Welcome to FPT Quy Nhon

Tự hào là ngôi trường Đại học hiện đại bậc nhất khu vực Nam Trung Bộ. Đại học FPT Quy Nhơn với cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập, sinh hoạt nhiều tiện ích. Cùng với thiết kế nhiều cây xanh để con người hoà với thiên nhiên, tạo năng lượng, niềm cảm hứng giúp sinh viên học tập, có nhiều sáng tạo và trải nghiệm.

1.Vì sao sinh viên nên chọn trường Đại Học FPT ?

98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương bình quân là 8,3 triệu đồng/tháng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc  mong muốn sinh viên FPT được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như những chuyên gia thực thụ, có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển khác.

Từ năm 2012, trường Đại học FPT được công nhận xếp hạng Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới. Năm 2015, Đại học FPT vừa hoàn tất tái kiểm định QS và tăng từ 408 điểm năm 2012 lên 472 điểm năm 2015; trong đó đạt Năm Sao cho 4 tiêu chí quan trọng: Việc làm, Đào tạo, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội.

Xếp hạng QS là một điều kiện để khẳng định vị thế và danh tiếng, đồng thời góp phần không nhỏ nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường. Ngoài ra, ĐH FPT còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ); là một trong ba trường đào tạo Quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp (2013 – 2014), cũng theo xếp hạng của Eduniversal.

2.Sơ lược về trường đại học FPT tại Quy Nhơn

Năm 2021, trường Đại học FPT Quy Nhơn chính thức đi vào hoạt động với định hướng đào tạo chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo AI. Đây là cơ sở thứ 5 của Đại học FPT trên cả nước, sau 4 thành phố: Hà Nội, TP. HCM, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

Công trình ĐH FPT Quy Nhơn nằm trong dự án Tổ hợp giáo dục – trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của FPT, được xây dựng trên khu đất rộng 5,7 ha trong quy hoạch dự án Khu đô thị mới An Phú Thịnh (thuộc phường Đống Đa và phường Nhơn Bình), Thành phố Quy Nhơn, nằm trong quy hoạch khu đô thị khoa học và trung tâm AI trọng điểm của tỉnh Bình Định. Thiết kế công trình do công ty kiến trúc Huni (Pháp) thực hiện, lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử – một hình ảnh đậm chất công nghệ, đồng thời các khối công trình cũng được sắp xếp dựa trên sự tối ưu công năng và không gian sử dụng. Đây sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt là nhân lực AI giàu kinh nghiệm và kỹ năng cho tỉnh Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

3.Một số hình ảnh về trường đại học FPT Quy Nhơn

Với lối kiến trúc xanh độc đáo, phòng ốc tiện nghi,… campus mới của trường Đại học FPT Quy Nhơn đã đem lại không gian học tập đầy cảm hứng cho sinh viên cũng như cán bộ giảng viên của trường

4. Mục tiêu của đại học FPT là 100% sinh viên có việc làm

  • Sau khi được đào tạo để đạt năng lực tiếng Anh từ IELTS 6.0 trở lên, 100% sinh viên FPT được ra nước ngoài học tập tại các trường Đại học nổi tiếng ở Singapore, Malaysia, Mỹ, Australia, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đây là học kỳ bắt buộc được tính vào kết quả đánh giá học tập chính thức của sinh viên. Chi phí học tập cho học kỳ tại nước ngoài đã được tính vào học phí, sinh viên không chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoại trừ chi phí di chuyển và chi phí sinh hoạt.
  • Về cơ hội nghề nghiệp, sinh viên Đại học FPT được thừa hưởng nhiều lợi ích từ định hướng “trường đại học gắn kết doanh nghiệp”. Nằm trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn công nghệ hàng đầu FPT, sinh viên FPT được trao cơ hội thực tập và việc làm rộng mở. Từ học kỳ 6, 100% sinh viên FPT tham gia chương trình On-the-job Training không chỉ được làm việc thực tế trong các công ty thuộc hệ sinh thái FPT, mà còn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia từ các đối tác của tập đoàn trải rộng khắp toàn cầu như: Microsoft, Bosch, Panasonic, Hitachi…
  •  Chất lượng đào tạo của Đại học FPT đã được khẳng định qua suốt 10 năm phát triển. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường chú trọng đến mục tiêu đảm bảo “đầu ra” cho sinh viên thông qua chương trình đào tạo: Giáo trình chất lượng từ các trường ĐH hàng đầu trên thế giới; việc phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp từ chương trình giảng dạy đến thực hành, thực tập; trang bị kỹ năng ngoại ngữ như tiếng Anh – Nhật – Trung, trang bị kĩ năng mềm xuyên suốt 4 năm học qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhờ đó, sinh viên FPT luôn có những lợi thế cạnh tranh rõ nét khi tham gia tuyển dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tìm được việc làm từ trước khi ra trường nếu biết tận dụng những lợi thế trên đây.

5. Đại Học FPT Quy Nhơn Tuyển Sinh Năm 2021

Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT.

Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo

  • Chỉ tiêu tuyển sinh:  300
  • Ngành học – mã ngành
  • Mã Trường: FPT

Bảng mã các ngành học Đại học FPT Quy Nhơn như sau:

 

Khối ngành

Ngành

Mã ngành

Chuyên Ngành

III

Quản trị kinh doanh

7340101

Digital Marketing

Kinh doanh quốc tế

V

Công nghệ thông tin

7480201

Trí Tuệ Nhân Tạo

Kỹ thuật phần mềm

Thiết kế mỹ thuật số

Địa điểm tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Trường Đại học FPT Quy Nhơn – Khu đô thị mới An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, Bình Định
📞 HOTLINE: 0256 7300 999

( L.Hảo )