Vài chuyện

nhỏ từ Bia

LOWEN

Quy Nhơn

Người bạn nhỏ mà tôi mới quen là nhân viên quản lý một trong số các nhà hàng thuộc chuỗi Nông trại khoai tại TP Hồ Chí Minh kể, cùng với một số nhãn hiệu bia lớn sản xuất trong nước như Sài Gòn, Heineken, Tiger, Carlsberg… Nông trại khoai còn có bán khá nhiều bia địa phương như: Dung Quất, Huda, Trúc Bạch, Hà Nội, Lowen và Qui Nhơn! Tại Nông trại khoai bia sản xuất trong nước có cùng một giá – 40.000 đồng/chai/lon! Bia Qui Nhơn đứng ngang hàng với Heineken, mà Tiger thì cũng chỉ cùng tầm với Lowen.

Người bạn nhỏ nheo mắt hỏi tôi:

“Anh có thấy lạ không? Cũng hơi hơi lạ!”

Tôi đáp.

“Để tôi kể tiếp anh sẽ thấy rất lạ nhé! Chắc chắn luôn” – người bạn nhỏ của tôi mỉm cười.

Hầu hết khách của Nông trại khoai hay như chúng tôi cũng như nhiều khách quen hay gọi tắt – Khoai, là người nước ngoài và với phần đông loại bia hay được gọi nhất là bia từ quê anh đấy – Qui Nhơn và Lowen Pils. Ban đầu chính chúng tôi, những người phục vụ cũng lấy làm lạ, nhưng sau nhiều lần hỏi thăm khi biết ra thì thấy có lý. Thứ nhất là vì nó lạ và hay, người ta thường bảo nhau, lần trước uống bia này ở Quy Nhơn rất thú vị, giờ thấy thích nên tìm những chỗ ở Sài Gòn có bán để uống. Nhưng điều này mới thật là quan trọng, khách hàng của Khoai cũng nói rằng, họ uống bia Qui Nhơn như một cách tái hiện tình cảm mà họ nhận từ vùng đất này và để nhớ về một điều gì đó thân thuộc!

Câu chuyện của người bạn nhỏ khiến một nhà báo dân Bình Định như tôi khoái củ tỉ. Tôi khều anh ta, đoạn “đáp lễ”, có chuyện này để bạn có thể đem đãi cho khách hàng của Khoai đây, nó thế này… Không nhiều người biết rằng, logo nhỏ trên nhãn bia có hình một người cưỡi ngựa vung gươm, đây chính là bức tượng nổi tiếng về Hoàng đế Quang Trung, vị hoàng đế sống trên lưng ngựa và chưa từng thua trong bất cứ trận chiến nào; ở Quy Nhơn bây giờ dân sành bia hay gọi vui về loại bia này là “ông già cưỡi ngựa”, họ nhại theo nhãn hiệu rượu whisky nổi tiếng “ông già chống gậy” – Johnnie Walker. Bia Qui Nhơn cũng như bia Lowen sử dụng công nghệ sản xuất bia của Đức và riêng bia Lowen Pils là sản phẩm duy nhất thuộc dòng bia Pils, dòng bia vốn có đẳng cấp cao hơn. Nói cách khác đến bây giờ toàn bộ bia sản xuất tại Việt Nam đều thuộc dòng bia Lager, chỉ mỗi một Lowen Pils thuộc dòng bia Pils.

“Bia Qui Nhơn, Lowen có giá 40.000 đồng/chai, nhưng nếu pha một chai Lowen Pils với syrup chanh dây giá sẽ là 65.000 đồng đấy. Món này cũng được nhiều thực khách hâm mộ và như đã kể, nó chỉ ngon khi dùng bia Pils” – Anh bạn trẻ thích thú ghi nhớ chuyện tôi kể và đãi tôi thêm một “món” trước khi tạm biệt – Điều kỳ lạ là tôi đến Quy Nhơn nhiều lần nhưng gần như chưa thấy bất cứ một hoạt động quảng bá nhãn hiệu nào đáng kể từ phía nhà sản xuất là Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung. Thật đáng tiếc!

Số công bố chất lượng: Tiêu chuẩn HD-PKT-TCKT/01:2009

Bia chai Lowen Pils được sản xuất và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Có mặt trên thị trường từ năm 2000, bia Lowen Pils đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm sử dụng của hàng triệu người uống bia Việt Nam.
Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu của Cộng Hòa Liêng Bang Đức dưới sự điều hành của đội ngũ kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề, bia Lowen Pils đem đến cảm nhận sảng khoái, tươi mát và đậm đà cho người sử dụng.
Bia Lowen Pils không gây nhức đầu sau khi uống.

KẾT NỐI THÔNG ĐIỆP - LAN TOẢ THÀNH CÔNG CÙNG AIG

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á  tiền thân là công ty TNHH Mỹ Thuật Quảng cáo Vân Công (VanCong Corp) và nay được gọi với tên là AIG.

Để có chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công, doanh nghiệp cần nắm bắt được các xu hướng quảng cáo ngoài trời hiện đại trong thời đại mới. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo ngoài trời tin cậy cũng rất quan trọng và quyết định trực tiếp tới sự thành công của chiến dịch quảng cáo ở doanh nghiệp bạn. Trong số các đơn vị  quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, AIG sở hữu vô vàng các vị trí quảng cáo tuyệt đẹp và có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời tại thị trường miền trung & tây nguyên, AIG đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Đại Thiên Lộc,Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm.

Lựa chọn AIG, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm của AIG liên tục đón đầu và cập nhật các xu hướng quảng cáo ngoài trời mới hợp xu thế trên thế giới. Vì vậy, khi quyết định “bắt tay” với AIG, doanh nghiệp bạn không chỉ được nâng tầm vị thế trên thị trường với độ phủ rộng mà còn đạt được doanh số bán hàng như mong muốn. 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo góp phần giá tăng giá trị và lan tỏa thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.  

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG BOOKING

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

  • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
  • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
  • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ECO SYSTEM AIG

Trang chính: https://aig.asiamedia.vn/

Hanh Duong – Tong hop