QUỐC LỘ 1A - TP. PHAN RANG - TUYẾN ĐƯỜNG KẾT NỐI GIAO THƯƠNG

Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Ninh Thuận; đồng thời là đô thị hạt nhân kết nối các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế – xã hội. Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm trên trục giao thông trọng yếu Bắc – Nam – Tây Nguyên, có hai tuyến quốc lộ chạy ngang trong đó có QL1A ( Bắc – Nam ) hệ thống giao thông đường bộ vô cùng thuận tiện trong mọi hoạt động của tỉnh nhà cũng như lượng khách đi ngang qua trong cùng 1 thời điểm là rất lớn.

 

AIG MUỐN MANG LẠI CHO BẠN ĐỌC ĐIỀU GÌ Ở BÀI VIẾT NÀY ??

AIG trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, sở hữu cho mình hệ thống sản phẩm phủ sóng toàn quốc, với nhiều loại hình Quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, hôm nay tại tỉnh Ninh Thuận AIG muốn thiệu đến các bạn Billboard 3 mặt tại vòng xoay phía Bắc của Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – quý đối tác, khách hàng đang lên kế hoạch thực hiện dự án truyền thông cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình trong thời gian đến, thì không nên bỏ qua vị trí này nhé !

Billboard 3 Mặt Tại Vòng Xoay QL1A – Phía Bắc TP. Tháp Chàm

Như các bạn nhìn thấy, cả 3 mặt trên bảng quảng cáo không hề bị che khuất tầm nhìn, cũng như cảnh quang xung quang vô cùng thuận tiện trong việc tiếp nhận thông tin được truyền tải theo đúng ý đồ của chủ bảng. Tọa lạc ngay QL1A trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm với lưu lượng người tiếp cận lên đến 500,000 – đó là một thuận lợi nữa AIG muốn kể đến. Với vị trí này, không những thông tin được tiếp nhận bởi dân bản địa mà còn lượng khách qua đường từ các địa bàn tỉnh khác khi di chuyển thông qua nơi đây.

Thông số chi tiết

  • Vị trí: Vòng xoay QL1A – Phía Bắc TP Tháp Chàm – Ninh Thuận
  • Loại Quảng cáo: Billboard 3 mặt
  • Kích thước: 18m x 8m
  • Khoảng cách nhìn thấy: 1km
  • Lưu lượng: 500,000 

Ngoài ra, AIG còn đẩy mạnh việc thực hiện thi công sản xuất và vận hành hệ thống ( CHI TIẾT ). Đối tác đến với AIG, sẽ được tư vấn hỗ trợ từ khâu thiết kế, thi công sản xuất, lắp đặt và vận hành theo mô hình khép kín, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện dự án truyền thông của khách hàng và cam kết mang lại hiệu quả tối ưu nhất !

Mỗi hàng Quý trong năm, AIG luôn tổ chức thực hiện xây dựng các chính sách mới phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình thực tế ở từng thời điểm – nhằm đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Chính vì thế, AIG luôn tự tin chào đón quý khách đồng hành với chúng tôi trong hiện tại và tương lai. Ngoài vị trí AIG vừa nêu trên, mời quý đối tác tham khảo thêm hệ thống sản phẩm toàn quốc của AIG tại đây:

Booking vị trí sản phẩm tại app.asiamedia.vn

Liên hệ tư vấn: 0976459928 – Ms Nga

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email