NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ UK ACADEMY

Các bậc phụ huynh ai cũng muốn con em mình được học tập tại một môi trường có chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất đầy đủ. Hiểu rõ mong muốn đó của những người làm cha làm mẹ, trường quốc tế UK Academy đã ra đời nhằm đem đến một không gian học tập và vui chơi lành mạnh, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. Đây được đánh giá là một trong những trường Quốc tế uy tín tại TP HCM tạo được nhiều danh tiếng nhất thời gian vừa qua.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA UKA

UKA tin rằng, mỗi học sinh cần được đào tạo theo một hệ giá trị nhân cách cốt lõi. Hệ giá trị ấy sẽ là kim chỉ nam cho tất cả hành vi và nhân cách ứng xử của học sinh sau này, từ đó, xây dựng nên những công dân toàn cầu có tố chất và đầy bản lĩnh.

– Chính trực: trung thực, dũng cảm bảo vệ sự thật, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
– Tôn trọng: chấp nhận quan điểm và sự khác biệt, trân quý tình cảm, phẩm giá của bản thân và người khác.
– Toả sáng: vượt trội và tự tin thể hiện năng lực bản thân.
– Kỷ luật: nghiêm túc tuân thủ pháp luật, nội quy trường, các nguyên tắc, cam kết và mục tiêu bản thân.
– Sáng tạo: tạo nên các giá trị mới, phương thức mới phục vụ cho lợi ích, hạnh phúc của cá nhân và cộng đồng.
– Yêu thương: cảm thông, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Triết lý giáo dục của trường Quốc tế Song ngữ Học viện Anh Quốc (UK Academy) nhằm hướng tới một sự phát triển toàn diện từ trí tuệ, sức khỏe đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực cho học sinh. Để các em sớm trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, hình thành những kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tự tin vào bản thân, sáng tạo trong tư duy với niềm đam mê học tập suốt đời.

UK Academy gọi đó là triết lý giáo dục 5H gồm: Head, Heart, Hand, Health và Human

1. Head: phát triển tối đa trí tuệ của trẻ ở khả năng tư duy tích cực, tư duy phản biện, khả năng lý luận, tìm hiểu và giải quyết vấn đề thông qua những phương pháp học tập hiện đại.

2. Heart: xây dựng cho trẻ một nền tảng bền vững về cảm xúc như: giàu nhiệt huyết, biết cảm thông, chia sẻ; biết kiềm chế, yêu thương và suy xét chín chắn; biết thấu hiểu, học cách tôn trọng, ứng xử tích cực với bản thân và người khác.

3. Hand: thường xuyên rèn luyện để có những thói quen tốt, hữu ích, thói quen tốt hình thành nên tính cách, tích cách ảnh hưởng đến hành vi và hành vi tạo ra kết quả. Là nền tảng cơ bản để trẻ phát triển trí lực, thể lực và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

4. Health: xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện cho trẻ, để trẻ không chỉ đẹp về trí tuệ, tâm hồn mà còn đẹp về ngoại hình-một trí tuệ minh mẫn chỉ có trong một cơ thể tráng kiện và một tinh thần thoải mái.

5. Human: 4 yếu tố trên tạo nên năng lực nhân văn hoàn thiện trong đời sống của trẻ. Đó là sự kết hợp dựa trên những giá trị sống của các nước Châu Âu, điển hình là Pháp và Luxembourg với nền giáo dục, truyền thống và văn hóa của nước ta để tạo nên những người con Việt sánh ngang tầm quốc tế.
Với triết lý giáo dục 5H lấy học sinh làm trung tâm của UK Academy. Chúng tôi tin rằng các em học sinh của trường sẽ được truyền cảm hứng để học tập, được trau dồi các giá trị đạo đức, được đào tạo, trang bị những kiến thức, kỹ năng và rèn luyện sự tư tin để trở thành những công dân toàn cầu.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn tạo môi trường học tập chất lượng giúp phát triển kỹ năng

Nhằm tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo cho các em học sinh, trường Quốc tế uy tín này đã trang bị đầy đủnhững cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhất. Diện tích của trường khoảng 3ha, bao gồm 80 phòng chotừng bộ môn cụ thể.

Mọi phòng học đều được xây dựng đúng chuẩn Mỹ, rất thoáng mát, rộng rãi với máy tính cho từng học sinh và hệ thống ánh sáng, máy điều hòa chất lượng caogiúp hỗ trợhiệu quả cho quá trình giảng dạy. Cách bố trí lớp học rất thông minh, chia thành từng nhóm nhỏsẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học, trao đổi ý kiến vàphát triển khả năng làm việc nhóm, xử lý vấn đề.

Ngoài những lớp học cơ bản, nhà trường còn cho xây dựng thêm nhiều phòng học khác giúp phát triển năng khiếu nghệ thuật, khoa học, âm nhac,.. cho các em học sinh. Ví dụ như phòng Robotic là sân chơi cho những em yêu thích khoa học kỹ thuật.Nơi đây được trang bị các dụng cụ lắp ráp để các em thực hành, những quyễn sách về các thành tựu khoa học để các em nghiên cứu.Phòng âm nhạc thì được cung cấp đầy đủloại nhạc cụ phổ biến như đàn piano, ghita, kèn, sáo,… dành cho những em yêu thích múa hát, biểu diễn.. Ngoài ra, sân chơi thể thao, bể bơi, các khu dạo mát cũng được xây dựng để tạo một không gian vui chơi lành mạnh cho các em.

Phương pháp giảng dạy ưu việt đảm bảo đầu ra tốt nhất

Khi chọn môi trường học tập cho con em mình, đặc biệt là bậc tiểu học thì chương trình giảng dạy luôn là điều tiên quyết được các bậc phụ huynh quan tâm. UK Academy là một trong số ít những trường tiểu học Quốc tế tại TPHCM sở hữu phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế với chương trình song ngữ, giúp học sinh giao tiếp với người bản địa ngay từ nhỏ. Các em vừa được học lý thuyết vừa được thực hành, từ đó có cái nhìn thực tế hơn, dễ dàng áp dụng bài học vào cuộc sống.

Đối với các môn học theo hệ thống giáo dục Việt Nam, trường sẽ có phương pháp dạy học riêng, nhưng vẫn đảm bảo học sinh nắm được kiến thức của toàn bộ chương trình.Cụ thể, giảm tải lý thuyết, chỉ chắt lọc những phần quan trọng nhất, tập trung vào vấn đề cơ bản nhất nhưng lại tăng các tiết thực hành để các em áp dụng vào thực tiễn từ đó đưa ra những kiến thức chuyên sâu hơn, đảm bảo việc ghi nhớ bài học một cách tốt nhất.

Học tại trường quốc tế Academy TP HCM, các học sinh còn được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế, được tiếp cận với các giáo viên bản địa có nhiều kinh nghiệm giúp nâng cao mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các em. Ngoài  tiết học tiếng Anh trên lớp, học sinhđược tăng cường thêm nhiều tiết học tiếng Anh ngoại khóa theo hình thứchọc ngoài trời, tham quan và dạy học theo từng chủ đề, tạo môi trường thoải mái, dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng. Nhờ áp dụng những phương pháp học ưu việtt, các em học sinh sẽ nắm được bài học nhanh chóng, thông minh hơn. Với trình độ tiếng Anh xuất sắc đã được rèn luyện tại trường quốc tế UK Academy, các em sẽ dễ dàng tiếp cận được những học bổng du học nước ngoài, tương lai sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Với những lợi ích ưu việt như thế, UK Academy tự hào là một ngôi trường Quốc tế  giúp đem đến cho Việt Nam một thế hệ tương lai tự tin hơn, năng động hơn và đầy đủ phẩm chất, trí lực.

Thông tin liên hệ quảng cáo CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

CSKH: Ms. Nữ

Phone: 039 6438 165

Email: nu.pham@asiamedia.vn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn nhanh nhất!!!!!