UNIBEN-26 NĂM " CÙNG GẮN KẾT , CÙNG PHÁT TRIỂN”

cái lan

 Uniben với gần 26 năm phát triển, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với giá thành hợp lý nhất, đồng thời nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội. Để làm được điều đó,Khách hàng hợp tác, hoàn hảo, chính trực, kỷ luật” là 5 giá trị cốt lõi của Uniben.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào năm 1992 với tên gọi Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Việt Hưng , chủ yếu sản xuất mì gói để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nga và Châu Âu.

20214,Chúng tôi chính thức đổi tên thành UNIBEN, với tầm nhìn trở thành một công ty đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia.

Công ty Uniben với thương hiệu 3 Miền và Reeva, cung cấp các sản phẩm: mì ăn liền, hủ tiếu, phở, cháo, nước mắm, hạt nêm cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Uniben hướng đến trở thành công ty “Đa sản phẩm, đa thương hiệu, đa quốc gia” với mì ăn liền là ngành hàng đầu tàu cho sự phát triển. 

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Các sản phẩm của UNIBEN được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả hai miền Nam Bắc, cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Tại Việt Nam,sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp cả nước, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa. Sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang nhiều thị trường như EU, Nga, Ucraina, Đông Âu, Trung Quốc, Ethiopia, Campuchia…

Nhà máy Hưng Yên và Bình Dương là những nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực, chuyên sản xuất các sản phẩm: mì, cháo, phở ăn liền, hạt nêm, nước mắm…, với các thương hiệu 3 Miền và Reeva. Với dây chuyền sản xuất gần như tự động hóa hoàn toàn, được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…hàng năm 2 nhà máy của UNIBEN cung cấp ra thị trường hơn 1,2 tỷ đơn vị sản phẩm chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

vào tháng 3/2019 UNIBEN tiếp tục đưa vào hoạt động nhà máy mới tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đây là nhà máy lớn và hiện đại bậc nhất khu vực.

THƯƠNG HIỆU

UNIBEN hiện có ba thương hiệu chính: 3 Miền, Reeva và JOCO cho các dòng sản phẩm: mì ăn liền, cháo, phở, hủ tiếu, nước mắm, hạt nêm, nước tương, nước giải khát phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Reeva Mới lạ Thơm ngon Bổ dưỡng

Reeva được yêu chuộng vì sự tiên phong sáng tạo các món ăn mới lạ, hấp dẫn, bổ sung các loại rau, củ, quả thật 100%

Gồm các sản phẩm :

  • Mì Reeva Bò Hầm Cải Chua

  • Mì Lẩu Nấm Hải Sản Reeva

  • Mì Reeva Lẩu Nấm Chua Cay

  • Mì Reeva xuất khẩu

  • Phở Reeva xuất khẩu

sản phẩm Happs

Bánh xốp phô mai Happs với lớp vỏ bánh giòn tan hòa quyện cùng lớp kem phô mai thơm ngậy, đem lại cho bạn trải nghiệm thú vị mỗi ngày. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng, hiện có dạng gói 54gr.

Đậm đà hương vị Việt

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực, chúng tôi phát triển sản phẩm theo hướng nghiên cứu hương vị của các món ăn truyền thống, tìm tòi chắt lọc từng nét đặc trưng nhất của các món ngon từ khắp ba miền, để ứng dụng vào các sản phẩm của mình, mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, đậm đà hương vị Việt.

Các món làm từ Gạo

Cháo, phở, bún, hủ tiếu vốn là các món ăn truyền thống rất quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn cảm giác thân thuộc đó, bất kỳ lúc nào bạn muốn, cũng như giới thiệu các món ăn này đến bạn bè khắp năm châu

Cho món chuẩn Việt

Hạt nêm 3 Miền được nghiên cứu để đảm bảo cho món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt. 3 Miền cũng là hạt nêm duy nhất hiện nay có bổ sung i-ốt để đáp ứng phù hợp nhu cầu dinh dưỡng rất riêng của người Việt, giúp giữ gìn sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn

Hồn Việt cho món Việt

Được đặc chế từ nước mắm cốt cá cơm, theo những bí quyết riêng, nước mắm 3 Miền không những giúp cho các món ăn thêm ngon mà còn rất tiện lợi cho người nội trợ khi có thể sử dụng với nhiều mục đích chế biến khác nhau như nêm, ướp, xào… đảm bảo cho các món ăn của bạn luôn đậm đà hương vị Việt

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo chất lượng là một trong bốn vấn đề cơ bản mà chúng tôi luôn quan tâm trong quá trình sản xuất 

  • Chất lượng : luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất phù hợp với quy định của Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế  
  • An toàn : An toàn là điều kiện tiên quyết của chúng tôi khi tổ chức sản xuất. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý nhất của con người. Và con người là tài sản quý giá nhất không chỉ của doanh nghiệp mà của cả gia đình và xã hội.
  • Năng suất : đầu tư các hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa cao để đảm bảo được chất lượng tốt cho các sản phẩm và đạt được năng suất cao nhất, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành
  • Hiệu quả : Hợp lý hóa quá trình sản xuất, đảm bảo kỹ năng của người lao động, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại… là một số phương pháp mà chúng tôi đang áp dụng để đảm bảo hiệu quả cao trong sản xuất, nhằm giảm hao phí, đem lại các sản phẩm có mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng

 UNIBEN hiểu rằng đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm là yêu cầu tiên quyết của một công ty thực phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản và cấp thiết của người tiêu dùng. Chúng tôi xác định sẽ làm hài lòng người tiêu dùng với những sản phẩm bổ dưỡng, thơm ngon, đa dạng, phong phú và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

( L.Hảo sưu tầm )