TƯ DUY CHẤT LƯỢNG, CUỘC SỐNG VỮNG BỀN

Việt Nam, một đất nước nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và sự phồn thịnh văn hóa, đang trải qua một giai đoạn phát triển đầy tiềm năng và thách thức. Trong bối cảnh này, việc xây dựng và nâng cấp ngôi nhà không chỉ là một nhu cầu cơ bản mà còn là biểu tượng của sự phồn thịnh và tiến bộ. Trong cuộc sống hiện đại, việc chọn lựa vật liệu xây dựng đúng đắn và đối tác tin cậy đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi dự án xây dựng.

Trên con đường phát triển và xây dựng đất nước, Tôn Nam Kim đã trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn, Tôn Nam Kim không chỉ là một nhà sản xuất hàng đầu mà còn là biểu tượng của sự tin cậy và chất lượng.

BẠN BIẾT GÌ VỀ TÔN NAM KIM ?

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất tôn mạ hàng đầu tại Việt Nam, Tôn Nam Kim luôn tiên phong trong đầu tư công nghệ để cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đến khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện sản phẩm Tôn Nam Kim được tin dùng trên toàn quốc và xuất khẩu đến hơn 65 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ

Dây chuyền tẩy gỉ

Thép nguyên liệu có độ dày từ 1.5 mm – 5.0 mm, khổ rộng 750 mm -1.300 mm được tẩy gỉ trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn SMS Group (CHLB Đức). Đây là dây chuyền tiên tiến tại Việt Nam hiện nay được trang bị hệ thống tái sinh Axit thu hồi gỉ thép dạng viên thành phẩm, góp phần hiệu quả vào việc bảo vệ môi trường.

Dây chuyền cán nguội

Tôn Nam Kim sở hữu dây chuyền cán nguội đôi 2 giá cán, 6 trục CVC đầu tiên ở Việt Nam, giúp công suất tăng gấp 2 lần và giảm thiểu nhân lực, chi phí vận hành sản xuất. Công nghệ cán nguội với hệ thống AFC tự động tính toán cho ra độ phẳng băng tôn tối ưu nhất ngay ở tốc độ cao.

Dây chuyền mạ lạnh hoặc mạ kẽm

Tôn Nam Kim có 5 dây chuyền mạ kim loại công nghệ NOF có thể sản xuất tôn mạ kẽm, mạ lạnh theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Các dây chuyền mạ được chế tạo bởi SMS (CHLB Đức) và được tích hợp các công nghệ hiện đại trong ngành như EMG (CHLB Đức), Drever (Bỉ), Ajax (Mỹ – Nhật) có thể kiểm soát tối ưu độ phẳng, độ đồng đều của bề mặt lớp mạ.

Dây chuyền cán mạ màu

Tôn Nam Kim sở hữu 2 dây chuyền mạ màu tiên tiến tiên tiến được cung cấp bởi Paco engineering (Hàn Quốc) và Shanghai JX với hệ thống điều khiển thông minh nhằm đảm bảo chất lượng sơn phủ đồng đều và bền màu. Dây chuyền có khả năng đáp ứng bất kỳ màu sắc nào do khách hàng yêu cầu.

SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN 

Sản phẩm độc quyền của Tôn Nam Kim không chỉ nổi bật với vẻ đẹp bề mặt hoàn hảo mà còn với khả năng chống ăn mòn và bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà. Với công nghệ tiên tiến và chất lượng hàng đầu, SuperGalzinc® không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và nhà thầu, mà còn là biểu tượng của sự tin cậy và bền vững trong ngành xây dựng.

THỊ TRƯỜNG VÀ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Tôn Nam Kim đã khẳng định vị thế tại thị trường nội địa và vươn ra quốc tế, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ như Úc, Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. Sự tin dùng của khách hàng trong nước đã giúp Tôn Nam Kim xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Trên thị trường quốc tế, hệ thống phân phối của Tôn Nam Kim tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và dịch vụ, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao nhất, củng cố niềm tin và uy tín của thương hiệu trên toàn cầu.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tôn Nam Kim đã góp phần vào nhiều dự án tiêu biểu trong nước và quốc tế, khẳng định chất lượng và uy tín của mình. Một số dự án nổi bật bao gồm cung cấp tôn lợp cho các công trình công nghiệp lớn như nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, và các tòa nhà thương mại. Ngoài ra, Tôn Nam Kim còn tham gia vào các dự án dân dụng cao cấp, từ các khu đô thị hiện đại đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng với chất lượng cao và độ bền vượt trội.

Công trình: Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng
Hạng mục: Nhà xưởng
Địa điểm: KCN Tràng Duệ, huyện An Dương, Hải Phòng
Diện tích: 160.000 m²

Công trình: Cainiao Pat Logistics Park 

Hạng mục: Nhà xưởng
Địa điểm: KCN Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An
Diện tích: 110.000 m²

Công trình: Frasers Property Việt Nam
Hạng mục: Nhà xưởng
Địa điểm: KCN BDIP, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Diện tích: 43.500 m²

Công trình: Nhà máy sơn KCC – Đồng Nai
Hạng mục: Nhà xưởng
Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Diện tích: 80.000 m²

VINH DOANH XUẤT SẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP NAM KIM

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !
  • Hotline:+84)274 3748 848
  • Email: info@namkimgroup.vn

Hanh Duong – Tong hop