TOP CÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO , AGENCY HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam ngày càng đạt được nhiều thành tựu nổi bật và có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng.

Hãy cùng Chúng tôi điểm qua một số tình hình chung về sự đổi mới của hình thức truyền thông này trong thời gian qua nhé.

Quảng cáo ngoài trời là một hình thức truyền thông không hề mới, thậm chí nó còn xuất hiện cách đây hàng ngàn năm lịch sử và đã có một quá trình xây dựng, phát triển rất dài. Tại Việt Nam, quảng cáo ngoài trời những năm gần đây có tốc độ phát triển cực kì nhanh chóng và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với chiến lược truyền thông thương hiệu của mỗi doanh nghiệp trên thị trường.

Quảng cáo ngoài trời là một trong những kênh truyền thông phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Lý do chính giải thích sự phát triển bền vững này chính là bởi quảng cáo ngoài trời đã luôn không ngừng thay đổi để thích nghi với thị trường, sao cho đáp ứng được nhu cầu truyền thông của mọi doanh nghiệp.

Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những công ty quảng cáo có hoạt động sôi nổi trong những năm vừa qua :

1.CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VINAMA

Vinama có nhiều vị trí màn hình Led cũng như OOH phát triển tại các khu vực Phía Nam , đặc biệt hoạt động sôi nổi tại Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Truyền thông VINAMA gồm các lĩnh vực đa dạng ngành tại Tp. Hồ Chí Minh như: quảng cáo, lưu trữ, số hóa, bất động sản, du lịch, khách sạn nhà hàng và có kinh nghiệm tham gia các hoạt động trang trí, cổ động trực quan, tổ chức sự kiện.
Các hoạt động tiêu biểu:
– Quảng cáo ngoài trời: billboard pano
– Thi công – xin phép bảng hiệu: Samsung, Huawai, FPTshop, LG mỹ phẩm…
– Tài trợ thương hiệu: đường đèn, tháp đồng hồ, vòng xoay Nhà Thờ Đức Bà…
– Nhà tổ chức sự kiện: countdown Nguyễn Huệ, Bùi Viện, Thành phố Vũng Tàu…

– Sự kiện chào đón năm mới tại Cần Thơ, Vũng Tàu (2018), tổ chức thành công chương trình với sự góp mặt của hàng triệu khán giả.     

– Gần đây nhất là sự thành công của lễ hội thể thao văn hóa và du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019, đưa cái tên VINAMA dần lớn mạnh không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn trên cả nước.

VINAMA ĐƯỢC VINH DANH LÀ DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH TẠI APEA 2022:

Chiến thắng tại APEA với những thành tích nổi bật, Vinama vinh dự được xướng tên tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2022 ở hạng mục “Fast Enterprise Award” (Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh). Vinama vô cùng tự hào là công ty duy nhất thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời lọt top các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2022.

Sản phẩm tiêu biểu :
LED quảng cáo 3D đầu tiên tại Việt Nam
Công ty AIG Hợp Tác Cùng Vinama Trong Các Dự ÁN Quảng Cáo Ngoài Trời

AIG hình thành và phát triển dựa trên tiêu chí Hợp Tác – Phát Triển , chính vì vậy luôn luôn kêu gọi các Nhà đầu tư , các công ty đối tác và các Agency hợp tác cùng phát triển , xây dựng nền tảng kết hợp vững chắc đôi bên cùng có lợi đôi bên cùng phát triển .Đi xa cùng nhau hơn nữa trong tương lai.Hai bên cùng nhau chia sẽ vị trí cùng nhau trao đổi sản phẩm , bán hàng cho nhau , hỗ trợ lẫn nhau .

Hiện tại các vị trí của Vinama cũng được kí gửi trên Sàn ex-dooh.asiamedia.vn Sàn quảng cáo lớn nhất bao gồm hơn 10.000 sản phẩm tại AIG và ngược lại Đối tác Vinama vẫn đang quan tâm và bán các sản phẩm cho AIG .Qua đây Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Vinama rất mong thời gian sắp tới chúng ta sẽ có nhiều chiến lược mới , cùng nhau phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và những năm sau . Kính chúc Qúy công ty ngày càng Thành công và gặt hái nhiều doanh thu hơn nữa trong lĩnh vực quảng cáo.

2.CÔNG TY GOLDMOON MEDIA

VỀ GOLDMOON
 • Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến dịch vụ chất lượng, luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây chính là cam kết về sự uy tín của chúng tôi .
 • Chúng tôi khởi tạo các mối quan hệ hợp tác, tin tưởng và duy trì lâu dài, với các chính sách hỗ trợ, hậu mãi, mang đến niềm tin cho quý doanh nghiệp.
 • Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng các yêu cầu khác nhau và tối đa hóa lợi ích từ kinh phí đã bỏ ra của doanh nghiệp.
 • GOLDMOON hiện đang thực hiện cho hàng trăm doanh nghiệp khắp cả nước , khắp các ngành hàng từ bắc tới nam , từ các sản phẩm có giá trị cao như Ô tô , bất động sản tới các sản phẩm nhỏ lẻ như hàng Mẹ và Bé , thực phẩm trong siêu thị ….

Màn hình Led  Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Hà Nội một trong sản phẩm tiêu biểu của Goldmoon

Trong những năm qua hoạt động về Led tại Hà Nội , số 1 chỉ có Goldmoon Media là được vị sở hữu khá là nhiều màn Led đẹp và đặc sắc

Số lượng khách hàng khá lớn và ổn định đem lại cho Goldmoon nguồn thu không nhỏ và đặc biệt vượt qua khoảng khắc mà tình hình kinh tế khá là khó khăn hiện nay.

Hầu hết các màn Led đều full khách hàng , dưới đây là 1 số vị trí đẹp của Goldmoon Media:

Công ty AIG Hợp Tác Cùng Goldmoon Media Trong Các Dự ÁN Quảng Cáo Ngoài Trời

Hiện tại các vị trí của Goldmoon Media cũng được kí gửi trên Sàn ex-dooh.asiamedia.vn Sàn quảng cáo lớn nhất bao gồm hơn 10.000 sản phẩm tại AIG và ngược lại Đối tác Vinama vẫn đang quan tâm và bán các sản phẩm cho AIG .Qua đây Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến Goldmoon rất mong thời gian sắp tới chúng ta sẽ có nhiều chiến lược mới , cùng nhau phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và những năm sau . Kính chúc Qúy công ty ngày càng Thành công và gặt hái nhiều doanh thu hơn nữa trong lĩnh vực quảng cáo.

Goldmoon kí kết hợp tác trao đổi thời lượng với AIG màn led Trần Duy Hưng – Hà Nội . Màn Trần Duy Hưng – Hà Nội là màn led có diện tích khá lớn và siêu đẹp của AIG được lắp đặt và đầu tư , đối tác Goldmoon đã nhiều lần kí kết hợp tác cùng AIG tại vị trí này và các màn khác nữa trên toàn quốc . Trong tương lai chúng tôi rất mong hai bên lại có những job mới , chiến lược mới để cùng nhau đi xa hơn nữa trở thành Top doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời .

Màn Led Trần Duy Hưng – Hà Nội sản phẩm của AIG

3.UNIQUE

VỀ UNIQUE

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và đến từ quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…) với các dự án quảng cáo lớn.

Chúng tôi am hiểu thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ tất cả thông tin về các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành

Ngoài ra, chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị taxi, xe chạy dịch vụ, các toà nhà lớn để mang tới dịch vụ quảng cáo ngoài trời chất lượng cho khách hàng.

SỨ MỆNH
 • Unique Integrated Outdoor Advertising giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời
 • Mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam
 • Là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, VinaTaxi…
 • Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, ngân sách cao nhất lên tới 15 tỷ.
 • Hàng trăm khách hàng tìm đến Unique, trong đó có các khách hàng đến từ Anh, Mỹ, Hàn, Nhật, Indonesia…
VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN UNIQUE ?

Với rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời, bạn có lẽ sẽ do dự không biết hình thức nào là tốt nhất cho mình. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn, sao cho số tiền mà bạn bỏ ra có khả năng tiếp cận được thị trường hiệu quả nhất. Khi bạn đầu tư vào bảng quảng cáo lớn hay xuất hiện trên nhà chờ xe buýt, hay thể hiện hoành tráng trên hàng loạt màn hình Led. Và điều chắc chắn là sản phẩn, dịch vụ của bạn sẽ được phủ sóng trên khắp mọi nẻo đường…

Unique sẽ tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn với các thuật ngữ quảng cáo ngoài trời, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quảng cáo ngoài trời có những kênh nào, ưu điểm ra sao, cách thức triển khai… Về phần thiết kế, đội ngũ sáng tạo sẽ phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra những mẫu quảng cáo hấp dẫn và thu hút nhất.

Unique cam kết luôn mang đến những sản phẩm nổi bật và tốt nhất cho khách hàng, luôn nâng cấp sản phẩm, dịch vụ và nghiên cứu những cách thức mới sáng tạo hơn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang đến nhiều hiệu quả hơn cho tất cả các chiến dịch lớn nhỏ.

Dịch vụ tốt và mang lại hiệu quả cho khách hàng luôn là nỗ lực phấn đấu của Unique.

CÁC SẢN PHẨM QUẢNG CÁO TIÊU BIỂU CỦA UNIQUE :

4.BIZMAN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

Bizman Group được hình thành từ năm 2003 với ngành nghề kinh doanh đầu tiên là QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI. Sau gần 20 năm, Bizman Group đã có đội ngũ 200 nhân sự là các chuyên gia và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. Có các đơn vị nghiên cứu và phát triển, thi công sản phẩm. Bizman Group đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo và đang từng bước xúc tiến mở rộng hoạt động kinh doanh, đầu tư vào nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Thương mại, Đầu tư…

HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED NỘI THÀNH

Bắt đầu từ cuối năm 2018 đến năm 2019 Bizman cho bắt tay lên kế hoạch đầu tư xây dựng hệ thống màn hình LED nội thành tập trung chủ yếu tại các đô thị thành phố lớn. Từ việc xin cấp phép, Bizman lựa chọn nhà cung cấp LED uy tín với các đối tác nước ngoài, thuê vị trí lắp đặt, nguồn nhân công…

Từ hơn 60% màn hình LED gắn các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại có lưu lượng người tiếp cận trung bình 100.000 lượt/ngày,  Bizman hứa hẹn cung cấp cho quý khách hàng vị trí đẹp nhất giúp tiếp cận được khách hàng tiềm năng ở mức tối đa.

HỆ THỐNG OOH :

Bizman Media cung cấp dịch vụ billboard với đa dạng địa điểm trên khắp các trục quốc lộ, cao tốc trọng điểm trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành vượt trội, hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu từ quý khách hàng.

Quảng cáo billboard luôn là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thi công và bảo hành quảng cáo bảng tấm lớn ngoài trời, hãy liên hệ ngay với Bizman Media:

Bizman Media

“Nhà tư vấn chiến lược, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua

 • Hotline: 094 986 9898
 • Email: info@bizman.com.vn
 • Miền Bắc: Tầng 3A, 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội – Tel: 024 3938 2071/2
 • Miền Nam: VIC22 – Vinhomes Golden River – Số 02 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM – Tel: 028 3848 9565/6

CÁC DOANH NGHIỆP LỚN HỢP TÁC CÙNG AIG

Hầu hết các công ty quảng cáo lớn trên toàn quốc đều bắt tay hợp tác cùng với AIG . Giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bên có khả năng cùng phát triển. Để đạt được mục tiêu chung đem về nguồn lợi cho đôi bên .

Một lần nữa AIG xin được gửi lời cám ơn , tri ân sâu sắc nhất đến Qúy Doanh nghiệp đã đồng hành và hi vọng trong năm, 2023 và tương lai sắp tới AIG kêu gọi thêm nhiều các Đối tác Agency khác nữa cùng hợp tác với AIG.

CÁC ĐỐI TÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO
CÁC ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP HỢP TÁC CÙNG AIG:

Nhiều doanh nghiệp lớn đã đồng hành cùng AIG cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn xây dựng một chiến dịch không chỉ là làm dịch vụ quảng cáo mà còn là giới thiệu ra sản phầm của khách hàng ra công chúng.  Và điều này giúp tạo thuận lợi cho việc đáp ứng những mong muốn truyền thông của khách hàng  mà sự giới hạn của một số điều luật không cho phép. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời tại thị trường miền trung & tây nguyên, AIG đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung,Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn Tân Hà..…vv với thời gian hợp tác trên 10 năm.

Xác định nhu cầu thị trường trên,AIG đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp

MỘT SỐ VỊ TRÍ TIÊU BIỂU ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

hỢP TÁC DOANH NGHIỆP

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

AIG – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

“Nhà tư vấn , cung cấp các sản phẩm, dịch vụ truyền thông – d-ooh quảng cáo hàng đầu Việt Nam“

Để đăng ký dịch vụ hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Địa chỉ : 

 • Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quan tâm : 

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | app.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email