TNH VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG AIG LAN TỎA THƯƠNG HIỆU CỦA KHÁCH HÀNG ĐẾN MỌI NƠI

Trong số các đơn vị quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành. Để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng như ngày hôm nay, doanh nghiệp cần nắm bắt được các cách lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất phù hợp, đạt chất lượng cao. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị cung ứng hàng hóa tin cậy cũng rất quan trọng, đây là quyết định trực tiếp dẫn tới sự thành công và tạo niềm tin cho khách hàng của mình. AIG rất hân hạnh khi được TNH Việt Nam hỗ trợ cung ứng sản phẩm trong suốt quá trình in ấn,  thi công các công trình, dự án lớn. 

Đôi nét về TNH Việt Nam

CÔNG TY TNHH THN VIỆT NAM 

Công Ty TNHH THN Việt Nam được thành lập năm 2010, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác với các thương hiệu và nhà sản xuất lớn trong ngành Quảng cáo: máy móc, thiết bị, vật liệu trong ngành in ấn và quảng cáo,..nhằm đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng sản xuất – kinh doanh những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.

Ngay từ khi thành lập, THN luôn dựa trên chữ TÍN làm tiêu chí hoạt động và chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn học hỏi, đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu đa dạng hóa sản phẩm và luôn cung cấp cho bạn những gì tốt nhất trong quá trình hợp tác.

Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết được đào tạo bài bản và tinh thần phục vụ “khách hàng là trên hết” THN được các công ty hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Sản phẩm TNH Việt Nam

Nhằm cung ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, TNH phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phong phú như: Máy in phun , máy in uv, máy in Decal, máy in chuyển nhiệt, mực in , bạt in , …. và các vật tư quảng cáo khác. Sản phẩm của THN đạt đầy đủ tiêu chuẩn và chất lượng cao, an toàn và hiệu quả .

Máy in phun khổ lớn
Máy in Decal - PP
Máy in uv phẳng - cuộn
Máy in chuyển nhiệt
Mực in quảng cáo
Bạt in

Thành tựu của TNH Việt Nam

Trải qua 12 năm kể từ ngày thành lập, theo đuổi lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành nghề Quảng Cáo. Nhờ sự quyết tâm, nỗ lực, năng động, sáng tạo của toàn thể công nhân viên,TNH đã xuất sắc đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận và tự hào.

Những đối tác hàng đầu của THN

Lời bình của đối tác

screenshot_1671370348-removebg-preview (1)
" TNH là nhà cung cấp uy tín, chất lượng và được chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong khâu lựa chọn Nhà cung ứng nguyên vật liệu in ấn trong quảng cáo hiện nay. Chúc công ty TNH Việt Nam luôn gặt hái được nhiêu thành công "
Phạm Văn Thành
Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á
xuan-ky
"TNH Việt Nam là đối tác cung cấp máy in, vật tư chất lượng cho Sắc Kim trong 10 năm qua. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ sản phẩm từ công ty"
Nguyễn Xuân Kì
Giám đốc Công Ty TNHH Sắc Kim
phong-chi
"Thật sự ấn tượng với phong cách làm việc của THN Việt Nam, từ cung cấp máy in vật tư, tư vấn hỗ trợ đều thực hiện rất tốt. Hy vọng công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa"
Nguyễn Duy Bình
Giám đốc công ty Phong Chí

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Hanh Duong – Tổng hợp

(Nguồn:Công ty TNHH THN Việt Nam, https://www.thnad.net/)