VỊ TRÍ QUẢNG CÁO TRÊN SÀN EX-DOOH CỦA AIG

Vị trí quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng khả năng nhận biết thương hiệu hoặc sản phẩm. Vị trí quảng cáo hiệu quả thường được chọn dựa trên yếu tố như đối tượng mục tiêu, mục tiêu quảng cáo, ngân sách, và hiệu suất mong đợi từ chiến dịch quảng cáo.

VỊ TRÍ QUẢNG CÁO?

Vị trí quảng cáo là vị trí hoặc không gian được sử dụng để hiển thị các quảng cáo hoặc thông báo thương hiệu cho khách hàng hoặc người tiêu dùng. Trong lĩnh vực quảng cáo, vị trí quảng cáo có thể đề cập đến nhiều thứ, bao gồm:

1. Truyền thông truyền thống

Đây là các vị trí quảng cáo trong các phương tiện truyền thông truyền thống như trên truyền hình, đài phát thanh, tạp chí, báo, biển quảng cáo ngoài trời, vv.

2. Truyền thông kỹ thuật số

Bao gồm quảng cáo trên Internet, bao gồm các vị trí quảng cáo trên trang web, blog, mạng xã hội, ứng dụng di động và email.

3. Quảng cáo trên điện thoại di động

Đây là các vị trí quảng cáo trên điện thoại di động, chẳng hạn như quảng cáo trong ứng dụng, trên trình duyệt di động, hay trong các cuộc gọi video di động.

Trong nội dung: Quảng cáo có thể xuất hiện trực tiếp trong nội dung chính của các trang web, video hoặc ứng dụng.

Tùy chỉnh: Ngoài các vị trí quảng cáo tiêu chuẩn, một số doanh nghiệp hoặc cá nhân có thể tạo ra các vị trí quảng cáo tùy chỉnh dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

Hệ thống vị trí quảng cáo trên trang EX-DOOH của AIG

Với việc tích hợp nhiều loại hình quảng cáo có trên cùng 1 ứng dụng giúp Khách hàng, NCC chủ động kết nối, tìm kiếm và thao tác dễ dàng hơn. Cùng với AIG điểm nhanh các loại hình quảng cáo nào?

Sàn EX-DOOH – hệ sinh thái quảng cáo tuyệt vời!

Sàn ex-dooh.asiamedia.vn của AIG có tính năng bán hàng hiện đại và tiềm năng nơi tập hợp tất cả các loại hình quảng ngoài trời hiện nay. Giúp các khách hàng, Nhà cung cấp được thỏa sức đồng hành và phát triển cùng AIG trong việc quảng bá thương hiệu hay cộng sinh cùng phát triển sản phẩm.

AIG luôn sẵn sàng và đồng hành cùng với tất cả Quý doanh nghiệp , các Agency , Các công ty quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc , với phương châm “CÙNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN” AIG hi vọng với những cập nhật vị trí quảng cáo đa dạng và toàn quốc sẽ giúp ích thật nhiều cho việc đưa các sản phẩm tiếp cận người dùng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Nguồn: Linh Huỳnh – Tổng hợp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google