo 100% vốn nước ngoài được thành lập vào năm 2003.
Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp dịch vụ Truyền thông toàn diện từ
Tư vấn nhãn hàng, lên Ý tưởng và Phát triển sáng tạo, Khuyến mãi, Truyền thông kỹ thuật số đến Lập kế hoạch truyền thông
và mua quảng cáo.

Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh dựa vào danh mục khách hàng phong phú.

Dentsu cung cấp những kiến thức hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các công cụ nghiên cứu độc quyền.

Đối tác lớn của Dentsu

Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới như Toyota, Canon… và chúng tôi không chỉ làm việc tận tâm mà còn theo cách hiệu quả nhất để đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện. Chúng tôi xem khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ với khách hàng sao cho cả doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu đều được đẩy mạnh hơn cả mong đợi. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng chọn Dentsu như một đối tác đắc lực, bao gồm:

Các công ty quảng cáo hợp tác cùng aig

AIG hình thành và phát triển dựa trên tiêu chí Hợp Tác – Phát Triển , chính vì vậy luôn luôn kêu gọi các Nhà đầu tư , các công ty đối tác và các Agency hợp tác cùng phát triển , xây dựng nền tảng kết hợp vững chắc đôi bên cùng có lợi đôi bên cùng phát triển .Đi xa cùng nhau hơn nữa trong tương lai.Hai bên cùng nhau chia sẽ vị trí cùng nhau trao đổi sản phẩm , bán hàng cho nhau , hỗ trợ lẫn nhau. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời tại thị trường miền trung & tây nguyên, AIG đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung,Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn Tân Hà..…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm.

Xác định nhu cầu thị trường trên,AIG đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Hiện tại các vị trí của An Giang, Shojiki, Song Thành Công và Dentsu cũng được kí gửi trên Sàn ex-dooh.asiamedia.vn Sàn quảng cáo lớn nhất bao gồm hơn 10.000 sản phẩm tại AIG và ngược lại các đối tác vẫn đang quan tâm và bán các sản phẩm cho AIG .Qua đây Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến các quý đối tác, rất mong thời gian sắp tới chúng ta sẽ có nhiều chiến lược mới , cùng nhau phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và những năm sau.

MỘT SỐ VỊ TRÍ TIÊU BIỂU CÓ TẠI HỆ THỐNG SẢN PHẨM aiG

hợp tác cùng aig

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – D-OOH quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 
Hotline: 0976459928
Email: phuongngaqn28@gmail.com

Địa chỉ : Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 
Web: 
Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn |
 Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn