TRƯỜNG THPT FPT QUY NHƠN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 -2025

Chào mừng các bạn đến với Trường Trung Học Phổ Thông trong năm học mới 2024 – 2025! Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và xây dựng những trải nghiệm học tập đáng nhớ. Năm học này không chỉ là về kiến thức mà còn là về sự sáng tạo và phát triển bản thân. Hãy cùng nhau tạo nên một chương mới đầy hứng khởi và thành công!

Thông tin tuyển sinh năm 2024 - 2025

Xét học bạ tuyển thẳng

  • Học lực: Tổng điểm trung bình học kỳ môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ xét ở ba học kỳ liên tiếp của năm học lớp 8 và lớp 9 đạt từ 52 điểm trở lên.
  • Hạnh kiểm: Xếp loại hạnh kiểm tất cả các năm học bậc THCS đạt từ loại Khá trở lên.

Biết điểm HKI lớp 9

Có ngay kết quả xét tuyển

Vì sao lại lựa chọn Trường THPT FPT

Chương trình tiếng anh chuẩn đầu ra châu âu với giáo viên nước ngoài

Bên cạnh chương trình theo quy định của Bộ GD&ĐT, học sinh còn được học thêm giáo trình tiếng Anh nâng cao của Nhà xuất bản Đại học Oxford. Tập trung vào kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, rèn luyện tư duy phản biện “critical thinking”.

Chương trình phát triển kỹ năng (PDP)

PDP trang bị cho học sinh hiểu biết về các vấn đề của thế kỷ 21 (môi trường, chính trị, văn hoá, quyền công dân, sức khoẻ hay nhận thức toàn cầu). Với hành trang này, học sinh sẽ phát triển toàn diện và định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

STEM – TIN HỌC – CÔNG NGHỆ 4.0 – ROBOTICS

100% học sinh sử dụng laptop, các ứng dụng hiện đại và thường xuyên tham gia nhiều sân chơi quy mô trong nước và quốc tế. Chương trình Trải nghiệm thế giới thông minh đưa công nghệ AI và Robotics của UBTech vào giảng dạy, giúp các em phát huy khả năng kết nối, định hướng nghề nghiệp, làm chủ công nghệ tương lai.

Chương trình giáo dục thể chất

Vovinam là môn học bắt buộc tại Hệ thống Giáo dục FPT. Qua môn học này, nhà trường hướng đến việc rèn luyện, nâng cao thể lực, sự nhạy bén trong suy nghĩ, nêu cao tinh thần thượng võ, lòng tự hào dân tộc.ệ tương lai.

Chương trình giáo dục thể chất

Học sinh tham gia đa dạng các câu lạc bộ như: CLB sách, âm nhạc, thiết kế, nhiếp ảnh, dancing, kinh doanh…; các hoạt động sự kiện, sân chơi quốc tế nhằm thúc đẩy học sinh xây dựng mối quan hệ, vun đắp kết nối với gia đình và nhà trường, hỗ trợ cân bằng cuộc sống học đường.

HỌC PHÍ 2024 - 2025

HỌC PHÍ ĐÃ BAO GỒM CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG, CHƯƠNGTRÌNH CHÍNH KHÓA VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN

MỘT SỐ VỊ TRÍ MÀN HÌNH LED CỦA AIG

20 Năm Kinh Nghiệm Của AIG Trong Thiết Bị Chiếu Sáng LED

Với hành trình kéo dài suốt 20 năm trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng LED, AIG đã đi qua những thử thách và đạt được những thành công đáng kể. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại ánh sáng không chỉ là nguồn sáng mà còn là tác phẩm nghệ thuật, tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng.

With its 20-year trek into LED lighting, AIG went through its challenges and achieved considerable success. Our mission was to bring light not only as a source of light but also as a work of art creating experiences that were unique to our customers.

Mỹ Anh Sưu Tầm